Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Solo Songs
Released on: 1 Feb 2019

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae Lyrics In Tamil

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
அண்ட சராசரம் அனைத்திலுமே
மேவி வசிக்கும் மனிதர் அனைத்தும்
பூமியில் வாழ்வது ஒரே தரமே

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

1. பிறப்பதும் இறப்பதும் தெய்வச் செயல்
இடையில் இருப்பது வாழ்க்கையாகும்
இயேசுவில் சார்வதால் பரிசுத்தம் காணும்
பரிசுத்தம் ஆட்சியில் சாட்சி கூறும்
இதைவிடில் முடிவது வீழ்ச்சியாகும்

2. நித்தம் நம்மைவிட்டுச் செல்வார் பாரீர்
அவர் யாவரும் செல்லும் அவ்விடமும் பாரீர்
அலறலும் புலம்பலும் உடல்தனைக் கீறலும்
நரகத்தின் தினசரிக் காட்சிக் கேளீர்
இரக்கத்தின் வழி காணார் கதியும் காண்பீர்

3. திறப்பின் முகம் நிற்க ஆட்கள் தேவை
தியாகத்தின் பாதைக்குச் செல்வோர் தேவை
என் ஜனம் அழியுதே என ஏங்கும் ஆண்டவர்
துக்கத்தைத் தணிக்கும் சீஷர் தேவை
முன்வருவோர் யார்க்கும் இதுவே வேளை

4. எண்ணிப்பார் கழிந்திட்டக் காலமதை
கதையைப்போல் மனிதரின் நாட்கள் செல்லும்
உலகத்து சேவை சாகையில் ஓயும்
உன்னுடன் மரித்தபின் வருவதாது?
கிறிஸ்துவின் சேவையே நிலைத்து நிற்கும்

5. அர்ப்பணம் தந்தையே கையளித்தேன்
கல்வி, செல்வம், சுகம், பொருள் அனைத்தும்
செல்லுவேன் சொல்லுவேன் இயேசுவே வழி என
வாழ்க்கையில் தம்மையே கொண்டு வாழ்வேன்
என்றுமே அங்கே நான் உம்மில் வாழ்வேன்

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae Lyrics In English

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Annda Saraasaram Anaiththilumae
Maevi Vasikkum Manithar Anaiththum
Poomiyil Vaalvathu Orae Tharamae

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

1. Pirappathum Irappathum Theyvach Seyal
Itaiyil Iruppathu Vaalkkaiyaakum
Yesuvil Saarvathaal Parisuththam Kaanum
Parisuththam Aatchiyil Saatchi Koorum
Ithaivitil Mutivathu Veelchchiyaakum

2. Niththam Nammaivittuch Selvaar Paareer
Avar Yaavarum Sellum Avvidamum Paareer
Alaralum Pulampalum Udalthanaik Geeralum
Narakaththin Thinasarik Kaatchik Kaeleer
Irakkaththin Vali Kaannaar Kathiyum Kaanpeer

3. Thirappin Mukam Nirka Aatkal Thaevai
Thiyaakaththin Paathaikkuch Selvor Thaevai
En Janam Aliyuthae Ena Aengum Aandavar
Thukkaththaith Thannikkum Seeshar Thaevai
Munvaruvor Yaarkkum Ithuvae Vaelai

4. Ennippaar Kalinthittak Kaalamathai
Kathaiyaippol Manitharin Naatkal Sellum
Ulakaththu Sevai Saakaiyil Oyum
Unnudan Mariththapin Varuvathaathu?
Kiristhuvin Sevaiyae Nilaiththu Nirkum

5. Arppanam Thanthaiyae Kaiyaliththaen
Kalvi, Selvam, Sukam, Porul Anaiththum
Selluvaen Solluvaen Yesuvae Vali Ena
Vaalkkaiyil Thammaiyae Kondu Vaalvaen
Entumae Angae Naan Ummil Vaalvaen

Watch Online

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae MP3 Song

Jeeviyamaey Orae Jeeviyamaey Lyrics In Tamil & English

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
அண்ட சராசரம் அனைத்திலுமே
மேவி வசிக்கும் மனிதர் அனைத்தும்
பூமியில் வாழ்வது ஒரே தரமே

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Annda Saraasaram Anaiththilumae
Maevi Vasikkum Manithar Anaiththum
Poomiyil Vaalvathu Orae Tharamae

ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

1. பிறப்பதும் இறப்பதும் தெய்வச் செயல்
இடையில் இருப்பது வாழ்க்கையாகும்
இயேசுவில் சார்வதால் பரிசுத்தம் காணும்
பரிசுத்தம் ஆட்சியில் சாட்சி கூறும்
இதைவிடில் முடிவது வீழ்ச்சியாகும்

Pirappathum Irappathum Theyvach Seyal
Itaiyil Iruppathu Vaalkkaiyaakum
Yesuvil Saarvathaal Parisuththam Kaanum
Parisuththam Aatchiyil Saatchi Koorum
Ithaivitil Mutivathu Veelchchiyaakum

2. நித்தம் நம்மைவிட்டுச் செல்வார் பாரீர்
அவர் யாவரும் செல்லும் அவ்விடமும் பாரீர்
அலறலும் புலம்பலும் உடல்தனைக் கீறலும்
நரகத்தின் தினசரிக் காட்சிக் கேளீர்
இரக்கத்தின் வழி காணார் கதியும் காண்பீர்

Niththam Nammaivittuch Selvaar Paareer
Avar Yaavarum Sellum Avvidamum Paareer
Alaralum Pulampalum Udalthanaik Geeralum
Narakaththin Thinasarik Kaatchik Kaeleer
Irakkaththin Vali Kaanaar Kathiyum Kaanpeer

3. திறப்பின் முகம் நிற்க ஆட்கள் தேவை
தியாகத்தின் பாதைக்குச் செல்வோர் தேவை
என் ஜனம் அழியுதே என ஏங்கும் ஆண்டவர்
துக்கத்தைத் தணிக்கும் சீஷர் தேவை
முன்வருவோர் யார்க்கும் இதுவே வேளை

Thirappin Mukam Nirka Aatkal Thaevai
Thiyaakaththin Paathaikkuch Selvor Thaevai
En Janam Aliyuthae Ena Aengum Aanndavar
Thukkaththaith Thannikkum Seeshar Thaevai
Munvaruvor Yaarkkum Ithuvae Vaelai

4. எண்ணிப்பார் கழிந்திட்டக் காலமதை
கதையைப்போல் மனிதரின் நாட்கள் செல்லும்
உலகத்து சேவை சாகையில் ஓயும்
உன்னுடன் மரித்தபின் வருவதாது?
கிறிஸ்துவின் சேவையே நிலைத்து நிற்கும்

Ennippaar Kalinthittak Kaalamathai
Kathaiyaippol Manitharin Naatkal Sellum
Ulakaththu Sevai Saakaiyil Oyum
Unnudan Mariththapin Varuvathaathu?
Kiristhuvin Sevaiyae Nilaiththu Nirkum

5. அர்ப்பணம் தந்தையே கையளித்தேன்
கல்வி, செல்வம், சுகம், பொருள் அனைத்தும்
செல்லுவேன் சொல்லுவேன் இயேசுவே வழி என
வாழ்க்கையில் தம்மையே கொண்டு வாழ்வேன்
என்றுமே அங்கே நான் உம்மில் வாழ்வேன்

Arppanam Thanthaiyae Kaiyaliththaen
Kalvi, Selvam, Sukam, Porul Anaiththum
Selluvaen Solluvaen Yesuvae Vali Ena
Vaalkkaiyil Thammaiyae Kondu Vaalvaen
Entumae Angae Naan Ummil Vaalvaen

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=nz1KQ5TIf-k

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 1 =