Ennai Um Kaikalil – என்னை உம் கைகளில்

Christava Padal

Artist: Emmanuel Selvaraj
Album: Christmas
Songs
Released on: 30 Apr 2019

Ennai Um Kaikalil Lyrics In Tamil

என்னை உம் கைகளில்
படைக்கிறேன் பயன்படுத்தும் இயேசையா
இனி நான் அல்ல கிறிஸ்துவே
ஆளுகை செய்திடுமே – 2

உம் சத்தம் கேட்கணும்
உம் சித்தம் செய்யணும்
உதவிடுமே இயேசையா
உம் நாமம் உயர்தனும்
உம்மையே துதிக்கணும்
உதவிடுமே இயேசையா

1. மனம் மாறனும்
குணம் மாறனும்
உதவிடுமே இயேசையா
நீர் பெருகனும்
நான் சிறுகணும்
உதவிடுமே இயேசையா – 2

2. சிலுவை சுமக்கனும்
என் சுயம் மடியனும்
உதவிடுமே இயேசையா
உம்மை அரியனும்
இன்னும் அரியனும்
உதவிடுமே இயேசையா – 2

Ennai Um Kaikalil Lyrics In English

Ennai Um Kaikalil
Padaikkiren Payanpaduthum Yesiyaa
Ini Naan Alla Kiristhuvae
Aallugai Seithidumae – 2

Um Satham Ketkanum
Um Sitham Seiyanun
Udavidumae Yesiah
Um Naamam Uyarthanum
Ummaiyae Thuthikkanum
Udavidumae Yesiah

1. Manam Maaranum
Gunam Maaranum
Udavidumae Yesiah
Neer Peruganum
Naan Siruganum
Udavidumae Yesiah – 2

2. Siluvai Sumakkanum
En Suyam Madiyanum
Udavidumae Yesiah
Ummai Ariyanum
Innum Ariyanum
Udavidumae Yesiah – 2

Watch Online

Ennai Um Kaikalil MP3 Song

Technician Information

Music : Jebakani Selvaraj
Keyboards: Jebakani Selvaraj
Bass, Acoustic, Electric Guitars: Pharez
Drum Programmers: Livingston Amul John
Violin: Balaji
Recorded, Mixed And Mastered At Step One Digitals By Anish Yuvani ( Aju)
Video: Ranji Ebenezer

Ennai Um Kaikalil Padaikkiren Lyrics In Tamil & English

என்னை உம் கைகளில்
படைக்கிறேன் பயன்படுத்தும் இயேசையா
இனி நான் அல்ல கிறிஸ்துவே
ஆளுகை செய்திடுமே – 2

Ennai Um Kaikalil
Padaikkiren Payanpaduthum Yesiya
Ini Naan Alla Kiristhuvae
Aallugai Seithidumae – 2

உம் சத்தம் கேட்கணும்
உம் சித்தம் செய்யணும்
உதவிடுமே இயேசையா
உம் நாமம் உயர்தனும்
உம்மையே துதிக்கணும்
உதவிடுமே இயேசையா

Um Satham Ketkanum
Um Sitham Seiyanun
Udavidumae Yesiah
Um Naamam Uyarthanum
Ummaiyae Thuthikkanum
Udavidumae Yesiah

1. மனம் மாறனும்
குணம் மாறனும்
உதவிடுமே இயேசையா
நீர் பெருகனும்
நான் சிறுகணும்
உதவிடுமே இயேசையா – 2

Manam Maaranum
Gunam Maaranum
Udavidumae Yesiah
Neer Peruganum
Naan Siruganum
Udavidumae Yesiah – 2

2. சிலுவை சுமக்கனும்
என் சுயம் மடியனும்
உதவிடுமே இயேசையா
உம்மை அரியனும்
இன்னும் அரியனும்
உதவிடுமே இயேசையா – 2

Siluvai Sumakkanum
En Suyam Madiyanum
Udavidumae Yesiah
Ummai Ariyanum
Innum Ariyanum
Udavidumae Yesiah – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, home and auto insurance, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × three =