Naan Bayandhideney Ennai – நான் பயந்திடேனே என்னை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Mohan Chinnasamy
Album: Puzhudhiyilirundhu
Released on: 29 Jul 2022

Naan Bayandhideney Ennai Lyrics In Tamil

நான் பயந்திடேனே
என்னை மீட்டு கொண்டீர்
உமக்கே நான் சொந்தம்
என்னை பெயரிட்டு தான்
என்னை அழைத்தீர்
உமக்கே நான் சொந்தம்

நான் விலகி விலகி போனாலும்
என்னை அருகில் அருகில் அழைத்தீர்
நான் அழுது அழுது உடைந்தாலும்
உம் கிருபை கொண்டு அணைத்தீர்
நான் இடறி இடறி விழுந்தாலும்
என்னை காக்க காரத்தை கொடுத்தீர்
மனம் உடைந்து கண்ணீர் புரண்டாலும்
உம் கிருபை கொண்டு துடைத்தீர்

எனக்காகவே நீர் மரித்தீர்
என்னை காக்கவே உயிர்த்தெழுந்தீர் – 2

உம்மை நேசிக்கிறேன்
உம்மை சுவாசிக்கிறேன்
உம் வாக்கு மாறா
வார்த்தைகளை யோசிக்கிறேன் – 2

நான் விலகி விலகி போனாலும்
என்னை அருகில் அருகில் அழைத்தீர்
நான் அழுது அழுது உடைந்தாலும்
உம் கிருபை கொண்டு அணைத்தீர்
நான் இடறி இடறி விழுந்தாலும்
என்னை காக்க காரத்தை கொடுத்தீர்
மனம் உடைந்து கண்ணீர் புரண்டாலும்
உம் கிருபை கொண்டு துடைத்தீர்

எனக்காகவே நீர் மரித்தீர்
என்னை காக்கவே உயிர்த்தெழுந்தீர் – 2

நீர் என்னை கண்டீரே
தமக்கென்று கொண்டீரே
உந்தன் எல்லையில்லா அன்பினாலே
என் உள்ளம் வென்றிரே – 2

Naan Bayandhideney Ennai Lyrics In English

Naan Bayandhideney
Ennai Meetu Kondeer
Umakae Naan Sondham
Ennai Paerittu Thaan
Ennai Azhaitheer
Umakae Naan Sondham

Naan Vilagi Vilagi Ponalum
Ennai Arugil Arugil Azhaitheer
Naan Azhuthu Azhuthu Udainthaalum
Um Kirubai Kondu Anaitheer
Naan Idari Idari Vilunthaalum
Ennai Kaaka Karathai Kodutheer
Manam Udainthu Kanneer Purandalum
Um Kirubai Kondu Thudaitheer

Enakagavae Neer Maritheer
Ennai Kaakavae Uyirtheluntheer
Enakagavae Neer Maritheer
Enai Kaakavae Uyirtheluntheer

Ummai Nesikkiraen
Ummai Swasikkiraen
Um Vaaku Maara
Varthaiagalai Yosikkiraen – 2

Naan Vilagi Vilagi Ponalum
Ennai Arugil Arugil Azhaitheer
Naan Azhuthu Azhuthu Udainthaalum
Um Kirubai Kondu Anaitheer
Naan Idari Idari Vilunthaalum
Ennai Kaaka Karathai Kodutheer
Manam Udainthu Kanneer Purandalum
Um Kirubai Kondu Thudaitheer

Enakagavae Neer Maritheer
Ennai Kaakavae Uyirtheluntheer
Enakagavae Neer Maritheer
Ennai Kaakavae Uyirtheluntheer

Neer Ennai Kandeerae
Thamakendru Kondeerae
Unthan Ellaiyilla Anbinalae
En Ullam Vendrerae – 2
Naan Vilagi

Watch Online

Naan Bayandhideney Ennai MP3 Song

Naan Bayandhideney Ennai Meetu Lyrics In Tamil & English

நான் பயந்திடேனே
என்னை மீட்டு கொண்டீர்
உமக்கே நான் சொந்தம்
என்னை பெயரிட்டு தான்
என்னை அழைத்தீர்
உமக்கே நான் சொந்தம்

Naan Bayandhideney Ennai
Meetu Kondeer
Umakae Naan Sondham
Ennai Paerittu Thaan
Ennai Azhaitheer
Umakae Naan Sondham

நான் விலகி விலகி போனாலும்
என்னை அருகில் அருகில் அழைத்தீர்
நான் அழுது அழுது உடைந்தாலும்
உம் கிருபை கொண்டு அணைத்தீர்
நான் இடறி இடறி விழுந்தாலும்
என்னை காக்க காரத்தை கொடுத்தீர்
மனம் உடைந்து கண்ணீர் புரண்டாலும்
உம் கிருபை கொண்டு துடைத்தீர்

Naan Vilagi Vilagi Ponalum
Ennai Arugil Arugil Azhaitheer
Naan Azhuthu Azhuthu Udainthaalum
Um Kirubai Kondu Anaitheer
Naan Idari Idari Vilunthaalum
Ennai Kaaka Karathai Kodutheer
Manam Udainthu Kanneer Purandalum
Um Kirubai Kondu Thudaitheer

எனக்காகவே நீர் மரித்தீர்
என்னை காக்கவே உயிர்த்தெழுந்தீர் – 2

Enakagavae Neer Maritheer
Ennai Kaakavae Uyirtheluntheer
Enakagavae Neer Maritheer
Enai Kaakavae Uyirtheluntheer

உம்மை நேசிக்கிறேன்
உம்மை சுவாசிக்கிறேன்
உம் வாக்கு மாறா
வார்த்தைகளை யோசிக்கிறேன் – 2

Ummai Nesikkiraen
Ummai Swasikkiraen
Um Vaaku Maara
Varthaiagalai Yosikkiraen – 2

நான் விலகி விலகி போனாலும்
என்னை அருகில் அருகில் அழைத்தீர்
நான் அழுது அழுது உடைந்தாலும்
உம் கிருபை கொண்டு அணைத்தீர்
நான் இடறி இடறி விழுந்தாலும்
என்னை காக்க காரத்தை கொடுத்தீர்
மனம் உடைந்து கண்ணீர் புரண்டாலும்
உம் கிருபை கொண்டு துடைத்தீர்

Naan Vilagi Vilagi Ponalum
Ennai Arugil Arugil Azhaitheer
Naan Azhuthu Azhuthu Udainthaalum
Um Kirubai Kondu Anaitheer
Naan Idari Idari Vilunthaalum
Ennai Kaaka Karathai Kodutheer
Manam Udainthu Kanneer Purandalum
Um Kirubai Kondu Thudaitheer

எனக்காகவே நீர் மரித்தீர்
என்னை காக்கவே உயிர்த்தெழுந்தீர் – 2

Enakagavae Neer Maritheer
Ennai Kaakavae Uyirtheluntheer
Enakagavae Neer Maritheer
Ennai Kaakavae Uyirtheluntheer

நீர் என்னை கண்டீரே
தமக்கென்று கொண்டீரே
உந்தன் எல்லையில்லா அன்பினாலே
என் உள்ளம் வென்றிரே – 2

Neer Ennai Kandeerae
Thamakendru Kondeerae
Unthan Ellaiyilla Anbinalae
En Ullam Vendrerae – 2
Naan Vilagi

Naan Bayandhideney Ennai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=loFqE0voVMs

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + four =