Naan Yesuvin Padaiyil – நான் இயேசுவின் படையில்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Blesson Daniel
Album: Israel Vol 1

Naan Yesuvin Padaiyil Lyrics In Tamil

நான் இயேசுவின் படையில் யுத்த வீரன்
யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்
இவ்வுலகமே எதிர்ப்பினும் சற்றும் பயமில்லை
துணிந்தே செயல்படுவேன்
உள்ளத்தில் நிறைந்த உன்னதர் இயேசுவை
ஓயாமல் பாடிடுவேன்
வாக்கும் ஞானமும் வல்லவர் தருவதால்
எதிர்ப்போரை வென்றிடுவேன்

1. அவர் தரும் பெலத்தால்
சேனைக்குள் பாய்வேன்
அவனை முறியடிப் பேன்
என் தேவனால் பெரிய
மதிலைத் தாண்டுவேன்
தீங்கென்னைத் தொடராதே – 2
இக்கல்லில் மோதுபவன்
அவன் நொறுங்கி போய் விடுவான்
இது எவன் மேல் விழுந்திடுமோ
அவன் நசுங்கி அழிந்திடுவான் – 2

2. எனக்கு பெலன்தரும் கிறிஸ்துவினாலே
எல்லாம் செய்திடுவேன்- என்
தேவனால் கூடாத காரியமில்லை
உத்தமர் துணை அவரே – 2
இக்கல்லில் மோதுபவன்
அவன் நொறுங்கி போய் விடுவான்
இது எவன் மேல் விழுந்திடுமோ
அவன் நசுங்கி அழிந்திடுவான் – 2

Naan Yesuvin Padaiyil Lyrics In English

Naan Yesuvin Padaiyil Yutha Veeran
Yarukkum Anjamattaen
Ivvulagame Ethirppinum Satrum Payamillai
Thunindhae Seyalpaduvaen
Ullathil Niraintha Unnadhar Yesuvai
Oyaamal Paadiduvaen
Vakkum Nyanamum Vallavar Tharuvadhaal
Ethirpporai Venriduvaen

1. Avar Tharum Pelathaal
Senaikkul Payvaen
Avanai Muriyadippaen
Yen Devanaal Periya Mathilai Thaanduvaen
Theengennai Thodaraadhae – 2
Ikkallil Mothubavan
Avan Norungi Poy Viduvaan
Ithu Evan Mel Vizhunthitumo
Avan Nasungi Azhinthituvan – 2

2. Enakku Belantharum Kiristhuvinaalae
Ellam Seydhiduvaen En
Devanaal Koodadha Kariyamillai
Uthamar Thunai Avarae – 2
Ikkallil Mothubavan
Avan Norungi Poy Viduvaan
Ithu Evan Mel Vizhunthitumo
Avan Nasungi Azhinthituvan – 2

Naan Yesuvin Padaiyil MP3 Song

Naan Yesuvin Padaiyil Yutha Lyrics In Tamil & English

நான் இயேசுவின் படையில் யுத்த வீரன்
யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்
இவ்வுலகமே எதிர்ப்பினும் சற்றும் பயமில்லை
துணிந்தே செயல்படுவேன்
உள்ளத்தில் நிறைந்த உன்னதர் இயேசுவை
ஓயாமல் பாடிடுவேன்
வாக்கும் ஞானமும் வல்லவர் தருவதால்
எதிர்ப்போரை வென்றிடுவேன்

Naan Yesuvin Padaiyil Yutha Veeran
Yarukkum Anjamattaen
Ivvulagame Ethirppinum Satrum Payamillai
Thunindhae Seyalpaduvaen
Ullathil Niraintha Unnadhar Yesuvai
Oyaamal Paadiduvaen
Vakkum Nyanamum Vallavar Tharuvadhaal
Ethirpporai Venriduvaen

1. அவர் தரும் பெலத்தால்
சேனைக்குள் பாய்வேன்
அவனை முறியடிப் பேன்
என் தேவனால் பெரிய
மதிலைத் தாண்டுவேன்
தீங்கென்னைத் தொடராதே – 2
இக்கல்லில் மோதுபவன்
அவன் நொறுங்கி போய் விடுவான்
இது எவன் மேல் விழுந்திடுமோ
அவன் நசுங்கி அழிந்திடுவான் – 2

Avar Tharum Pelathaal
Senaikkul Payvaen
Avanai Muriyadippaen
Yen Devanaal Periya Mathilai Thaanduvaen
Theengennai Thodaraadhae – 2
Ikkallil Mothubavan
Avan Norungi Poy Viduvaan
Ithu Evan Mel Vizhunthitumo
Avan Nasungi Azhinthituvan – 2

2. எனக்கு பெலன்தரும் கிறிஸ்துவினாலே
எல்லாம் செய்திடுவேன்- என்
தேவனால் கூடாத காரியமில்லை
உத்தமர் துணை அவரே – 2
இக்கல்லில் மோதுபவன்
அவன் நொறுங்கி போய் விடுவான்
இது எவன் மேல் விழுந்திடுமோ
அவன் நசுங்கி அழிந்திடுவான் – 2

Enakku Belantharum Kiristhuvinaalae
Ellam Seydhiduvaen En
Devanaal Koodadha Kariyamillai
Uthamar Thunai Avarae – 2
Ikkallil Mothubavan
Avan Norungi Poy Viduvaan
Ithu Evan Mel Vizhunthitumo
Avan Nasungi Azhinthituvan – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, metromile insurance, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 3 =