Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Tamil Gospel Songs

Artist: Super Singer Yazhini
Album: Tamil Paamalai Songs
Released on: 22 May 2021

Enthan Jeevan Yesuve Lyrics In Tamil

எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
சொந்தமாக ஆளுமே
எந்தன் காலம் நேரமும்
நீர் கையாடியருளும்

1. எந்தன் கை பேரன்பினால்
ஏவப்படும் எந்தன் கால்
சேவை செய்ய விரையும்
அழகாக விளங்கும்

2. எந்தன் நாவு இன்பமாய்
உம்மைப் பாடவும் என்வாய்
மீட்பின் செய்தி கூறவும்
ஏதுவாக்கியருளும்

3. எந்தன் ஆஸ்தி தேவரீர்
முற்றும் அங்கீகரிப்பீர்
புத்தி கல்வி யாவையும்
சித்தம் போல் பிரயோகியும்

4. எந்தன் சித்தம் இயேசுவே
ஒப்புவித்து விட்டேனே
எந்தன் நெஞ்சில் தங்குவீர்
அதை நித்தம் ஆளுவீர்

5. திருப்பாதம் பற்றினேன்
எந்தன் நேசம் ஊற்றினேன்
என்னையே சமூலமாய்
தத்தம் செய்தேன் நித்தமாய்

Enthan Jeevan Yesuve Lyrics In English

Enthan Jeevan Yaesuvae
Sondhamaaga Aalumae
Endhan Kaalam Naeramum
Neer Kaiyaadiyarulum

1. Endhan Kai Paeranbinaal
Aevappadum Endhan Kaal
Saevai Seiya Viraiyum
Azhagaaga Vilangum

2. Endhan Naavu Inbamaai
Ummai Paadavum Envaai
Meetpin Seidhi Kuravum
Aedhuvaakkiyarulum

3. Endhan Aasthi Dhaevareer
Mutrum Angeegarippeer
Buddhi Kalvi Yaavaiyum
Sittham Pol Pirayoagiyum

4. Endhan Sittham Yaesuvae
Oppuvithu Vittaenae
Endhan Nenjil Thanguveer
Adhai Nittham Aaluveer

5. Thiruppaadham Patrinaen
Endhan Naesam Ootrinaen
Ennaiyae Samoolamaai
Thattham Seidhaen Nithamaai

Watch Online

Enthan Jeevan Yesuve MP3 Song

Enthan Jeevan Yesuvey Lyrics In Tamil & English

எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
சொந்தமாக ஆளுமே
எந்தன் காலம் நேரமும்
நீர் கையாடியருளும்

Enthan Jeevan Yaesuvae
Sondhamaaga Aalumae
Endhan Kaalam Naeramum
Neer Kaiyaadiyarulum

1. எந்தன் கை பேரன்பினால்
ஏவப்படும் எந்தன் கால்
சேவை செய்ய விரையும்
அழகாக விளங்கும்

Endhan Kai Paeranbinaal
Aevappadum Endhan Kaal
Saevai Seiya Viraiyum
Azhagaaga Vilangum

2. எந்தன் நாவு இன்பமாய்
உம்மைப் பாடவும் என்வாய்
மீட்பின் செய்தி கூறவும்
ஏதுவாக்கியருளும்

Endhan Naavu Inbamaai
Ummai Paadavum Envaai
Meetpin Seidhi Kuravum
Aedhuvaakkiyarulum

3. எந்தன் ஆஸ்தி தேவரீர்
முற்றும் அங்கீகரிப்பீர்
புத்தி கல்வி யாவையும்
சித்தம் போல் பிரயோகியும்

Endhan Aasthi Dhaevareer
Mutrum Angeegarippeer
Buddhi Kalvi Yaavaiyum
Sittham Pol Pirayoagiyum

4. எந்தன் சித்தம் இயேசுவே
ஒப்புவித்து விட்டேனே
எந்தன் நெஞ்சில் தங்குவீர்
அதை நித்தம் ஆளுவீர்

Endhan Sittham Yaesuvae
Oppuvithu Vittaenae
Endhan Nenjil Thanguveer
Adhai Nittham Aaluveer

5. திருப்பாதம் பற்றினேன்
எந்தன் நேசம் ஊற்றினேன்
என்னையே சமூலமாய்
தத்தம் செய்தேன் நித்தமாய்

Thiruppaadham Patrinaen
Endhan Naesam Ootrinaen
Ennaiyae Samoolamaai
Thattham Seidhaen Nithamaai

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 − 1 =