Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Indhiya Enadhu Vaanjai Vol 1
Released on: 11 May 1998

Galileya Endra Ooril Lyrics In Tamil

கலிலேயா என்ற ஊரில்
இயேசு ஜனங்களைத் தொட்டார்
குருடர் செவிடர் முடவர் எல்லோரையும்
இயேசு குணமாக்கினார்

அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே
அல்லேலூயா இயேசுவுக்கே

1. கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம் – 3
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே

2. கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம் – 3
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே

3. கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம் – 3
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே

Galileya Endra Ooril Lyrics In English

Kalilaeyaa Enta Ooril
Yesu Janangalaith Thottar
Kurudar Sevidar Mudavar Elloraiyum
Yesu Kunamaakkinaar

Allaeluyaa Raajanukkae
Allaeluyaa Thaevanukkae
Allaeluyaa Karththarukkae
Allaeluyaa Yesuvukkae

1. Karangalaith Thattip Paadiduvom – 3
Allaeluyaa Raajanukkae

2. Karangalai Asaiththup Paadiduvom – 3
Allaeluyaa Raajanukkae

3. Karangalai Uyarththip Paadiduvom – 3
Allaeluyaa Raajanukkae

Watch Online

Galileya Endra Ooril MP3 Song

Kalilaeyaa Endra Ooril Lyrics In Tamil & English

கலிலேயா என்ற ஊரில்
இயேசு ஜனங்களைத் தொட்டார்
குருடர் செவிடர் முடவர் எல்லோரையும்
இயேசு குணமாக்கினார்

Kalilaeyaa Enta Ooril
Yesu Janangalaith Thottar
Kurudar Sevidar Mudavar Elloraiyum
Yesu Kunamaakkinaar

அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா கர்த்தருக்கே
அல்லேலூயா இயேசுவுக்கே

Allaeluyaa Raajanukkae
Allaeluyaa Thaevanukkae
Allaeluyaa Karththarukkae
Allaeluyaa Yesuvukkae

1. கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம் – 3
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே

Karangalaith Thattip Paadiduvom – 3
Allaeluyaa Raajanukkae

2. கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம் – 3
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே

Karangalai Asaiththup Paadiduvom – 3
Allaeluyaa Raajanukkae

3. கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம் – 3
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே

Karangalai Uyarththip Paadiduvom – 3
Allaeluyaa Raajanukkae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three − one =