Mutrum Arindhavar – முற்றும் அறிந்தவர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Solomon Jakkim
Album: Solo Songs
Released on: 19 Sept 2021

Mutrum Arindhavar Lyrics In Tamil

மனுஷர் பார்க்கும் விதம் வேற
நீங்க என்ன பார்க்கும் விதம் வேற

உள்ளமதின் ஆழங்களை உற்று நோக்கிப் பார்ப்பவர்
என் மனதின் எண்ணங்களை முற்றும் அறிந்தவர்

எனக்கெது தேவை என்று பார்த்து பார்த்துக் கொடுப்பவர்
எத்தன் என்றும் பாராமலே எட்டா உயரம் தந்தாரே

1. பாவி என்று பட்டம் கட்டி
கண்கள் எல்லாம் பார்க்கையிலே
பாசத்தோட உங்க கையோ என்னை அழைச்சதே
பாவங்களை சொல்லி சொல்லி கல் எறிவோர் மத்தியிலே
பாவங்களை மன்னிச்சது உங்க கருணையே
அதை எண்ணி எண்ணி துதிப்பேன்
உங்க பாதத்தண்டை கிடப்பேன்

அதை முத்தமிட்டு மகிழ்வேன்
என் கண்ணீரால நனைப்பேன்
நீங்க என்னை கண்டதால பிழைச்சேன்
உம் கைகள் என்னை தொட்டதால பிழைச்சேன்

2. பிள்ளை என்று கணக்கில் கூட சேர்க்கப் படா என்னை
தேடி வந்து தெரிஞ்சுகிட்ட அன்பு பெரியதே
ஆடுகளை மேய்க்க கூட தகுதி இல்லா என் கையில
ஆளுகைய தந்த உங்க அன்பு சிறந்ததே

அத சங்கீதமா பாட என் வாழ்நாளே போதாதே
அந்த சந்தோஷத்தை கூற என் வார்த்தைகள் போதாதே
உயிருள்ள வரைக்கும் உம்மை துதிப்பேன்
என் உயிரா உம்மை மட்டும் நினைப்பேன்

Mutrum Arindhavar Lyrics In English

Manushar Parkum Vidham Vaera
Neenga Enna Parkum Vidham Vaera
Manushar Parkum Vidham Vaera
Neenga Enna Parkum Vidham Vaera

Ullamadhin Aazhangalai Uttrunoki Parpavar
En Manadhin Yenangalai Mutrum Arindhavar
Enakedhu Thaevai Endru Parthu Parthu Kodupavar
Ethan Endrum Paramalae Ettaa Uyaram Thandheerae

1. Paavi Endru Pattam Katti
Kangal Ellam Parkaiyilae
Pasathoda Unga Kaiyo Enna Azhaichadhae
Pavangala Solli Solli Kallerivor Mathiyilae
Pavangala Mannichadhu Unga Karunaiyae
Adhai Enni Enni Thudhipaen
Unga Padha Thandai Kedapaen

Adha Mutha Mittu Magizhvaen
En Kaneerala Nanaipaen
Neenga Enna Kandathala Pizhaichaen
Um Kaigal Enna Thottadhala Pizhaichaen

2. Pillai Endru Kanakil Kuda Saerkapada Ennaiyumae
Thedi Vandhu Therinjikitta Anbu Periyadhae
Aadugala Maeikka Kuda Thagudhi Illaa En Kaiyila
Aalugaiya Thandha Unga Anbu Sirandhadhae

Adha Sangedhama Pada En Vazhnalae Podhadhae
Andha Sandhoshatha Koora En Varthaigal Podhadhe
Uyirulla Varaikum Umma Thudhipaen
En Uyira Umma Mattum Nenaipaen

Watch Online

Mutrum Arindhavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung : Solomon Jakkim
Featuring : Ps. Asborn Sam
Special Thanks To Everyone Who Worked Hard Behind The Screen To Make This Song More Beautiful!
Music : Stanley Stephen
Guitar & Ukulele : Durwin Dsouza
Violins : Francis Xavier
Flute : Aben Jotham
Rhythm : Livingston Amul
Bass : John Praveen
Mixed & Mastered By : Joshua Daniel
Backing Vocals : Stanley Stephen
Recorded At : Oasis Recording Studio By Prabhu
Cinematography & Edit Color Grading : Samuel Timothy
Drone : Lokesh
Typography & Designs : Solomon Jakkim

Manushar Parkum Vidham Vera Lyrics In Tamil & English

மனுஷர் பார்க்கும் விதம் வேற
நீங்க என்ன பார்க்கும் விதம் வேற

Manushar Parkum Vidham Vaera
Neenga Enna Parkum Vidham Vaera
Manushar Parkum Vidham Vaera
Neenga Enna Parkum Vidham Vaera

உள்ளமதின் ஆழங்களை உற்று நோக்கிப் பார்ப்பவர்
என் மனதின் எண்ணங்களை முற்றும் அறிந்தவர்

Ullamadhin Aazhangalai Uttrunoki Parpavar
En Manadhin Yenangalai Mutrum Arindhavar

எனக்கெது தேவை என்று பார்த்து பார்த்துக் கொடுப்பவர்
எத்தன் என்றும் பாராமலே எட்டா உயரம் தந்தாரே

Enakedhu Thaevai Endru Parthu Parthu Kodupavar
Ethan Endrum Paramalae Ettaa Uyaram Thandheerae

1. பாவி என்று பட்டம் கட்டி
கண்கள் எல்லாம் பார்க்கையிலே
பாசத்தோட உங்க கையோ என்னை அழைச்சதே
பாவங்களை சொல்லி சொல்லி கல் எறிவோர் மத்தியிலே
பாவங்களை மன்னிச்சது உங்க கருணையே
அதை எண்ணி எண்ணி துதிப்பேன்
உங்க பாதத்தண்டை கிடப்பேன்

Paavi Endru Pattam Katti
Kangal Ellam Parkaiyilae
Pasathoda Unga Kaiyo Enna Azhaichadhae
Pavangala Solli Solli Kallerivor Mathiyilae
Pavangala Mannichadhu Unga Karunaiyae
Adhai Enni Enni Thudhipaen
Unga Padha Thandai Kedapaen

அதை முத்தமிட்டு மகிழ்வேன்
என் கண்ணீரால நனைப்பேன்
நீங்க என்னை கண்டதால பிழைச்சேன்
உம் கைகள் என்னை தொட்டதால பிழைச்சேன்

Adha Mutha Mittu Magizhvaen
En Kaneerala Nanaipaen
Neenga Enna Kandathala Pizhaichaen
Um Kaigal Enna Thottadhala Pizhaichaen

2. பிள்ளை என்று கணக்கில் கூட சேர்க்கப் படா என்னை
தேடி வந்து தெரிஞ்சுகிட்ட அன்பு பெரியதே
ஆடுகளை மேய்க்க கூட தகுதி இல்லா என் கையில
ஆளுகைய தந்த உங்க அன்பு சிறந்ததே

Pillai Endru Kanakil Kuda Saerkapada Ennaiyumae
Thedi Vandhu Therinjikitta Anbu Periyadhae
Aadugala Maeikka Kuda Thagudhi Illaa En Kaiyila
Aalugaiya Thandha Unga Anbu Sirandhadhae

அத சங்கீதமா பாட என் வாழ்நாளே போதாதே
அந்த சந்தோஷத்தை கூற என் வார்த்தைகள் போதாதே
உயிருள்ள வரைக்கும் உம்மை துதிப்பேன்
என் உயிரா உம்மை மட்டும் நினைப்பேன்

Adha Sangedhama Pada En Vazhnalae Podhadhae
Andha Sandhoshatha Koora En Varthaigal Podhadhe
Uyirulla Varaikum Umma Thudhipaen
En Uyira Umma Mattum Nenaipaen

Mutrum Arindhavar MP3 Song Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=lF3EpL74xLI

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, allstate gap insurance, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + thirteen =