Kalangal Verumaiyai Thinam – காலங்கள் வெறுமையாய்

Christava Padal
Artist: Ps. John Paul R
Album: Solo Songs
Released on: 22 Apr 2019

Kalangal Verumaiyai Thinam Lyrics In Tamil

காலங்கள் வெறுமையாய் தினம் நகருதே
வாழ்க்கையில் தோல்விகள் வந்து சேர்ந்ததே
ஆனாலும் இயேசுவை நான் நம்புவேன்
மனிதர் முன்பாகவே என்னை உயர்த்துவார்

காலங்கள் மாறும் கவலைகள் தீரும்
கண்ணீர் மறையும் நேரமிது

1. நிர்முலமாகாதது என் இயேசுவின் சுத்த கிருபை
முடிவில்லா இரக்கத்தால் என்னை தாங்கி தேற்றினீர்
குறை குற்றங்கள் யாவையும் மன்னித்து எனை மாற்றினீர்
ஏன் தோல்விகள் ஒவ்வொன்றிலும்
வெற்றியின் இரகசியம் சொல்லி தந்தீர் – எனக்கு
வெற்றியின் இரகசியம் சொல்லி தந்தீர்

2. முயற்சிகள் தோற்றாலும் நான் முறிந்து போவதில்லை
கடனில் நான் முழ்கினாலும் நான் கலங்கி தவிப்பதில்லை
கர்த்தருக்கு சித்தமானது அவர் கையினால் வாய்க்கும்
என் சோதனை ஒவ்வொன்றிலும்
ஜெபத்தின் வல்லமையை கற்றுத்தந்தீர் – எனக்கு
ஜெபத்தின் வல்லமையை கற்றுத்தந்தீர்

Kaalangal Verumaiyai Thinam Lyrics In English

Kalangal Verumaiyai Thinam Nakaruthae
Vaazhkkaiyil Tholvikal Vanthu Saernthathae
Aanaalum Yesuvai Naan Nampuvaen
Manithar Munpaakavae Ennai Uyarthuvaar

Kaalangkal Maarum Kavalaikal Thirum
Kanniir Maraiyum Naeramithu

1. Nirmulamaakaathathu En Yechuvin Suththa Kirupai
Mutivillaa Irakkaththaal Ennai Thaangki Thaetriniir
Kurai Kurrangkal Yaavaiyum Manniththu Enai Maatriniir
Aen Tholvikal Ovvonrilum
Verriyin Irakachiyam Solli Thanthiir – Enakku
Verriyin Irakachiyam Solli Thanthiir

2. Muyarchikal Thotraalum Naan Murinthu Povathillai
Kadanil Nhaan Muzhkinaalum Naan Kalangki Thavippathillai
Kartharukku Chiththamaanathu Avar Kaiyinaal Vaaykkum
En Sothanai Ovvonrilum
Jepaththin Vallamaiyai Karruthanthiir – Enakku
Jepaththin Vallamaiyai Karruthanthiir

Watch Online

Kaalangal Verumaiyai Thinam MP3 Song

Technician Information

Sung, Lyrics, Appearance By Sis. Sheeba Johnson
Produced By Pastor. Johnson Daniel

Music Arrangements : Bro. Vijay Ebenezer
Rhythm : Bro. Davidson Raja, Bro. Prem Joseph
Guitars : Bro. Gem Gabriel, Bro. Amalraj, Bro. Johnson
Bass : Bro. Keeth Peters
Flute : Bro. Sax Nathan Shenyai Blesh
Indian Percussion : Bro. Kaviraj & Group
Violin, Viola, Banjo, Mandolin, Liuqin, Etc: Bro. Amalraj
Recorded At Christo Digi Studio – S L Edward Raj
Mastered At Angel Studio, Daniel Christian
Camera : Bro. Pradeep, Bro. Praveen, Bro. Davis, Bro. Anderson
Editor : Bro. Pradeep Singh, Bro. Davis
Colorist : Sb Francis Sb Francis At Pod Media
Direction : Bro. Sam
Video By Llm Media & Jifran Media

Kaalangal Verumaiyai Thinam Nakaruthae Lyrics In Tamil & English

காலங்கள் வெறுமையாய் தினம் நகருதே
வாழ்க்கையில் தோல்விகள் வந்து சேர்ந்ததே
ஆனாலும் இயேசுவை நான் நம்புவேன்
மனிதர் முன்பாகவே என்னை உயர்த்துவார்

Kaalangkal Verumaiyaay Thinam Nakaruthae
Vaazhkkaiyil Tholvikal Vanthu Saernthathae
Aanaalum Yesuvai Naan Nampuvaen
Manithar Munpaakavae Ennai Uyarthuvaar

காலங்கள் மாறும் கவலைகள் தீரும்
கண்ணீர் மறையும் நேரமிது

Kaalangkal Maarum Kavalaikal Thirum
Kanniir Maraiyum Naeramithu

1. நிர்முலமாகாதது என் இயேசுவின் சுத்த கிருபை
முடிவில்லா இரக்கத்தால் என்னை தாங்கி தேற்றினீர்
குறை குற்றங்கள் யாவையும் மன்னித்து எனை மாற்றினீர்
ஏன் தோல்விகள் ஒவ்வொன்றிலும்
வெற்றியின் இரகசியம் சொல்லி தந்தீர் – எனக்கு
வெற்றியின் இரகசியம் சொல்லி தந்தீர்

Nirmulamaakaathathu En Yechuvin Suththa Kirupai
Mutivillaa Irakkaththaal Ennai Thaangki Thaetriniir
Kurai Kurrangkal Yaavaiyum Manniththu Enai Maatriniir
Aen Tholvikal Ovvonrilum
Verriyin Irakachiyam Solli Thanthiir – Enakku
Verriyin Irakachiyam Solli Thanthiir

2. முயற்சிகள் தோற்றாலும் நான் முறிந்து போவதில்லை
கடனில் நான் முழ்கினாலும் நான் கலங்கி தவிப்பதில்லை
கர்த்தருக்கு சித்தமானது அவர் கையினால் வாய்க்கும்
என் சோதனை ஒவ்வொன்றிலும்
ஜெபத்தின் வல்லமையை கற்றுத்தந்தீர் – எனக்கு
ஜெபத்தின் வல்லமையை கற்றுத்தந்தீர்

Muyarchikal Thotraalum Naan Murinthu Povathillai
Kadanil Nhaan Muzhkinaalum Naan Kalangki Thavippathillai
Kartharukku Chiththamaanathu Avar Kaiyinaal Vaaykkum
En Sothanai Ovvonrilum
Jepaththin Vallamaiyai Karruthanthiir – Enakku
Jepaththin Vallamaiyai Karruthanthiir

Song Description:
Tamil Worship Songs, best life insurance deals, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + two =