Kaaka Valla Karthar Undu – காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு

Christava Padal

Artist: John Paul R
Album: Solo Songs
Released on: 31 Jul 2020

Kaaka Valla Karthar Undu Lyrics In Tamil

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு
நம்மை என்றும் காக்க,
காத்திடுவார் உன்னை என்னை
வல்லமையின் கரத்தால்

1. துதிகளினால் அவர் நாமத்தை
உயர்த்திடுவோம் காத்திடுவார்
எரிகோ எம்மாத்திரம் – அல்லேலூயா
எரிகோ எம்மாத்திரம்

2. விசுவாசத்தால் தாவீதைப்போல்
துணிந்து சென்றால் ஜெயம் தருவார்
கோலியாத் எம்மாத்திரம் – நம் பரமன்முன்
கோலியாத் எம்மாத்திரம்

3. அவர் சொற்படி முன்சென்றால்
சமுத்திரமும் வழி தருமே
செங்கடல் எம்மாத்திரம் – அலைமோதும்
செங்கடல் எம்மாத்திரம்

4. அவர் ஜனத்தை மீட்கும்படி
வாதைகளை அனுப்பிடுவார்
பார்வோன் எம்மாத்திரம் – பரமன்முன்
பார்வோன் எம்மாத்திரம்

Kaaka Valla Karthar Undu Lyrics In English

Kaaka Valla Karthar Undu
Nammai Endrum Kakka
Kaththiduvaar Unnai Ennai
Vallamayin Karaththaal – 2

1. Thuthikalinaal Avar Namaththai
Uyarththiduvom Kaaththiduvaar – 2
Eriko Emmaththiram – Hallelujah
Eriko Emmaththiram

2. Visuvaasaththaal Thaaveethai pol
Thuninthu sendral Jeyam tharuvaar – 2
Goliath Emmaththiram – Nam Paraman mun
Goliath Emmaththiram

3. Avar Sorpadi Mun Sendraal
Samuththiramum Vazhi tharumae – 2
Senkadal Emmaththiram – Alai Mothum
Senkadal Emmaththiram

4. Avar Janaththai Meetkum padi
Vaathaikalai Anuppiduvaar – 2
Paarvon Emmaththiram – Paraman Mun
Paarvon Emmaththiram

Watch Online

Kaaka Valla Karthar Undu MP3 Song

Technician Information

Composed & Lyrics : Bro. Viji David John
Sung By : Pr. John Paul ( Rehoboth Joy Ministries, Ambur)
Music : Bro. Santhosh Paul At Warroom Studios
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Special Thanks To Mr. T. Wilson & Ramani Bai Family, Mr. G. Viji David John & S. Thanga Pathma Rani Family, Mr. D. Dhas Thibahar & R. Jackulin Family, Mr. Berjino T Wilson

Rhythm: Shyam Paul
Guitars: Paul Silas & John Gratien
Backing Vocals: Anderson William & Team
Mixing And Mastering: John Gratien
Lyric Video: Sam J Sfm & Mosesm, Design Disorder
Project Head: Pr. S. Ebenezer
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Kaaka Valla Karththar Undu Lyrics In Tamil & English

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு
நம்மை என்றும் காக்க,
காத்திடுவார் உன்னை என்னை
வல்லமையின் கரத்தால்

Kakka Valla Karththar Undu
Nammai Endrum Kakka
Kaththiduvaar Unnai Ennai
Vallamayin Karaththaal – 2

1. துதிகளினால் அவர் நாமத்தை
உயர்த்திடுவோம் காத்திடுவார்
எரிகோ எம்மாத்திரம் – அல்லேலூயா
எரிகோ எம்மாத்திரம்

Thuthikalinaal Avar Namaththai
Uyarththiduvom Kaaththiduvaar – 2
Eriko Emmaththiram – Hallelujah
Eriko Emmaththiram

2. விசுவாசத்தால் தாவீதைப்போல்
துணிந்து சென்றால் ஜெயம் தருவார்
கோலியாத் எம்மாத்திரம் – நம் பரமன்முன்
கோலியாத் எம்மாத்திரம்

Visuvaasaththaal Thaaveethai pol
Thuninthu sendral Jeyam tharuvaar – 2
Goliath Emmaththiram – Nam Paraman mun
Goliath Emmaththiram

3. அவர் சொற்படி முன்சென்றால்
சமுத்திரமும் வழி தருமே
செங்கடல் எம்மாத்திரம் – அலைமோதும்
செங்கடல் எம்மாத்திரம்

Avar Sorpadi Mun Sendraal
Samuththiramum Vazhi tharumae – 2
Senkadal Emmaththiram – Alai Mothum
Senkadal Emmaththiram

4. அவர் ஜனத்தை மீட்கும்படி
வாதைகளை அனுப்பிடுவார்
பார்வோன் எம்மாத்திரம் – பரமன்முன்
பார்வோன் எம்மாத்திரம்

Avar Janaththai Meetkum padi
Vaathaikalai Anuppiduvaar – 2
Paarvon Emmaththiram – Paraman Mun
Paarvon Emmaththiram

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, progressive bicycle insurance, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + 3 =