Nandri Yesuvae Nandri – நன்றி ஏசுவே நன்றி

Christian Songs Tamil

Artist: Ps. Prabhu Isaac
Album: Unmai Anbu Adhu Yesu Anbu
Released on: 22 May 2018

Nandri Yesuvae Nandri Lyrics In Tamil

நன்றி ஏசுவே நன்றி
உள்ளம் நிறைவுடன் எங்கள் நன்றி – 2

1. அழுகுரல் கேட்டீர் அற்புதம் செய்தீர்
அதிசயத்தை நீர் காணவும் செய்தீர் – 2
அழுகுரல் கேட்டீர் அற்புதம் செய்தீர்
அதிசயமாய் எங்கள் ஜுதாவை தந்தீர்

2. எண்ணங்கள் எல்லாம் ஏக்கங்கள் எல்லாம்
நிறைவேற்றி முடித்தீரே உமக்கே எம் நன்றி – 2

3. எத்தனை நாவுகள் எத்தனை வார்த்தைகள்
சொல்லி துதித்தாலும் போதாதய்யா – எத்தனை – நன்றி
உள்ளம் நிறைவுடன் எங்கள் நன்றி

Nandri Yesuvae Nandri Lyrics In English

Nandri Yesuve Nandri
Ullam Niraiyudan Engal Nandri – 2

1. Azhukuraal Keetirae Arputham Seitheer
Athisayathai Neer Kaannavum Seitheer – 2
Azhukural Keetirae Arputham Seitheer
Athisayamaai Engal Juthavai Thantheer

2. Ennaangal Ellaam Ekangal Ellaam
Niraivetri Muditheerae Umakkae Em Nandri – 2

3. Ethanai Naavu Ethanai Vaarthaigal
Solli Thuthithaalum Pothaathaiyyaa – Ethanai – Nandri
Ullam Niraiyudan Engal Nandri

Watch Online

Nandri Yesuvae Nandri MP3 Song

Nandri Yesuvaey Nandri Lyrics In Tamil & English

நன்றி ஏசுவே நன்றி
உள்ளம் நிறைவுடன் எங்கள் நன்றி – 2

Nandri Yesuvae Nantri
Ullam Niraiyudan Engal Nandri – 2

1. அழுகுரல் கேட்டீர் அற்புதம் செய்தீர்
அதிசயத்தை நீர் காணவும் செய்தீர் – 2
அழுகுரல் கேட்டீர் அற்புதம் செய்தீர்
அதிசயமாய் எங்கள் ஜுதாவை தந்தீர்

Azhukuraal Keetirae Arputham Seitheer
Athisayathai Neer Kaannavum Seitheer – 2
Azhukural Keetirae Arputham Seitheer
Athisayamaai Engal Juthavai Thantheer

2. எண்ணங்கள் எல்லாம் ஏக்கங்கள் எல்லாம்
நிறைவேற்றி முடித்தீரே உமக்கே எம் நன்றி – 2

Ennaangal Ellaam Ekangal Ellaam
Niraivetri Muditheerae Umakkae Em Nandri – 2

3. எத்தனை நாவுகள் எத்தனை வார்த்தைகள்
சொல்லி துதித்தாலும் போதாதய்யா – எத்தனை – நன்றி
உள்ளம் நிறைவுடன் எங்கள் நன்றி

Ethanai Naavu Ethanai Vaarthaigal
Solli Thuthithaalum Pothaathaiyyaa – Ethanai – Nandri
Ullam Niraiyudan Engal Nandri

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − one =