Kannerinaal Um Paadathai – கண்ணீரினால் உம் பாதத்தை

Christava Padal

Artist: Ravinder Vottepu
Album: Solo Songs
Released on: 3 Apr 2019

Kannerinaal Um Paadathai Lyrics In Tamil

கண்ணீரினால் உம் பாதத்தை கழுவினால்
என் இதயத்தை உம்மிட அர்பணித்தால் – 2

விலை இல்ல உம் அன்பை
என் மீதி காட்டினீர்
என் ஜீவனே என் உயிர் நண்பனே
என் சர்வமே என் ஏசுவே – 2
என் வேதனையை என்
பாடுகளை சுமந்து தீர்தீரைய்யா

கண்ணிலிருந்து வடியும் என்
கண்ணீர் துளி அனைத்தும்
உள்ளங்கையில் இருக்குமென்ரிரே – 2
விலை இல்ல உம் அன்பை
என் மீதி காட்டினீர்
என் ஜீவனே

சிலுவையில் நீர் வடித்த
உம் ரத்த துளி எல்லாம்
என் பாவ சாபத்தை நீக்கி போட்டதே – 2

Kannerinal Um Padhathai Lyrics In English

Kannerinaal Um Paadathai Kaluvinaal
En Idhayathai Ummida Arpanithaal – 2

Vilai Illa Um Anbai
En Meedhi Kaattineer
En Jeevane En Uyir Nanbane
En Sarvame En Yesuve – 2
En Vedhanayai En
Paadugalai Sumandhu Theerthirayya

Kannilirindhu Vadiyum En
Kanner Thuli Anaithum
Ullankayil Irukkumendrire – 2
Vilai Illa Um Anbai
En Meedhi Kaattineer
En Jeevane

Siluvayil Neer Vadithe
Um Ratha Thuli Ellam
En Pava Saapathai Neeki Pottadhe – 2

Watch Online

Kannerinaal Um Paadathai MP3 Song

Technician Information

Written, Composed And Sung By Pastor. Ravinder Vottepu
Our Special Thanks To Sis. Divya Vani Garu ( Divya Velugu Foundation ), Bro. Sudhakar Tirumalasetty & Swarna
Swarna Village

Music By Davidson Raja
Music Produced By Bro. Joel N Bob
Shoot | Edit : Don Valiyavelicham
Helicam : Arun Ashok
Light Unit : Justin Valiyavelicham, Appu Samz ( Crew D Movies)
Post Production : D Movies Production Studio
Production Controller : Aswini Anna Mathew
Online Arranger : Saino Kunjumon ( D Musics)
Online Manager : Shebin Babu ( D Movies)

Kannerinaal Um Paadathai Kaluvinaal Lyrics In Tamil & English

கண்ணீரினால் உம் பாதத்தை கழுவினால்
என் இதயத்தை உம்மிட அர்பணித்தால் – 2

Kannerinaal Um Paadathai Kaluvinaal
En Idhayathai Ummida Arpanithaal – 2

விலை இல்ல உம் அன்பை
என் மீதி காட்டினீர்
என் ஜீவனே என் உயிர் நண்பனே
என் சர்வமே என் ஏசுவே – 2
என் வேதனையை என்
பாடுகளை சுமந்து தீர்தீரைய்யா

Vilai Illa Um Anbai
En Meedhi Kaattineer
En Jeevane En Uyir Nanbane
En Sarvame En Yesuve – 2
En Vedhanayai En
Paadugalai Sumandhu Theerthirayya

கண்ணிலிருந்து வடியும் என்
கண்ணீர் துளி அனைத்தும்
உள்ளங்கையில் இருக்குமென்ரிரே – 2
விலை இல்ல உம் அன்பை
என் மீதி காட்டினீர்
என் ஜீவனே

Kannilirindhu Vadiyum En
Kanner Thuli Anaithum
Ullankayil Irukkumendrire – 2
Vilai Illa Um Anbai
En Meedhi Kaattineer
En Jeevane

சிலுவையில் நீர் வடித்த
உம் ரத்த துளி எல்லாம்
என் பாவ சாபத்தை நீக்கி போட்டதே – 2

Siluvayil Neer Vadithe
Um Ratha Thuli Ellam
En Pava Saapathai Neeki Pottadhe – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, whole life insurance quotes, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × five =