Naan Unga Chellapillai – நான் உங்க செல்லப்பிள்ளை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Solomon Jakkim
Album: Solo Songs
Released on: 26 Aug 2022

Naan Unga Chellapillai Lyrics In Tamil

எத்தனை முறை என்னை மன்னிப்பீரோ
எப்படி என் நெஞ்சில் இடம் கேட்பீரோ
மறுதலித்தும் மறுவாய்ப் பெனக்களித்தீர்
மகன் என்று மனதார அழைக்கின்றீர்
மறுபடி மறுபடி நான் பாவத்தில் விழுந்தும்
மாறுவேன் ஒருநாள் என காத்திருந்தீர்

இனியும் தாமதிப்பதில்லை
இனி நான் உங்க செல்லப்பிள்ளை – 2

அருகே உம்மை வைத்துக்கொண்டே
நான் பாவம் செய்த நேரம்
என்ன நினைத்தீரோ
இதயம் நான் உமக்கு சொந்தம் என்று
நான் அதை அறிந்தும் கெடுத்தேன்
எப்படி பொறுத்தீரோ
நினைத்துப்பார்க்கிறேன்
உணர்ந்து சொல்கிறேன்

இனியும் தாமதிப்பதில்லை
இனி நான் உங்க செல்லப்பிள்ளை – 2

பலமுறை எச்சரித்தபோதும்
அதை உதாசினம் செய்தேன்
என்ன நினைத்தீரோ?
உம் குரல் தெளிவாக கேட்டும்
கேளாததுபோல் இருந்தேன்
எப்படி பொறுத்தீரோ?
நினைத்துப்பார்க்கிறேன்
உணர்ந்து சொல்கிறேன்

இனியும் தாமதிப்பதில்லை
இனி நான் உங்க செல்லப்பிள்ளை – 2

என் ஒவ்வொரு அசைவிலும்
உம் சித்தம் செய்யனும்
என் ஒவ்வொரு செயலும்
உம்மை மகிமைப்படுத்தனும்
நான் வாழ்கின்ற வாழ்க்கையில்
உம்மை பிரதிபலிக்கணும்
என்னை காண்கின்ற யாவரும்
உம்மை பார்க்கணும்

இனி நான் பழைய மனிதன் இல்லை
அப்பா நான் உங்க செல்ல பிள்ளை – 2

Naan Unga Chellapillai Lyrics In English

Eththanai Murai Ennai Mannippiiroa
Eppati En Negnchil Idam Kaetpiiroa
Maruthaliththum Maruvaayp Penakkaliththiir
Makan Enru Manathaara Azhaikkinriir
Marupati Marupati Naan Paavaththil Vizhunthum
Maaruvaen Orunaal Ena Kaaththirunthiir

Iniyum Thaamathippathillai
Ini Naan Ungka Chellappillai – 2

Arukae Ummai Vaiththukkontae
Naan Paavam Cheytha Naeram
Enna Ninaiththiiroa
Ithayam Naan Umakku Sontham Entru
Naan Athai Arinthum Ketuththaen
Eppati Poruththiiroa
Ninaithuppaarkkiraen
Unarnthu Solkiraen

Iniyum Thaamathippathillai
Ini Naan Unga Chellapillai – 2

Palamurai Echchariththapothum
Athai Uthaachinam Cheythaen
Enna Ninaiththiiro?
Um Kural Thelivaaka Kaettum
Kaelaathathupoal Irunhthaen
Eppati Poruththiiro?
Ninaiththuppaarkkiraen
Unarnthu Solkiraen

Iniyum Thaamathippathillai
Ini Naan Unga Chellapillai – 2

En Ovvoru Achaivilum
Um Chiththam Cheyyanum
En Ovvoru Cheyalum
Ummai Makimaippatuththanum
Naan Vaazhkinra Vaazhkkaiyil
Ummai Pirathipalikkanum
Ennai Kaankinra Yaavarum
Ummai Paarkkanum

Ini Naan Pazhaiya Manithan Illai
Appaa Naan Unga Chellapillai – 2

Watch Online

Naan Unga Chellapillai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Solomon Jakkim
Cast Crew : H. Srinivasan As Father, Jebin J As Son, Jones As Son, Joshua Samuel As Doctor.
Sincere Thanks To Bethestha Hospital, Chennai
Lymond House, Ooty

Music Programmed & Produced By Solomon Jakkim
Acoustic & Electric Guitars By Paul Vicc
Rhythm Programmed By Livingston Amul John
Flute By Aben Jotham
Bass Guitar By John Praveen
Violins By Francis Xavier
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezer
Vocals Processed By Godwin
Backing Vocals By Shobi Ashika
Recorded At Dreamscape Productions By Samuel Graceson
Script Written & Directed By Solomon Jakkim
Dop, Di & Edit By Samuel Timothy
Assisted By Arun
Publicity Designs & Title Solomon Jakkim

Naan Unga Chellapillai Lyrics In Tamil & English

எத்தனை முறை என்னை மன்னிப்பீரோ
எப்படி என் நெஞ்சில் இடம் கேட்பீரோ
மறுதலித்தும் மறுவாய்ப் பெனக்களித்தீர்
மகன் என்று மனதார அழைக்கின்றீர்
மறுபடி மறுபடி நான் பாவத்தில் விழுந்தும்
மாறுவேன் ஒருநாள் என காத்திருந்தீர்

Eththanai Murai Ennai Mannippiiroa
Eppati En Negnchil Idam Kaetpiiroa
Maruthaliththum Maruvaayp Penakkaliththiir
Makan Enru Manathaara Azhaikkinriir
Marupati Marupati Naan Paavaththil Vizhunthum
Maaruvaen Orunaal Ena Kaaththirunthiir

இனியும் தாமதிப்பதில்லை
இனி நான் உங்க செல்லப்பிள்ளை – 2

Iniyum Thaamathippathillai
Ini Naan Ungka Chellappillai – 2

அருகே உம்மை வைத்துக்கொண்டே
நான் பாவம் செய்த நேரம்
என்ன நினைத்தீரோ
இதயம் நான் உமக்கு சொந்தம் என்று
நான் அதை அறிந்தும் கெடுத்தேன்
எப்படி பொறுத்தீரோ
நினைத்துப்பார்க்கிறேன்
உணர்ந்து சொல்கிறேன்

Arukae Ummai Vaiththukkontae
Naan Paavam Cheytha Naeram
Enna Ninaiththiiroa
Ithayam Naan Umakku Sontham Entru
Naan Athai Arinthum Ketuththaen
Eppati Poruththiiroa
Ninaithuppaarkkiraen
Unarnthu Solkiraen

இனியும் தாமதிப்பதில்லை
இனி நான் உங்க செல்லப்பிள்ளை – 2

Iniyum Thaamathippathillai
Ini Naan Ungka Chellappillai – 2

பலமுறை எச்சரித்தபோதும்
அதை உதாசினம் செய்தேன்
என்ன நினைத்தீரோ?
உம் குரல் தெளிவாக கேட்டும்
கேளாததுபோல் இருந்தேன்
எப்படி பொறுத்தீரோ?
நினைத்துப்பார்க்கிறேன்
உணர்ந்து சொல்கிறேன்

Palamurai Echchariththapothum
Athai Uthaachinam Cheythaen
Enna Ninaiththiiro?
Um Kural Thelivaaka Kaettum
Kaelaathathupoal Irunhthaen
Eppati Poruththiiro?
Ninaiththuppaarkkiraen
Unarnthu Solkiraen

இனியும் தாமதிப்பதில்லை
இனி நான் உங்க செல்லப்பிள்ளை – 2

Iniyum Thaamathippathillai
Ini Naan Ungka Chellappillai – 2

என் ஒவ்வொரு அசைவிலும்
உம் சித்தம் செய்யனும்
என் ஒவ்வொரு செயலும்
உம்மை மகிமைப்படுத்தனும்
நான் வாழ்கின்ற வாழ்க்கையில்
உம்மை பிரதிபலிக்கணும்
என்னை காண்கின்ற யாவரும்
உம்மை பார்க்கணும்

En Ovvoru Achaivilum
Um Chiththam Cheyyanum
En Ovvoru Cheyalum
Ummai Makimaippatuththanum
Naan Vaazhkinra Vaazhkkaiyil
Ummai Pirathipalikkanum
Ennai Kaankinra Yaavarum
Ummai Paarkkanum

இனி நான் பழைய மனிதன் இல்லை
அப்பா நான் உங்க செல்ல பிள்ளை – 2

Ini Naan Pazhaiya Manithan Illai
Appaa Naan Ungka Chella Pillai – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − two =