Kalvaari Siluvai Nokki – கல்வாரி சிலுவையை நோக்கி

Christava Padalgal Tamil
Artist: Juliat Zakster & Samuel Zakster
Album: Solo Songs
Released on: 12 Apr 2020

Kalvaari Siluvai Nokki Lyrics In Tamil

(Verse 1)
கல்வாரி சிலுவையை நோக்கி நான் பார்க்கையில்
என் உள்ளம் பதறுதே என் இதயம் துடிக்குதே – 2

உந்தன் கைகள் கால்களில் இரத்தம் ஆறாய் ஓடுதே
உந்தன் முகத்திலும் சிரசிலும் இரத்தம் பீறிட்டு வழியுதே – 2

(Chorus)
எனக்காகவே நீர் சிலுவையை சுமந்தீர்
எனக்காகவே நீர் பாடுகள் பட்டீர்
எனக்காகவே நீர் ஜீவனை தந்தீர்
என் பாவம் போக்க நீர் சாபமே ஆனீர்

உந்தன் அன்பிற்கு ஈடாக எதுவுமே
இந்த உலகத்தில் இல்லை என் இயேசுவே
உந்தன் அன்பிற்காய் எந்தன் வாழ்க்கையை
உம் கைகளில் தருகிறேன் தேவனே

என் இயேசுவே… என் நேசரே…
என் தேவனே… என் இராஜனே…

(Verse 2)
கோல்கோதா மழையினில் நீர் ஏறி செல்கையில்
உம் முதுகை வாரினால் அடித்து சிதைத்தனர் – 2

உந்தன் தலையை முற்கிரீடத்தால் வைத்து அழுத்தினர்
உந்தன் விலாவை ஈட்டியால் காயப்படுத்தினர் – 2

(Chorus)
எனக்காகவே நீர் சிலுவையை சுமந்தீர்
எனக்காகவே நீர் பாடுகள் பட்டீர்
எனக்காகவே நீர் ஜீவனை தந்தீர்
என் பாவம் போக்க நீர் சாபமே ஆனீர்

உந்தன் அன்பிற்கு ஈடாக எதுவுமே
இந்த உலகத்தில் இல்லை என் இயேசுவே
உந்தன் அன்பிற்காய் எந்தன் வாழ்க்கையை
உம் கைகளில் தருகிறேன் தேவனே

என் இயேசுவே… என் நேசரே…
என் தேவனே… என் இராஜனே…

Kalvaari Siluvai Nokki Lyrics In English

(Verse 1)
Kalvaari Siluvaiyai Noki Naan Paarkaiyil
En Ullam Padharudhey, En Idhayam Thudikkudhey
Undhan Kaigal Kaalgalil Rattham Aaraai Odudhey
Undhan Mugathilum Sirasilum Rathaam Peerittu Vazhiyudhey

(Chorus)
Enakkaagavae Neer Siluvaiyai Sumandheer
Enakkaagavae Neer Paadugal Patteer
Enakkaagavae Neer Jeevanai Thandheer
En Paavam Pokka Neer Saabamae Aaneer

Undhan Anbirkku Eedaaga Edhuvumae
Indha Ulagathil Illai En Yesuvae
Undhan Anbirkkaai Endhan Vaazhkaiyai
Um Kaigalil Tharugiraen Devanae

En Yesuvae… En Nesarae…
En Devanae… En Raajanae…

(Verse 2)
Golgotha Malaiyinil Neer Yeri Selgaiyil
Um Mudhugai Vaarinaal Adithu Sidhaithanar
Undhan Thalaiyai Mutgreedathaal Vaithu Azhuthinar
Undhan Vilaavai Eetiyaal Kaaya Paduthinar

(Chorus)
Enakkaagavae Neer Siluvaiyai Sumandheer
Enakkaagavae Neer Paadugal Patteer
Enakkaagavae Neer Jeevanai Thandheer
En Paavam Pokka Neer Saabamae Aaneer

Undhan Anbirkku Eedaaga Edhuvumae
Indha Ulagathil Illai En Yesuvae
Undhan Anbirkkaai Endhan Vaazhkaiyai
Um Kaigalil Tharugiraen Devanae

En Yesuvae… En Nesarae…
En Devanae… En Raajanae…

Watch Online

Kalvaari Siluvai Nokki MP3 Song

Technician Information

Song Tune, Lyrics And Sung By Samuel Zakster & Juliat Zakster
Backing Vocals: Paul Mathew ( Timmy)
Music Arrangement: Paul Mathew ( Timmy)
Guitars: ( Keba Jeremiah)
Video Editing And Graphics: S Sathish Kumar
Special Appearance: Stacy & Lianna

Kalvaari Siluvai Nokki Naan Lyrics In Tamil & English

கல்வாரி சிலுவையை நோக்கி நான் பார்க்கையில்
என் உள்ளம் பதறுதே என் இதயம் துடிக்குதே
உந்தன் கைகள் கால்களில் இரத்தம் ஆறாய் ஓடுதே
உந்தன் முகத்திலும் சிரசிலும் இரத்தம் பீறிட்டு வழியுதே

Kalvaari Siluvai Nokki Naan Paarkaiyil
En Ullam Padharudhey En Idhayam Thudikkudhey
Undhan Kaigal Kaalgalil Rattham Aaraai Odudhey
Undhan Mugathilum Sirasilum Rathaam Pirittu Vazhiyudhey

எனக்காகவே நீர் சிலுவையை சுமந்தீர்
எனக்காகவே நீர் பாடுகள் பட்டீர்
எனக்காகவே நீர் ஜீவனை தந்தீர்
என் பாவம் போக்க நீர் சாபமே ஆனீர்

Enakkaagavae Neer Siluvaiyai Sumandheer
Enakkaagavae Neer Paadugal Patteer
Enakkaagavae Neer Jeevanai Thandheer
En Paavam Pokka Neer Saabamae Aaneer

உந்தன் அன்பிற்கு ஈடாக எதுவுமே
இந்த உலகத்தில் இல்லை என் இயேசுவே
உந்தன் அன்பிற்காய் எந்தன் வாழ்க்கையை
உம் கைகளில் தருகிறேன் தேவனே

Undhan Anbirkku Eedaaga Edhuvumae
Indha Ulagathil Illai En Yesuvae
Undhan Anbirkkaai Endhan Vaazhkaiyai
Um Kaigalil Tharugiraen Devanae

என் இயேசுவே என் நேசரே
என் தேவனே என் இராஜனே

En Yesuvae En Nesarae
En Devanae En Raajanae

கோல்கோதா மழையினில் நீர் ஏறி செல்கையில்
உம் முதுகை வாரினால் அடித்து சிதைத்தனர்
உந்தன் தலையை முற்கிரீடத்தால் வைத்து அழுத்தினர்
உந்தன் விலாவை ஈட்டியால் காயப்படுத்தினர்

Golgotha Malaiyinil Neer Yeri Selgaiyil
Um Mudhugai Vaarinaal Adithu Sidhaithanar
Undhan Thalaiyai Mutgreedathaal Vaithu Azhuthinar
Undhan Vilaavai Eetiyaal Kaaya Paduthinar

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, Kalvaari Siluvai Nokki Song Lyrics, health insurance agent near me, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + eight =