Maatchimai Raja Magimai – மாட்சிமை இராஜா மகிமையின்

Christava Padal

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Aanantha Thailamae Vol 13
Released on: 1 Jan 2012

Maatchimai Raja Magimai Lyrics In Tamil

1. மாட்சிமை இராஜா
மகிமையின் தேவன்
அவர் நாமம் உயர்த்துவோம்
என்றென்றும் போற்றுவோம்
ஒளியின் தேவனவர்
இருளை அகற்றும் கர்த்தர்
சகலம் முடங்கும்
அவர் நாமம் போற்றிடும்

நம் தேவன் வல்லவர் பாடுனோம்
நம் தேவன் பரிசுத்தர்
நாம் போற்றிப் பணிவோம்
நம் தேவனை ஆராதிப்போம்

2. இன்றும் என்றுமானவர் ஆதி அந்தமானவர்
அவர் நாமம் சிறந்ததே
அவர் நாமம் சிறந்ததே
மூவரான ஏகா திரித்துவ தேவா
யூத ராஜ சிங்கமே
அவர் அன்பின் ஜோதியே (நம் தேவன்)

ஈடில்லா நாமம் என் இயேசுவின் நாமம்
என் இதயம் துறிக்கும் போற்றிடும் இயேசுவை (நம் தேவன்)

Maatchimai Raja Magimai Lyrics In English

1. Maatchimai Raja
Magimai Devan
Avar Naamam Uyarthuvom
Endrendrum Potruvom
Oliyin Devanavar
Irulai Agatrum Karthar
Sagalam Mudangum
Avar Naamam Potridumi

Nam Devan Vallavar Paaduvom
Nam Devan Parisuthar
Naam Potri Panivom
Nam Devanai Aaradhippom

2. Indrum Endrumaanavar, Aadhi Andhamaanavar
Avar Naamam Sirandhadhae
Avar Naamam Sirandhadhae
Moovaraana Aega Thirithuva Deva
Yudha Raja Singamae
Avar Naamam Sirandhadhae (Nam Devan)

Eedilla Naamam, En Yesuvin Naaman
En Idhayam Thudhikkum Potridum Yesuvai (Nam Devan)

Watch Online

Maatchimai Raja Magimai MP3 Song

Maatchimai Raja Magimai Devan Lyrics In Tamil & English

1. மாட்சிமை இராஜா
மகிமையின் தேவன்
அவர் நாமம் உயர்த்துவோம்
என்றென்றும் போற்றுவோம்
ஒளியின் தேவனவர்
இருளை அகற்றும் கர்த்தர்
சகலம் முடங்கும்
அவர் நாமம் போற்றிடும்

Maatchimai Raja
Magimai Devan
Avar Naamam Uyarthuvom
Endrendrum Potruvom
Oliyin Devanavar
Irulai Agatrum Karthar
Sagalam Mudangum
Avar Naamam Potridumi

நம் தேவன் வல்லவர் பாடுனோம்
நம் தேவன் பரிசுத்தர்
நாம் போற்றிப் பணிவோம்
நம் தேவனை ஆராதிப்போம்

Nam Devan Vallavar Paaduvom
Nam Devan Parisuthar
Naam Potri Panivom
Nam Devanai Aaradhippom

2. இன்றும் என்றுமானவர் ஆதி அந்தமானவர்
அவர் நாமம் சிறந்ததே
அவர் நாமம் சிறந்ததே
மூவரான ஏகா திரித்துவ தேவா
யூத ராஜ சிங்கமே
அவர் அன்பின் ஜோதியே (நம் தேவன்)

Indrum Endrumaanavar, Aadhi Andhamaanavar
Avar Naamam Sirandhadhae
Avar Naamam Sirandhadhae
Moovaraana Aega Thirithuva Deva
Yudha Raja Singamae
Avar Naamam Sirandhadhae (Nam Devan)

ஈடில்லா நாமம் என் இயேசுவின் நாமம்
என் இதயம் துறிக்கும் போற்றிடும் இயேசுவை (நம் தேவன்)

Eedilla Naamam, En Yesuvin Naaman
En Idhayam Thudhikkum Potridum Yesuvai (Nam Devan)

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + twenty =