Nambuven Ummai Nambuven – நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்

Christava Padal

Artist: Tony Thomas
Album: Solo Songs
Released on: 4 Jun 2019

Nambuven Ummai Nambuven Lyrics In Tamil

நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
என்றும் நம்புவேன் என் இயேசுவே – 2

1. எனது வாழ்வின் வழிகள் எல்லாம்
அறிந்தவர் நீர் ஒருவரே
எல்லாவற்றையும் மாற்றினீரே
உம்மை நம்புவேன் – 2

நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
என்றும் நம்புவேன் என் இயேசுவே – 2

2. உலகம் என்னை வெறுத்த போதும்
நீர் என்னை வெறுக்கவில்ல
எந்தன் கரத்தை பிடித்தீரே
உம்மை நம்புவேன் – 2

நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
என்றும் நம்புவேன் என் இயேசுவே – 2

Nambuven Ummai Nambuven Lyrics In English

Nambuven Ummai Nambuven
Endrum Nambuven En Yesuvae – 2

1. Enathu Vaazhvin Valigal Ellam
Arinthavar Neer Oruvarae
Elaavatrayum Maatrineerae
Ummai Nambuven – 2

Nambuven Ummai Nambuvaen
Endrum Nambuven En Yesuvae – 2

2. Ulagam Ennai Verutha Pothum
Neer Ennai Veruka Villai
Enthan Karathai Piditheerae
Ummai Nambuven – 2

Nambuven Ummai Nambuvaen
Endrum Nambuven En Yesuvae – 2

Watch Online

Nambuven Ummai Nambuven MP3 Song

Technician Information

Lyrics : Shiny
Tune & Sung By Tony Thomas
Music: Vicky Gideon
Label: Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Guitars: Jackson
Sax And Flute: Aben Jotham
Mixed And Mastered : Liron Recording Studio
Video : Arun Raj
Poster Design : Chandilyan Ezra
Project Head : S. Ebenezer
Produced By Nash Productions
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Nambuven Ummai Nambuven Endrum Lyrics In Tamil & English

நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
என்றும் நம்புவேன் என் இயேசுவே – 2

Nambuven Ummai Nambuvaen
Endrum Nambuven En Yesuvae – 2

1. எனது வாழ்வின் வழிகள் எல்லாம்
அறிந்தவர் நீர் ஒருவரே
எல்லாவற்றையும் மாற்றினீரே
உம்மை நம்புவேன் – 2

Enathu Vaazhvin Valigal Ellam
Arinthavar Neer Oruvarae
Elaavatrayum Maatrineerae
Ummai Nambuven – 2

நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
என்றும் நம்புவேன் என் இயேசுவே – 2

Nambuven Ummai Nambuvaen
Endrum Nambuven En Yesuvae – 2

2. உலகம் என்னை வெறுத்த போதும்
நீர் என்னை வெறுக்கவில்ல
எந்தன் கரத்தை பிடித்தீரே
உம்மை நம்புவேன் – 2

Ulagam Ennai Verutha Pothum
Neer Ennai Veruka Villai
Enthan Karathai Piditheerae
Ummai Nambuven – 2

நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்
என்றும் நம்புவேன் என் இயேசுவே – 2

Nambuven Ummai Nambuvaen
Endrum Nambuven En Yesuvae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, no physical life insurance, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =