Isravaelae Manam Thirumbu – இஸ்ரவேலே மனம் திரும்பு

Praise and Worship Songs

Artist: Wesley Maxwell
Album: Ezhuputhalae Yengal Vaanjai Vol 1
Released on: 15 Jun 2002

Isravaelae Manam Thirumbu Lyrics In Tamil

இஸ்ரவேலே மனம் திரும்பு
உன் நேசர் வருகிறார்
அவரின் ஜெனமே மனம் திரும்பு
நம் மீட்பர் வரபோகிறார்
உனக்காய் மனதுருகும்
உன் நேசர் அழைக்கிறார்
மீட்பர் அழைக்கிறார்

1. உன் இதய கடினத்தினால்
உன் நேசரை தள்ளினாயோ
உன் பெருமை புகழ்ச்சியினால்
சிலுவை மறைந்தாயோ
உனக்காய் பரிந்து பேசுகிற
உன் இயேசு அழைக்கின்றாரே

2. உன் பாவத்தின் மிகுதியினால்
பரன் இயேசுவை புறக்கனித்தாய்
உன் மனதின் மேட்டிமையால்
உதைத்து தள்ளிவிட்டாய்
உன் மேல் இரக்கம் வைத்த
உன் ராஜா அழைக்கின்றாரே

3. கள்ளன் தான் வேண்டுமென்று
உன் மேசியாவை ஒப்புக்கொடுத்தாய்
முப்பது வெள்ளிக்காசுக்காய்
உன் இரட்ச்சகரை விற்றுப்போட்டாய்
உனக்காய் இரத்தம் சிந்தின
உன் தேவன் அழைக்கின்றாரே

Isravaelae Manam Thirumbu Lyrics In English

Isravaelae Manam Thirumbu
Un Naesar Varugirar
Avarin Janamae Manam Thirumbu
Nam Meetpar Varappogirar
Unakkaay Manadhurugum
Un Naesar Azhaikkirar
Meetpar Azhaikkirar

1. Un Ithaya Kadinaththinal
Un Naesarai Thallinaayo
Un Perumai Pugazhchiyinaal
Siluvai Marainththaaiyo
Unakkaay Parinthu Paesugira
Un Yesu Azhaikkindrarae

2. Un Paavaththin Miguthiyinal
Paran Yesuvai Purakkanithaay
Un Manithan Maettimaiyal
Uthaithu Thallivittaay
Un Mael Irakkam Vaitha
Un Raja Azhaikindrarae

3. Kallan Thaan Vaendumendru
Un Maesiyavai Oppukkoduthaay
Muppathu Vellikkaasukkaay
Un Ratchagarai Vitruppottaay
Unakkaay Raththam Sinthina
Un Devan Azhaikkindrarae

Watch Online

Isravaelae Manam Thirumbu MP3 Song

Isravaelae Manam Thirumbu Un Lyrics In Tamil & English

இஸ்ரவேலே மனம் திரும்பு
உன் நேசர் வருகிறார்
அவரின் ஜெனமே மனம் திரும்பு
நம் மீட்பர் வரபோகிறார்
உனக்காய் மனதுருகும்
உன் நேசர் அழைக்கிறார்
மீட்பர் அழைக்கிறார்

Isravaelae Manam Thirumbu
Un Naesar Varugirar
Avarin Janamae Manam Thirumbu
Nam Meetpar Varappogirar
Unakkaay Manadhurugum
Un Naesar Azhaikkirar
Meetpar Azhaikkirar

1. உன் இதய கடினத்தினால்
உன் நேசரை தள்ளினாயோ
உன் பெருமை புகழ்ச்சியினால்
சிலுவை மறைந்தாயோ
உனக்காய் பரிந்து பேசுகிற
உன் இயேசு அழைக்கின்றாரே

Un Ithaya Kadinaththinal
Un Naesarai Thallinaayo
Un Perumai Pugazhchiyinaal
Siluvai Marainththaaiyo
Unakkaay Parinthu Paesugira
Un Yesu Azhaikkindrarae

2. உன் பாவத்தின் மிகுதியினால்
பரன் இயேசுவை புறக்கனித்தாய்
உன் மனதின் மேட்டிமையால்
உதைத்து தள்ளிவிட்டாய்
உன் மேல் இரக்கம் வைத்த
உன் ராஜா அழைக்கின்றாரே

Un Paavaththin Miguthiyinal
Paran Yesuvai Purakkanithaay
Un Manithan Maettimaiyal
Uthaithu Thallivittaay
Un Mael Irakkam Vaitha
Un Raja Azhaikindrarae

3. கள்ளன் தான் வேண்டுமென்று
உன் மேசியாவை ஒப்புக்கொடுத்தாய்
முப்பது வெள்ளிக்காசுக்காய்
உன் இரட்ச்சகரை விற்றுப்போட்டாய்
உனக்காய் இரத்தம் சிந்தின
உன் தேவன் அழைக்கின்றாரே

Kallan Thaan Vaendumendru
Un Maesiyavai Oppukkoduthaay
Muppathu Vellikkaasukkaay
Un Ratchagarai Vitruppottaay
Unakkaay Raththam Sinthina
Un Devan Azhaikkindrarae

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, instant funding payday loan, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × three =