Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Solo Songs
Released on: 30 Nov 2019

Enthan Chinna Idhayam Lyrics In Tamil

எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
எத்தனை காயங்கள்
இருள் சூழ்ந்த உலகில் தானே
எத்தனை பாரங்கள்

1. தொட்டதெல்லாம் தோல்வி ஆனால்
தொல்லைகளே தொடர்கதை ஆனால் – 2
ஏங்கி நிற்கும் என் இதயமே
உன்னால் தாங்கிட தான் முடியுமோ – 2

2. என் காயம் ஆற்ற காயப்பட்டீரே
என் துன்பம் நீக்க நொறுக்கப்பட்டீரே – 2
கழுவும் என்னை உம் இரத்தத்தால் (எந்தன்)
பாவ கறை நீங்க – 2

3. அலையென துன்பம் என்னை சூழ்ந்த போதும்
வழுவாமல் காத்தார் என் நேசரே – 2
குயவன் கையில் மண்பாண்டமாய்
இயேசு என்னை வனைந்திடுவார் – 2

எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
என்றும் இயேசுவே
இருள் சூழ்ந்த உலகில் தானே
என் துணை இயேசுவே

Enthan Chinna Idhayam Lyrics In English

Enthan Chinna Idhaiyam Athil
Ethanai Kayangal
Irul Soozhntha Uzhagil Thaane
Ethanai Barangal

1. Thottathellam Thozhvi Aanal
Thollaigaley Thodar Kadhai Aanal
Aengi Nirkum En Idhaiyamey
Unnal Thaangidathan Mudiyumo

2. En Kaayam Aatra Kayapatteerey
En Thunbam Neeka Norukka Patteerey – 2
Kazhuvum Ennai Um Rathathaal (Enthan)
Pava Karai Neenga – 2

3. Azhaiyena Thunbam Ennai Soozhntha Pothum
Vazhuvaamal Kathaar En Nesarey – 2
Kuyavan Kaiyil Manpaandamaai
Yesennai Vanainthiduvaar – 2

Enthan Chinna Idhaiyam Athil
Endrum Yesuvey
Irul Soozhntha Uzhagil Thaane
En Thunai Yesuvey

Watch Online

Enthan Chinna Idhayam MP3 Song

Technician Information

Music Arranged By Stephen Jebakumar
Sung By Beryl Natasha
Guitars : Keba Jeremiah
Percussions : Vasanth David
Flute : Kamlakar
Violin : Subin Kumar
Piano And Strings: Stephen Jebakumar
Mixed And Mastered : Daniel Christian At Dc Wave Station Singapore
Recorded At Stephen Studio, 20 Db Sound Studios
Recorded By Avinash Sathish
Song Written By Godwin, Sujan
Song Composed By Edwin Immanuel
Creative Head : Jebin Samuel
Poster Design : Chandi Ezra

Enthan Chinna Idhayam Athil Lyrics In Tamil & English

எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
எத்தனை காயங்கள்
இருள் சூழ்ந்த உலகில் தானே
எத்தனை பாரங்கள்

Enthan Chinna Idhayam Athil
Ethanai Kayangal
Irul Soozhntha Uzhagil Thaane
Ethanai Barangal

1. தொட்டதெல்லாம் தோல்வி ஆனால்
தொல்லைகளே தொடர்கதை ஆனால் – 2
ஏங்கி நிற்கும் என் இதயமே
உன்னால் தாங்கிட தான் முடியுமோ – 2

Thottathellam Thozhvi Aanal
Thollaigaley Thodar Kadhai Aanal
Aengi Nirkum En Idhaiyamey
Unnal Thaangidathan Mudiyumo

2. என் காயம் ஆற்ற காயப்பட்டீரே
என் துன்பம் நீக்க நொறுக்கப்பட்டீரே – 2
கழுவும் என்னை உம் இரத்தத்தால் (எந்தன்)
பாவ கறை நீங்க – 2

En Kaayam Aatra Kayapatteerey
En Thunbam Neeka Norukka Patteerey – 2
Kazhuvum Ennai Um Rathathaal (Enthan)
Pava Karai Neenga – 2

3. அலையென துன்பம் என்னை சூழ்ந்த போதும்
வழுவாமல் காத்தார் என் நேசரே – 2
குயவன் கையில் மண்பாண்டமாய்
இயேசு என்னை வனைந்திடுவார் – 2

Azhaiyena Thunbam Ennai Soozhntha Pothum
Vazhuvaamal Kathaar En Nesarey – 2
Kuyavan Kaiyil Manpaandamaai
Yesennai Vanainthiduvaar – 2

எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
என்றும் இயேசுவே
இருள் சூழ்ந்த உலகில் தானே
என் துணை இயேசுவே

Enthan Chinna Idhaiyam Athil
Endrum Yesuvey
Irul Soozhntha Uzhagil Thaane
En Thunai Yesuvey

Enthan Chinna Idhayam MP3 Song Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=SYJhdKyA2oA

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + three =