Neer Ingu Vasam Seigindrir – நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Joel Johnson
Album: Irakkam
Released on: 5 Jun 2020

Neer Ingu Vasam Seigindrir Lyrics In Tamil

நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
நீர் இங்கு கிரியை செய்கின்றீர்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்

பாதை காட்டுவார் அற்புதம் செய்வார்
வாக்கு மாறா இருளில் ஒளியே
நீரே என் தேவனே- 2

நீர் இங்கு வாழ்வை மாற்றுவீர்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
நீர் இங்கு சுகமாக்குவீர்

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
பாதை காட்டுவார் அற்புதம் செய்வார்
வாக்கு மாறா இருளில் ஒளியே
நீரே என் தேவனே – 2
என் தேவனே- 8

மரணத்தை ஜெயித்தீர்
திரைச்சீலையை கிழித்தீர்
கல்லறை திறந்து
என் பாவம் தீர்த்தீர்
பரலோகம் முழங்கும்
உம் துதி பாடும்
என் தேவனே உயிர்த்தெழுந்தீர்
உம்மைப்போல் யாரும்
எங்குமே இல்லை
இன்றும் என்றும் நீரே இராஜா
இராஜ்ஜியம் உமதே
மகிமை உமதே
எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர் – 2

இது அழகிய நாமமே – 2
இயேசுவின் நாமம் மேன்மையே
இது அழகிய நாமமே
ஈடு இணையில்லையே
இது அழகிய நாமமே
இயேசுவின் நாமம் – 3

இது அழகிய நாமமே – 2
இயேசுவின் நாமம் மேன்மையே
இது வல்லமையின் நாமமே
ஈடு இணையில்லையே
இது அழகிய நாமமே
இயேசுவின் நாமம்
இது வல்லமையின் நாமமே
இயேசுவின் நாமம்
இது அற்புத நாமமே
இயேசுவின் நாமம்

Neer Ingu Vasam Seigindrir Lyrics In English

Neer Ingu Vasam Seigindrir
Arathipen Arathipen
Neer Ingu Kiriyei Seigindrir
Arathipen Arathipen

Pathai Kathuvar Arputham Seivar
Vaaku Mara Irulil Oliyeh
Neereh, En Thevaneh
En Thevaneh – 2

Neer Ingu Valvei Matruveer
Arathipen Arathipen
Neer Ingu Sugamakuveer
Arathipen Arathipen

Pathai Kathuvar Arputham Seivar
Vaaku Mara Irulil Oliyeh
Neereh, En Thevaneh
En Thevaneh – 8

Maranathai Jeyitheer
Thirai Seelaiyai Kilitheer
Kalarai Thiranthe En Pavam Theertheer
Paralogam Mulangum
Um Thuthi Paadum
En Thevane Uyirtheluntheer
Ummai Poly Arum Engume Illai
Indrum Endrum Neerae Raja
Rajiyam Umathu Magimai Umathu
Ella Namathilum Melanavar – 2

Ithu Alagiya Namame – 2
Yesuvin Naamam Meinmaiye
Ithu Alagiya Namame
Eedu Inaiyilaye
Ithu Alagiya Namame
Yesuvin Naamam – 3

Ithu Alagiya Namame – 2
Yesuvin Naamam Meinmaiye
Ithu Valamaiyin Namame
Eedu Inaiyilaye
Ithu Alagiya Namame
Yesuvin Naamam
Ithu Valamaiyin Namame
Yesuvin Naamam
Ithu Arputha Namame
Yesuvin Naamam

Watch Online

Neer Ingu Vasam Seigindrir

Neer Ingu Vasam Seigindrir MP3 Song

Technician Information

Sung By Samuel Marcel, David Emanuel, Joel Johnson, Moses Phillip
Music : Manaseh M Sree
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Music : Manasseh M Sree
Video Director : Prakash Parthipan
Camera Man : Prakash Parthipan, Jeeva, Sharven
Video Editing : Jeeva
Color Grading : Prakash Parthipan
Video Production: Canaan Tv Network
Video Studio: Zava Production
Project Head: Pr. S. Ebenezer
Executive Producer: Samuel Marcel, David Emanuel, Joel Johnson, Moses Phillip
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Neer Ingu Vasam Seigindrir Arathipen Lyrics In Tamil & English

நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
நீர் இங்கு கிரியை செய்கின்றீர்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்

Neer Ingu Vasam Seigindrir
Arathipen Arathipen
Neer Ingu Kiriyei Seigindrir
Arathipen Arathipen

பாதை காட்டுவார் அற்புதம் செய்வார்
வாக்கு மாறா இருளில் ஒளியே
நீரே என் தேவனே- 2

Pathai Kathuvar Arputham Seivar
Vaaku Mara Irulil Oliyeh
Neereh, En Thevaneh
En Thevaneh – 2

நீர் இங்கு வாழ்வை மாற்றுவீர்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
நீர் இங்கு சுகமாக்குவீர்

Neer Ingu Valvei Matruveer
Arathipen Arathipen
Neer Ingu Sugamakuveer
Arathipen Arathipen

ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
பாதை காட்டுவார் அற்புதம் செய்வார்
வாக்கு மாறா இருளில் ஒளியே
நீரே என் தேவனே – 2
என் தேவனே- 8

Pathai Kathuvar Arputham Seivar
Vaaku Mara Irulil Oliyeh
Neereh, En Thevaneh
En Thevaneh – 8

மரணத்தை ஜெயித்தீர்
திரைச்சீலையை கிழித்தீர்
கல்லறை திறந்து
என் பாவம் தீர்த்தீர்
பரலோகம் முழங்கும்
உம் துதி பாடும்
என் தேவனே உயிர்த்தெழுந்தீர்
உம்மைப்போல் யாரும்
எங்குமே இல்லை
இன்றும் என்றும் நீரே இராஜா
இராஜ்ஜியம் உமதே
மகிமை உமதே
எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர் – 2

Maranathai Jeyitheer
Thirai Seelaiyai Kilitheer
Kalarai Thiranthe En Pavam Theertheer
Paralogam Mulangum
Um Thuthi Paadum
En Thevane Uyirtheluntheer
Ummai Poly Arum Engume Illai
Indrum Endrum Neerae Raja
Rajiyam Umathu Magimai Umathu
Ella Namathilum Melanavar – 2

இது அழகிய நாமமே – 2
இயேசுவின் நாமம் மேன்மையே
இது அழகிய நாமமே
ஈடு இணையில்லையே
இது அழகிய நாமமே
இயேசுவின் நாமம் – 3

Ithu Alagiya Namame – 2
Yesuvin Naamam Meinmaiye
Ithu Alagiya Namame
Eedu Inaiyilaye
Ithu Alagiya Namame
Yesuvin Naamam – 3

இது அழகிய நாமமே – 2
இயேசுவின் நாமம் மேன்மையே
இது வல்லமையின் நாமமே
ஈடு இணையில்லையே
இது அழகிய நாமமே
இயேசுவின் நாமம்
இது வல்லமையின் நாமமே
இயேசுவின் நாமம்
இது அற்புத நாமமே
இயேசுவின் நாமம்

Ithu Alagiya Namame – 2
Yesuvin Naamam Meinmaiye
Ithu Valamaiyin Namame
Eedu Inaiyilaye
Ithu Alagiya Namame
Yesuvin Naamam
Ithu Valamaiyin Namame
Yesuvin Naamam
Ithu Arputha Namame
Yesuvin Naamam

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, whole life insurance quotes online instant, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 15 =