Kirubayaal Vaalvathaal – கிருபையால் வாழ்வதால்

Christava Padal

Artist: Eva. Johnson
Album: Pudhiya Maatram
Released on: 8 Nov 2019

Kirubayaal Vaalvathaal Lyrics In Tamil

கிருபையால் வாழ்வதால்
கிருபைக்காய் நன்றி சொல்கிறேன்
உம் தயவினால் நிலை நிற்பதால்
உம் தயவை எண்ணி பாடுகிறேன் – 2

1. பயங்கரமான பயங்கரமான
பயங்கரமான குழியில் இருந்து
தூக்கி எடுத்தாரே கிருபையினால்
கன்மலை மீது என் கால்களை நிறுத்தி
உறுதிப்படுத்தினார் நிரந்தரமாய் – 2

உம் கிருபையால் இதுவரை வாழ்ந்தேனய்யா
உம் தயவினால் இனிமேலும் வாழ்வேனய்யா – 2

2. குறைவாக வாழ்ந்தேனய்யா
நிறைவாக மாற்றினீரே
நன்மையும் கிருபையும்
என்னை தொடர செய்தீரே – 2

3. ஒன்றிற்கும் உதவா என்னை
தேடியே வந்தீரய்யா
கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியும்
என்னை சூழ செய்தீரே – 2

Kirubaiyaal Vaalvathaal Lyrics In English

Kirubaiyaal Vaalvathaal
Kirubaikai Nandri Solgiren
Um Thayavinaal Nilai Nirpathaal
Um Thayavai Yenni Padugiren

1. Bayangaramaana Bayangaramaana
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu
Thuki Edutharey Kirubaiyaal
Kanmalai Medthu En Kaalgalai Niruthi
Uruthi Paduthinaar Nirantharamaai – 2

Um Kirubaiyaal Idthuvarai Vaalthen Aiyah
Um Dayavinaal Inimelum Vaalvean Aiyah – 2

2. Kuraivaaga Vaalthen Aiyah
Niraivaaga Maatrineeray
Nanmaium Kirubaium
Ennai Thodara Seitheyray – 2

3. Ondrikum Udthava Ennai
Theydiyeah Vandir Iyyah
Keerthium Pulgalchium
Ennai Soola Seithiray – 2

Watch Online

Kirubaiyaal Vaalvathaal MP3 Song

Technician Information

Sung By Eva. Johnson
Lyrics,tune & Composed : Eva. Johnson
Backing Vocals : Roshini , Anuj & Matthew
Music Arrangements: John Rohith
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Keyboard Sequencing : John Rohith
Guitars: Keba Jeremiah,
Flute, Clarinet & Sax: Aben Jotham
Choir Arrangements : Elfe
Recorded: John’s Bounce Studio
Mixed : Prem At Aj Studio
Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Video : Jack J. Godson At Prores Media
Produced By Voice Of Revival Ministry
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Kirubayaal Vaalvathaal Kirubaikai Lyrics In Tamil & English

கிருபையால் வாழ்வதால்
கிருபைக்காய் நன்றி சொல்கிறேன்
உம் தயவினால் நிலை நிற்பதால்
உம் தயவை எண்ணி பாடுகிறேன் – 2

Kirubayaal Vaalvathaal
Kirubaikai Nandri Solgiren
Um Thayavinaal Nilai Nirpathaal
Um Thayavai Yenni Padugiren

1. பயங்கரமான பயங்கரமான
பயங்கரமான குழியில் இருந்து
தூக்கி எடுத்தாரே கிருபையினால்
கன்மலை மீது என் கால்களை நிறுத்தி
உறுதிப்படுத்தினார் நிரந்தரமாய் – 2

Bayangaramaana Bayangaramaana
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu
Thuki Edutharey Kirubaiyaal
Kanmalai Medthu En Kaalgalai Niruthi
Uruthi Paduthinaar Nirantharamaai – 2

உம் கிருபையால் இதுவரை வாழ்ந்தேனய்யா
உம் தயவினால் இனிமேலும் வாழ்வேனய்யா – 2

Um Kirubaiyaal Idthuvarai Vaalthen Aiyah
Um Dayavinaal Inimelum Vaalvean Aiyah – 2

2. குறைவாக வாழ்ந்தேனய்யா
நிறைவாக மாற்றினீரே
நன்மையும் கிருபையும்
என்னை தொடர செய்தீரே – 2

Kuraivaaga Vaalthen Aiyah
Niraivaaga Maatrineeray
Nanmaium Kirubaium
Ennai Thodara Seitheyray – 2

3. ஒன்றிற்கும் உதவா என்னை
தேடியே வந்தீரய்யா
கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியும்
என்னை சூழ செய்தீரே – 2

Ondrikum Udthava Ennai
Theydiyeah Vandir Iyyah
Keerthium Pulgalchium
Ennai Soola Seithiray – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, free auto insurance quote, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × three =