Isaikaruvi Um Karathil – இசைக்கருவி உம் கரத்தில்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Solomon Jakkim
Album: Solo Songs
Released on: 16 Feb 2022

Isaikaruvi Um Karathil Lyrics In Tamil

தூக்கி வீசப்பட்டேனே
தூசியில் நான் விழுந்தேனே
ஒளியின்றி இருளில் யாரும்
கேட்பாரற்று கிடந்தேனே
பயனின்றி பலராலும்
பரியாசம் செய்யப்பட்டேனே

உம் பார்வையோ என் மேலே பட்டதே
விலையில்லா எனக்கும் விலை தந்ததே
அழுக்கெல்லாம் துடைத்து என்னை தொட்டதே
பழுதெல்லாம் நீக்கி புது ஜீவன் தந்ததே

இசைக்கருவி உம் கரத்தில் தான்
இசைப்பீரே என்னைத்தான்
உம் கைகள் என்மேல் பட்டால் பரவசமே
அழகழகாய் என்னில் இசை மீட்டும்
அன்பான இசையாளன்
நீர் என்னை தொட வேண்டும்
நான் பயன்படவே

1. சுயமாய் என்னால்
இயங்கிட முடியாதே
பயன்படுத்திட வேண்டுமே
என்னை நீர்
உம் சித்தம் போல்
நான் இயங்கும் போது
இனிதான இசையாக மாறுவேன்

நீர் என்னை இசைக்கும்போது
மகிமை எனக்கல்ல உமக்கே
உம் கரத்தில் இருக்கும்போது
அழகாய் தெரிவேனே

2. இசைக்கும்போது
விரல் ரேகைகள் படுவதைபோல்
உம் குணங்கள் எனக்குள்
வர வேண்டுமே
இதயத்திற்கு ஏற்றவன் இவன் என்று
நீர் சொல்லும் வகையில்
நான் வாழுவேன்

பக்குவமாய் பத்திரமாய்
என்னை பார்த்துக்கொள்பவர் நீரே
பாழான என்னையும்
பயன்படுத்திட வல்லவரே

Isaikaruvi Um Karathil Lyrics In English

Thooki Veesappatene
Thoochiyil Naan Vizhunthene
Oliyinri Irulil Yaarum
Ketpaarattru Kidanthene
Payanintri Palaralum
Pariyaacham Seiyappattene

Um Paariviyo En Mele Pattathe
Vilaiyilla Enakkum Vilai Thanthathe
Azhukellam Thudaithu Ennai Thodathe
Pazhuthellam Neeki Puthu Jeevan Thanthathe

Isaikaruvi Um Karathil Thaan
Ichaipeere Ennai Thaan
Um Kaigal Enmel Pattal Paravasame
Azhagazhakaai Ennil Isai Meedum
Anpaana Isaiyaalan
Neer Ennai Theda Vendum
Naan Payanpadave

1. Suyamaai Ennal
Iyangida Mudiyathe
Payanpaduthida Vendume
Ennai Neer
Um Sitham Pol
Naan Iyankum Pothu
Inithaan Isaiyaaga Maaruven

Neer Ennai Isaikum Pothu
Magimai Enakkalla Umake
Um Karathil Irukum Pothu
Azhakaai Therivene

2. Isaikkum Pothu
Viral Rekaigal Paduvathai Pol
Um Kanangal Enkkul
Vara Vendume
Ithayathirku Yettravan Ivan Endu
Neer Sollum Vakaiyil
Naan Vaazhuven

Pakuvamaai Pathiramaai
Ennai Paarthukolpavar Neerae
Paazhana Ennaiyum
Payanpaduthida Vallavarae

Watch Online

Isaikaruvi Um Karathil MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Solomon Jakkim
Backing Vocals By Shobi Ashika, Clement
Cast : Harrison Gabriel

Sincere Thanks To Eva. David Vijayakanth & Dr. Jacinth David ( Door Of Deliverance Ministries), Bro. Samuel Joseph ( Chennai Music Store), Rev. Joshua Jebasingh ( Dad), Sis. Pushparani Joshua ( Mom), Ps. Asborn Sam ( Chosen Generation), Bro. Joshua Raghu, Ps. David ( Nlhc, Chennai).

Also Thanking Bro. Bennet, Bro. Mano, Bro. Sarath, Bro. Kishore, Bro. Manikandan, Sis. Mirakline, Sis. Sangkitah James

Music Programmed & Produced By Solomon Jakkim
Acoustic & Electric Guitars By Paul Vicc
Rhythm Programmed By Livingston Amul John
Bass Guitar By Derick Mc Arthur
Violins By Francis Xavier
Mixed & Mastered By Joshua Daniel
Vocals Processed By Godwin
Recorded At Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel Raj, Seventh Sound Studio By Samson Ramphony
Script Written & Directed By Solomon Jakkim
Dop, Di & Edit By Samuel Timothy
Drone By Lokesh
Publicity Designs & Title Solomon Jakkim

Isaikaruvi Um Karathil Thaan Lyrics In Tamil & English

தூக்கி வீசப்பட்டேனே
தூசியில் நான் விழுந்தேனே
ஒளியின்றி இருளில் யாரும்
கேட்பாரற்று கிடந்தேனே
பயனின்றி பலராலும்
பரியாசம் செய்யப்பட்டேனே

Thooki Veesappatene
Thoochiyil Naan Vizhunthene
Oliyinri Irulil Yaarum
Ketpaarattru Kidanthene
Payanintri Palaralum
Pariyaacham Seiyappattene

உம் பார்வையோ என் மேலே பட்டதே
விலையில்லா எனக்கும் விலை தந்ததே
அழுக்கெல்லாம் துடைத்து என்னை தொட்டதே
பழுதெல்லாம் நீக்கி புது ஜீவன் தந்ததே

Um Paariviyo En Mele Pattathe
Vilaiyilla Enakkum Vilai Thanthathe
Azhukellam Thudaithu Ennai Thodathe
Pazhuthellam Neeki Puthu Jeevan Thanthathe

இசைக்கருவி உம் கரத்தில் தான்
இசைப்பீரே என்னைத்தான்
உம் கைகள் என்மேல் பட்டால் பரவசமே
அழகழகாய் என்னில் இசை மீட்டும்
அன்பான இசையாளன்
நீர் என்னை தொட வேண்டும்
நான் பயன்படவே

Isaikaruvi Um Karathil Thaan
Ichaipeere Ennai Thaan
Um Kaigal Enmel Pattal Paravasame
Azhagazhakaai Ennil Isai Meedum
Anpaana Isaiyaalan
Neer Ennai Theda Vendum
Naan Payanpadave

1. சுயமாய் என்னால்
இயங்கிட முடியாதே
பயன்படுத்திட வேண்டுமே
என்னை நீர்
உம் சித்தம் போல்
நான் இயங்கும் போது
இனிதான இசையாக மாறுவேன்

Suyamaai Ennal
Iyangida Mudiyathe
Payanpaduthida Vendume
Ennai Neer
Um Sitham Pol
Naan Iyankum Pothu
Inithaan Isaiyaaga Maaruven

நீர் என்னை இசைக்கும்போது
மகிமை எனக்கல்ல உமக்கே
உம் கரத்தில் இருக்கும்போது
அழகாய் தெரிவேனே

Neer Ennai Isaikum Pothu
Magimai Enakkalla Umake
Um Karathil Irukum Pothu
Azhakaai Therivene

2. இசைக்கும்போது
விரல் ரேகைகள் படுவதைபோல்
உம் குணங்கள் எனக்குள்
வர வேண்டுமே
இதயத்திற்கு ஏற்றவன் இவன் என்று
நீர் சொல்லும் வகையில்
நான் வாழுவேன்

Isaikkum Pothu
Viral Rekaigal Paduvathai Pol
Um Kanangal Enkkul
Vara Vendume
Ithayathirku Yettravan Ivan Endu
Neer Sollum Vakaiyil
Naan Vaazhuven

பக்குவமாய் பத்திரமாய்
என்னை பார்த்துக்கொள்பவர் நீரே
பாழான என்னையும்
பயன்படுத்திட வல்லவரே

Pakuvamaai Pathiramaai
Ennai Paarthukolpavar Neerae
Paazhana Ennaiyum
Payanpaduthida Vallavarae

Isaikaruvi Um Karathil MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=-IurkLdghSY

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 6 =