Magilvom Magilvom Thinam – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்

Christava Padalgal Tamil
Artist: Beryl Natasha
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 3 Jan 2018

Magilvom Magilvom Thinam Lyrics In Tamil

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் அகமகிழ்வோம்
இயேசு இராஜன் நம் சொந்தமாயினார்
இந்தப் பார்தலத்தின் சொந்தக்காரர் அவர்
எந்தன் உள்ளத்தின் சொந்தமானார்

ஆ ஆனந்தமே பரமானந்தமே
இது மாபெரும் பாக்கியமே
இந்தப் பார்தலத்தின் சொந்தக்காரர் அவர்
எந்தன் உள்ளத்தின் சொந்தமானார்

1. சின்னஞ்சிறு வயதில் என்னைக் குறித்து விட்டார்
தூரம் போயினும் கண்டுக்கொண்டார்
தமது ஜீவனை எனக்கும் அளித்து
ஜீவன் பெற்றுக்கொள் என்றுரைத்தார்

ஆ ஆனந்தமே பரமானந்தமே
இது மாபெரும் பாக்கியமே
இந்தப் பார்தலத்தின் சொந்தக்காரர் அவர்
எந்தன் உள்ளத்தின் சொந்தமானார்

2. எந்தச் சூழ்நிலையும் அவர் அன்பினின்று
என்னைப் பிரிக்காது காத்துக்கொள்வார்
என்னை நம்பி அவர் தந்த பொறுப்பதனை
அவர் வரும் வரைக் காத்துக் கொள்வேன்

ஆ ஆனந்தமே பரமானந்தமே
இது மாபெரும் பாக்கியமே
இந்தப் பார்தலத்தின் சொந்தக்காரர் அவர்
எந்தன் உள்ளத்தின் சொந்தமானார்

3. அவர் வரும் நாளினில் என்னைக் கரம் அசைத்து
அன்பாய்க் கூப்பிட்டுச் சேர்த்துக்கொள்வார்
அவர் சமூகமதில் அங்கே அவருடனே
ஆடிப்பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன்

ஆ ஆனந்தமே பரமானந்தமே
இது மாபெரும் பாக்கியமே
இந்தப் பார்தலத்தின் சொந்தக்காரர் அவர்
எந்தன் உள்ளத்தின் சொந்தமானார்

Magilvom Magilvom Thinam Lyrics In English

Magilvoom Magilvoom Thinam Agamagilvoom
Yesu Rajan Nam Sonthamaginaar
Intha Paarthalathil Sonthakararavar
Enthan Ullathil Sonthamanar

Ha Aanathanmae Paramanathamae
Ithu Maa Perum Bakkiyamay
Intha Paarthalathil Sonthakararavar
Enthan Ullathil Sonthamanar

1. Chinnamcheru Vayathil Ennai Kurithuvittar
Thuram Poyenum Kandukondar
Thamathu Jeevanai Enakum Alithu
Jeevan Petrukkol Endruraithar

Ha Aanathanmae Paramanathamae
Ithu Maa Perum Bakkiyamay
Intha Paarthalathil Sonthakararavar
Enthan Ullathil Sonthamanar

2. Yentha Sulnilaiyum Avaar Anbinindru
Ennai Pirikaathu Kathukkolvar
Ennai Nambi Avar Thantha Poorupathanai
Avar Varum Varai Kathuk Kollven

Ha Aanathanmae Paramanathamae
Ithu Maa Perum Bakkiyamay
Intha Paarthalathil Sonthakararavar
Enthan Ullathil Sonthamanar

3. Avar Varum Nallilae Ennai Karam Asaithu
Anbaai Kupituu Seirthukolvar
Avar Samugamathil Angay Aavarudanay
Aadi Paadiyay Magilthiduven

Ha Aanathanmae Paramanathamae
Ithu Maa Perum Bakkiyamay
Intha Paarthalathil Sonthakararavar
Enthan Ullathil Sonthamanar

Watch Online

Magilvom Magilvom Thinam MP3 Song

Magilvom Magilvom Thinam Agamagilvoom Lyrics In Tamil & English

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் அகமகிழ்வோம்
இயேசு இராஜன் நம் சொந்தமாயினார்
இந்தப் பார்தலத்தின் சொந்தக்காரர் அவர்
எந்தன் உள்ளத்தின் சொந்தமானார்

Magilvoom Magilvoom Thinam Agamagilvoom
Yesu Rajan Nam Sonthamaginaar
Intha Paarthalathil Sonthakararavar
Enthan Ullathil Sonthamanar

ஆ ஆனந்தமே பரமானந்தமே
இது மாபெரும் பாக்கியமே
இந்தப் பார்தலத்தின் சொந்தக்காரர் அவர்
எந்தன் உள்ளத்தின் சொந்தமானார்

Ha Aanathanmae Paramanathamae
Ithu Maa Perum Bakkiyamay – Intha

1. சின்னஞ்சிறு வயதில் என்னைக் குறித்து விட்டார்
தூரம் போயினும் கண்டுக்கொண்டார்
தமது ஜீவனை எனக்கும் அளித்து
ஜீவன் பெற்றுக்கொள் என்றுரைத்தார்

Chinnamcheru Vayathil Ennai Kurithuvittar
Thuram Poyenum Kandukondar
Thamathu Jeevanai Enakum Alithu
Jeevan Petrukkol Endruraithar

2. எந்தச் சூழ்நிலையும் அவர் அன்பினின்று
என்னைப் பிரிக்காது காத்துக்கொள்வார்
என்னை நம்பி அவர் தந்த பொறுப்பதனை
அவர் வரும் வரைக் காத்துக் கொள்வேன்

Yentha Sulnilaiyum Avaar Anbinindru
Ennai Pirikaathu Kathukkolvar
Ennai Nambi Avar Thantha Poorupathanai
Avar Varum Varai Kathuk Kollven

3. அவர் வரும் நாளினில் என்னைக் கரம் அசைத்து
அன்பாய்க் கூப்பிட்டுச் சேர்த்துக்கொள்வார்
அவர் சமூகமதில் அங்கே அவருடனே
ஆடிப்பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன்

Avar Varum Nallilae Ennai Karam Asaithu
Anbaai Kupituu Seirthukolvar
Avar Samugamathil Angay Aavarudanay
Aadi Paadiyay Magilthiduven

Magilvom Magilvom Thinam MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + nine =