Nee Jeyikka Thaanae – நீ ஜெயிக்க தானே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Uthamiyae Vol 8
Released on: 7 Jul 2016

Nee Jeyikka Thaanae Lyrics In Tamil

நீ ஜெயிக்க தானே ஒப்புக் கொடுத்தேன்
கல்வாரி சிலுவையில் பலியானேன் – 2

என் பிரியமே நீ ஜெயங்கொள்ள
சிலுவையில் வெற்றி சிறந்தேன் – 2

ஆதி அன்பை விட்டு
போனதும் ஏனோ?
என் மேல் கொண்ட பாசம்
குறைந்ததும் ஏனோ? – 2

விழுந்த நிலையை நினைத்து
ஆதி நிலைக்கு ஓடி வா!
ஜீவ கனியை புசித்து
நித்தம் என்னோடு வாழ வா!
என் பிரியமே

அனலாய் நின்ற நீ
குளிர்ந்தது ஏனோ?
பாடுகள் வந்ததும்
உடைந்தது ஏனோ? – 2

சோதனையை நீ சகித்து
உண்மையாய் வாழ நீயும் வா
ஓட்டத்தை ஓடி முடித்து
ஜீவ கிரீடம் சுட வா
என் பிரியமே

Nee Jeyikka Thaanae Lyrics In English

Nee Jeyikka Thaanae Oppukkoduththaen
Kalvaari Siluvaiyil Paliyaanaen – 2

En Piriyamae Nee Jeyangolla
Siluvaiyil Vetti Siranthaen – 2

Aathi Anpai Vittu
Ponathum Aeno? En Mael Konda Paasam
Kurainthathum Aeno? – 2

Viluntha Nilaiyai Ninaiththu
Aathi Nilaikku Oti Vaa!
Jeeva Kaniyai Pusiththu
Niththam Ennodu Vaala Vaa!
En Piriyamae

Analaay Ninta Nee
Kulirnthathu Aeno?
Paadukal Vanthathum
Utainthathu Aeno? – 2

Sothanaiyai Nee Sakiththu
Unmaiyaay Vaala Neeyum Vaa
Ottaththai Oti Mutiththu
Jeeva Kireedam Suda Vaa
En Piriyamae

Watch Online

Nee Jeyikka Thaanae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Pastor. David
Music : Bro. Joel Thomasraj
Siinging : Sis. Beryl Natasha
Casting: Sis. Suganya Robert
Videography : Bro. Spurgeon Dickson

Nee Jeyikka Thaanaey Lyrics In Tamil & English

நீ ஜெயிக்க தானே ஒப்புக் கொடுத்தேன்
கல்வாரி சிலுவையில் பலியானேன் – 2

Nee Jeyikka Thaanae Oppukkoduththaen
Kalvaari Siluvaiyil Paliyaanaen – 2

என் பிரியமே நீ ஜெயங்கொள்ள
சிலுவையில் வெற்றி சிறந்தேன் – 2

En Piriyamae Nee Jeyangolla
Siluvaiyil Vetti Siranthaen – 2

ஆதி அன்பை விட்டு
போனதும் ஏனோ?
என் மேல் கொண்ட பாசம்
குறைந்ததும் ஏனோ? – 2

Aathi Anpai Vittu
Ponathum Aeno? En Mael Konda Paasam
Kurainthathum Aeno? – 2

விழுந்த நிலையை நினைத்து
ஆதி நிலைக்கு ஓடி வா!
ஜீவ கனியை புசித்து
நித்தம் என்னோடு வாழ வா!
என் பிரியமே

Viluntha Nilaiyai Ninaiththu
Aathi Nilaikku Oti Vaa!
Jeeva Kaniyai Pusiththu
Niththam Ennodu Vaala Vaa!
En Piriyamae

அனலாய் நின்ற நீ
குளிர்ந்தது ஏனோ?
பாடுகள் வந்ததும்
உடைந்தது ஏனோ? – 2

Analaay Ninta Nee
Kulirnthathu Aeno?
Paadukal Vanthathum
Utainthathu Aeno? – 2

சோதனையை நீ சகித்து
உண்மையாய் வாழ நீயும் வா
ஓட்டத்தை ஓடி முடித்து
ஜீவ கிரீடம் சுட வா
என் பிரியமே

Sothanaiyai Nee Sakiththu
Unmaiyaay Vaala Neeyum Vaa
Ottaththai Oti Mutiththu
Jeeva Kireedam Suda Vaa
En Piriyamae

Nee Jeyikka Thaanae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=GRVMXbHcl3Y

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + nine =