Illathavaigalai Irukindrathai – இல்லாதவைகளை இருக்கின்றதை

Christava Padal

Artist: Eva. Joel Sangeetharaj
Album: Solo Songs
Released on: 28 Dec 2018

Illathavaigalai Irukindrathai Lyrics In Tamil

இல்லாதவைகளை இருக்கின்றதைப் போல
அழைக்கும் தேவனே ஸ்தோத்திரம் – 2
கிருபையே கிருபையே கிருபையே உம் கிருபையே
கிருபையே கிருபையே கிருபையே உம் கிருபையே

1. பாவத்தில் வாழ்ந்த என்னை உம் பரிசுத்த கரத்தாலே
மீட்டுக் கொண்டீரே ஸ்தோத்திரம் – 2
இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே
இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே

2. துரோகம் செய்த என்னை உம் தோளின் மீது
தூக்கி சுமந்தீரே ஸ்தோத்திரம் – 2
தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே
தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே

3. விழுந்து போன என்னை உம் காருண்யத்திலே
உயர்த்தி வைத்தீரே ஸ்தோத்திரம் – 2
மகிமையே மகிமையே மகிமையே மகிமையே
மகிமையே மகிமையே மகிமையே மகிமையே

இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே
இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே
தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே
தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே

Illathavaigalai Irukindrathai Lyrics In English

Illathavaigalai Irukindrathai Pola
Azhaikum Thevaney Sthothiram – 2
Kirubaiyey Kirubaiyey Kirubaiyey Um Kirubaiyey
Kirubaiyey Kirubaiyey Kirubaiyey Um Kirubaiyey

1. Paavathil Vazhntha Yennai Um Parisutha Karathaley
Meetu Kondeerey Sthothiram – 2
Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey
Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey

2. Thurogam Seitha Ennai Um Tholin Meethu
Thooki Sumantheerey Sthothiram – 2
Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney
Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney

3. Vizhunthu Pona Ennai Um Kaarunyathaley
Uyarthi Vaitherey Sthothiram – 2
Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey
Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey

Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey
Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey
Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney
Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney

Watch Online

Illathavaigalai Irukindrathai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune And Sung By Joel Sangeetharaj
Featuring Stephen J Renswick
Special Thanks To Stephen J Renswick

Music Arrangements And Keyboards Programming : Anderson William
Guitars : Joshua Satya
Bass Guitars : John Praveen
Rhythm Programming: Livingstone
Woodwinds: Aben Jotham
Backing Vocals : ( U Me & Him ) Joel Thomasraj, Rohith Fernandes, Maxyn Kingston And Neena
Mixed And Mastered By David Selvam At Berachah Studio’s
Live Instruments Recorded At Madras Music Production By Prabhu And Joseph
Voice Recorded At Berachah Studios By Thiruvengadam And Stevezone Studios
Support : Sanjay
Director Of Photography : Vijay John
Editing & Di : Ebinesar

Illathavaigalai Irukindrathai Pola Lyrics In Tamil & English

இல்லாதவைகளை இருக்கின்றதைப் போல
அழைக்கும் தேவனே ஸ்தோத்திரம் – 2
கிருபையே கிருபையே கிருபையே உம் கிருபையே
கிருபையே கிருபையே கிருபையே உம் கிருபையே

Illathavaigalai Irukindrathai Pola
Azhaikum Thevaney Sthothiram – 2
Kirubaiyey Kirubaiyey Kirubaiyey Um Kirubaiyey
Kirubaiyey Kirubaiyey Kirubaiyey Um Kirubaiyey

1. பாவத்தில் வாழ்ந்த என்னை உம் பரிசுத்த கரத்தாலே
மீட்டுக் கொண்டீரே ஸ்தோத்திரம் – 2
இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே
இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே

Paavathil Vazhntha Yennai Um Parisutha Karathaley
Meetu Kondeerey Sthothiram – 2
Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey
Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey

2. துரோகம் செய்த என்னை உம் தோளின் மீது
தூக்கி சுமந்தீரே ஸ்தோத்திரம் – 2
தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே
தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே

Thurogam Seitha Ennai Um Tholin Meethu
Thooki Sumantheerey Sthothiram – 2
Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney
Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney

3. விழுந்து போன என்னை உம் காருண்யத்திலே
உயர்த்தி வைத்தீரே ஸ்தோத்திரம் – 2
மகிமையே மகிமையே மகிமையே மகிமையே
மகிமையே மகிமையே மகிமையே மகிமையே

Vizhunthu Pona Ennai Um Kaarunyathaley
Uyarthi Vaitherey Sthothiram – 2
Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey
Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey Magimaiyey

இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே
இயேசுவே இயேசுவே நேசரே என் நேசரே
தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே
தந்தையே தந்தையே தகப்பனே என் தகப்பனே

Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey
Yesuvey Yesuvey Nesarey Yen Nesarey
Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney
Thanthaiyey Thanthaiyey Thagappaney En Thagappaney

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, clover health insurance, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 2 =