Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Shankar Andrew
Album: Solo Songs
Released on: 23 Nov 2019

Ennai Meetka Vandhavarey Lyrics In Tamil

என்னை மீட்க வந்தவரே
இந்த உலகத்தை ஜெயிக்க வந்தவரே
என்னை மீட்க வந்தவறேய
இருளை வெளிச்சமாக்க வந்தவரே

ஒரு வழியாய் வந்த எதிரிகளை
ஏழு வழியாக துரத்தி அடித்தாரே – 2

1. ஆதியில் இருந்த அன்பை நான் மறந்தேன்
ஆனாலும் என்னை நேசித்தீரே
கிருபையாலே ரட்சித்து என்னை
உந்தன் பிள்ளையாய் மாற்றினீரே – 2
உம் ரத்தம் சிந்தினீரே
அந்த அன்புக்கு ஈடில்லையே – 2
உலக பாதிவெறுத்து உமக்காக வாழ்வேன்
வாழ்வேன் வாழ்வேன் வாழ்ந்திடுவேன்

2. உன்ன பாக்கல உன் நிறத்தையும் பாக்கல
உள்ளதை அவர் பார்க்கின்றாரே
பொன்னும் கேட்கல பொருளையும் கேட்கல
உன்னை மட்டும்தான் கேட்க்கிறாரேய – 2
உனக்காக பிறந்தாரே (அவர்)
தன்னையே தந்தரிய – 2
பாலனாய் பிறந்து சிலுவையில் தந்து
இன்றும் நமக்காய் ஜீவிக்கின்றார்

3. வியாதி நீங்குதே வறுமை எல்லாம் மாறுதே
அற்புதங்கள் நடக்கிறதே
கவலை நீங்குதே கண்ணீரில்லாம் மறையுதே
கிறிஸ்து எனக்குள் வந்ததினாலே – 2 (ஹேய்)
ஆபரகம் தேவன் நீரே (அவர்)
ஈசாக்கின் தேவன் தானே – 2
பல ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகளாலே
ஆசீர்வதித்து நடத்திடுவார்

Ennai Meetka Vandhavarey Lyrics In English

Ennai Meetka Vandhavarey
Indha Ulagathai Jeyikka Vandhavarey
Ennai Meetka Vandhavarey
Irulai Velichamaakka Vandhavarey

Oru Vazhiyai Vandha Edhirigalai
Yezhu Vazhiyaga Thuraththi Aditharey – 2

1. Aadhiyil Irundha Anbai Naan Marandhen
Aanaalum Ennai Nesitheerey
Kirubaiyaaley Ratchiththu Ennai
Undhan Pillaiyaai Maattrineerey – 2
Um Raththam Sindhineerey
Andha Anbukku Eedillaiyae – 2
Ulaga Paavathiveruththu Umakkaaga Vaazhven
Vaazhven Vaazhven Vaazhndhiduven – 2

2. Unna Paakkala Un Niraththaiyum Paakkala
Ullathai Avar Paarkkindraarae
Ponnum Kaetkala Porulaiyum Kaetkkala
Unnai Mattumdhan Kaetkkindrarey – 2
Unakkaaga Pirandharey (Avar)
Thannaiyae Thandharey – 2
Paalanaai Pirandhu Siluvaiyil Thandhu
Indrum Namakkaai Jeevikkindraar – 2

3. Viyadhi Neenguthey Varumai Ellaam Maarudhae
Arputhangal Nadakkindrathey
Kavalai Neenguthey Kanneerllaam Maraiyuthey
Christhu Ennakkul Vandhathinaaley – 2 (hei)
Abaragam Devan Neerey (Avar)
Eesaakkin Devan Thaney – 2
Pala Aayiran Aayiram Nanmaigalaaley
Aaseervadhithu Nadathiduvaar – 2

Watch Online

Ennai Meetka Vandhavarey MP3 Song

Technician Information

Song Written & Composed : Shankar Andrew
Music Arranged And Produced By Giftsondurai
Dop : 4livestudios (Ajith)
Percussions : Karthick Vamsi
Voice Rec : Sodasound (France)
Recorded At Contrabass Studio Chennai
Recording Engineer : Ivis John
Choreography : Sylvia & Patricia
Dansers : Joel, Joella, Biula, Shalin, Caroline, Fancisca, Epzibah, Sarah, Jolika
Mixed By Giftson Durai
Mastered By Jonathan Joseph
Poster Design : Ezra Chandilyan

Ennai Meetka Vandhavarey Indha Lyrics In Tamil & English

என்னை மீட்க வந்தவரே
இந்த உலகத்தை ஜெயிக்க வந்தவரே
என்னை மீட்க வந்தவறேய
இருளை வெளிச்சமாக்க வந்தவரே

Ennai Meetka Vandhavarey
Indha Ulagathai Jeyikka Vandhavarey
Ennai Meetka Vandhavarey
Irulai Velichamaakka Vandhavarey

ஒரு வழியாய் வந்த எதிரிகளை
ஏழு வழியாக துரத்தி அடித்தாரே – 2

Oru Vazhiyai Vandha Edhirigalai
Yezhu Vazhiyaga Thuraththi Aditharey – 2

1. ஆதியில் இருந்த அன்பை நான் மறந்தேன்
ஆனாலும் என்னை நேசித்தீரே
கிருபையாலே ரட்சித்து என்னை
உந்தன் பிள்ளையாய் மாற்றினீரே – 2
உம் ரத்தம் சிந்தினீரே
அந்த அன்புக்கு ஈடில்லையே – 2
உலக பாதிவெறுத்து உமக்காக வாழ்வேன்
வாழ்வேன் வாழ்வேன் வாழ்ந்திடுவேன்

Aadhiyil Irundha Anbai Naan Marandhen
Aanaalum Ennai Nesitheerey
Kirubaiyaaley Ratchiththu Ennai
Undhan Pillaiyaai Maattrineerey – 2
Um Raththam Sindhineerey
Andha Anbukku Eedillaiyae – 2
Ulaga Paavathiveruththu Umakkaaga Vaazhven
Vaazhven Vaazhven Vaazhndhiduven – 2

2. உன்ன பாக்கல உன் நிறத்தையும் பாக்கல
உள்ளதை அவர் பார்க்கின்றாரே
பொன்னும் கேட்கல பொருளையும் கேட்கல
உன்னை மட்டும்தான் கேட்க்கிறாரேய – 2
உனக்காக பிறந்தாரே (அவர்)
தன்னையே தந்தரிய – 2
பாலனாய் பிறந்து சிலுவையில் தந்து
இன்றும் நமக்காய் ஜீவிக்கின்றார்

Unna Paakkala Un Niraththaiyum Paakkala
Ullathai Avar Paarkkindraarae
Ponnum Kaetkala Porulaiyum Kaetkkala
Unnai Mattumdhan Kaetkkindrarey – 2
Unakkaaga Pirandharey (Avar)
Thannaiyae Thandharey – 2
Paalanaai Pirandhu Siluvaiyil Thandhu
Indrum Namakkaai Jeevikkindraar – 2

3. வியாதி நீங்குதே வறுமை எல்லாம் மாறுதே
அற்புதங்கள் நடக்கிறதே
கவலை நீங்குதே கண்ணீரில்லாம் மறையுதே
கிறிஸ்து எனக்குள் வந்ததினாலே – 2 (ஹேய்)
ஆபரகம் தேவன் நீரே (அவர்)
ஈசாக்கின் தேவன் தானே – 2
பல ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகளாலே
ஆசீர்வதித்து நடத்திடுவார்

Viyadhi Neenguthey Varumai Ellaam Maarudhae
Arputhangal Nadakkindrathey
Kavalai Neenguthey Kanneerllaam Maraiyuthey
Christhu Ennakkul Vandhathinaaley – 2 (hei)
Abaragam Devan Neerey (Avar)
Eesaakkin Devan Thaney – 2
Pala Aayiran Aayiram Nanmaigalaaley
Aaseervadhithu Nadathiduvaar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, term life insurance quotes, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 5 =