Kanmalayin Kural Idhuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே

Christian Songs Tamil

Artist: Ps. Prabhu Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 17 Sept 2022

Kanmalayin Kural Idhuve Lyrics In Tamil

கன்மலையின் குரல் இதுவே
ஆண்டவர் இயேசுவின்
அருள்மொழி கூறிடுவேன் – நற்செய்தி

1. இயேசென்று சொன்னாலே
யார் என்று கேட்டிடும் – 2
எண்ணற்ற மாந்தர்க்கு
நற்செய்தி யார் சொல்லுவார்?
என்னை நான் தருகின்றேன்
ஏற்றுக்கொள்ள மாதூயார் ஆ… ஆ…
பார்புகழ் போற்றும் எங்கள் இயேசு
தேவன் அன்பினையே – நற்செய்தி

2. அறிந்தும் அறியாமல்
தெரிந்தும் தெரியாமல் – 2
வாழும் மாந்தர்க்கு
சத்தியத்தை யார் சொல்வார்
உன்னையே தந்திடுவாய்
எழும்பி நீ புறப்படுவாய்
பார் புகழ் போற்றும் இயேசுநாதன்
அன்பை என்றும் சொல் – நற்செய்தி

Kanmalayin Kural Idhuve Lyrics In English

Kanmalaiyin Kural Ithuvae
Aandavar Yesuvin
Arulmoli Kooriduvaen – Narseythi

1. Iyaesentru Sonnaalae
Yaar Entu Kaetdidum – 2
Ennnatta Maantharkku
Narseythi Yaar Solluvaar?
Ennai Naan Tharukinten
Aettukkolla Maathooyaar Aa… Aa…
Paarpukal Pottum Engal Yesu
Thaevan Anpinaiyae – Narseythi

2. Arinthum Ariyaamal
Therinthum Theriyaamal – 2
Vaalum Maantharkku
Saththiyaththai Yaar Solvaar
Unnaiyae Thanthiduvaay
Elumpi Nee Purappaduvaay
Paar Pukal Pottum Yesunaathan
Anpai Entum Sol – Narseythi

Watch Online

Kanmalayin Kural Idhuve MP3 Song

Technician Information

Lyric Tune & Sung by Pas. Prabhu Isaac
Music : Joel Thomasraj
Back vocals : Sis. Sucila Prabhu, Joanna Isaac, Benjamin Prabhu, Anusha Madan, Evangeline Prabhu

Keyboards and Drum Programming : Joel Thomasraj, Alwyn
Bass, Acoustic, Electric Guitars, Ukelele : Keba Jeremiah
Flute : Jotham
Indian Percussions : Venkat
Vocal processing : Godwin
Recorded at Oasis Studios by Immanuel Prabhu
Mixed and Mastered at Tapas Studios by Anish Yuvani
Videographer : Madan Thangiah
Drone : Timothy Marcus
Editing,DI & Designing : Frazer Romel Production
Keys : Tovia Marcus
Electric Guitar : Rev. Marcus John
Cajon : Timothy Marcus

Kanmalaiyin Kural Idhuvae Lyrics In Tamil & English

கன்மலையின் குரல் இதுவே
ஆண்டவர் இயேசுவின்
அருள்மொழி கூறிடுவேன் – நற்செய்தி

Kanmalaiyin Kural Ithuvae
Aandavar Yesuvin
Arulmoli Kooriduvaen – Narseythi

1. இயேசென்று சொன்னாலே
யார் என்று கேட்டிடும் – 2
எண்ணற்ற மாந்தர்க்கு
நற்செய்தி யார் சொல்லுவார்?
என்னை நான் தருகின்றேன்
ஏற்றுக்கொள்ள மாதூயார் ஆ… ஆ…
பார்புகழ் போற்றும் எங்கள் இயேசு
தேவன் அன்பினையே – நற்செய்தி

Iyaesentru Sonnaalae
Yaar Entu Kaetdidum – 2
Ennatra Maantharkku
Narseythi Yaar Solluvaar?
Ennai Naan Tharukinten
Aettukkolla Maathooyaar Aa… Aa…
Paarpukal Pottum Engal Yesu
Thaevan Anpinaiyae – Narseythi

2. அறிந்தும் அறியாமல்
தெரிந்தும் தெரியாமல் – 2
வாழும் மாந்தர்க்கு
சத்தியத்தை யார் சொல்வார்
உன்னையே தந்திடுவாய்
எழும்பி நீ புறப்படுவாய்
பார் புகழ் போற்றும் இயேசுநாதன்
அன்பை என்றும் சொல் – நற்செய்தி

Arinthum Ariyaamal
Therinthum Theriyaamal – 2
Vaalum Maantharkku
Saththiyaththai Yaar Solvaar
Unnaiyae Thanthiduvaay
Elumpi Nee Purappaduvaay
Paar Pukal Pottum Yesunaathan
Anpai Entum Sol – Narseythi

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =