Neer Sonnal Ellaam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Mohan Chinnasamy
Album: Puzhudhiyilirundhu
Released on: 22 Oct 2019

Neer Sonnal Ellaam Aagum Lyrics In Tamil

நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
உம் சொல்லால் என் ஜீவன் வாழும்
உம் கண்கள் என்னை தேடும்
நான் உடைந்தால் உள்ளம் வாடும்
உம் கிருபையும் உம் வார்த்தையும்
எந்தன் வாழ்வை தாங்கும்

பெலவீனன் என்று சொல்லாமல்
பெலவான் என்பேன் நான்
சுகவீனன் என்று சொல்லாமல்
சுகவான் என்பேன் நான் – 2

1. பாவி என்றென்னை தள்ளாமல்
பாசத்தால் என்னை அணைத்தவரே
பரியாசமும் பசி தாகமும்
உம்மை விட்டு என்னை பிரிக்காதே

2. மெய் தேவா உம் அன்பை காட்டவே
சொந்த ஜீவனை தந்தீரய்யா
உம் மார்பிலே தினம் சாய்ந்து நான்
முத்தமிட்டு இளைப்பாறுவேன்

உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
உம்மை துதித்திடுவேன்
என்றும் உயர்த்திடுவேன் – 4

Neer Sonnal Ellaam Aagum Lyrics In English

Neer Sonnal Ellam Aagum
Um Sollal En Jeevan Vaazhum
Um Kanngal Ennai Thedum
Naan Udaindhal Ullam Vaadum
Um Kirubaiyum Um Varthaiyum
Enhan Vaazhvai Thaangum

Belaveenan Endru Sollamal
Belavaan Enben Naan
Sugaveenan Endru Sollamal
Sugavaan Enben Naan – 2

1. Paavi Endrennai Thallamal
Pasathal Ennai Anaithavare
Pariyasamum Pasi Thagamum
Ummai Vittu Ennai Pirikaadhe

2. Mey Deva Um Anbai Kaatave
Sondha Jeevanai Thantheeraiyya
Um Maarbile Thinam Saayndhu Naan
Muthamittu Ilaipaaruven

Ummai Aaradhippen – 2
Ummai Thudhithiduvaen
Ummai Uyarthiduvaen – 4

Watch Online

Neer Sonnal Ellaam Aagum MP3 Song

Technician Information

Song Lyrics And Tune Composed By Mohan Chinnasamy
Sung By Pr. John Jebaraj & Mohan Chinnasamy

Music Produced And Programmed By David Selvam
Rhythm Programmed By Davidson Raja
Bass Guitar: Napier Naveen
Ac Guitar : David Selvam
Sarangi : Manonmani (featuring)
Tabala : Kiran
Back Vocals : Preethi, Shobi Ashika And Clement
Orchestra Coordinator : Ramanathan
Song Recorded At Berachah Studios By Thiru
Mixed And Mastered By David Selvam At Berachah Studios
Videomaking : Roviena Jonathan At Colouredcastle
Produced By P. Blessy Devapriya, Rishon N Ryan Creations

Neer Sonnal Ellaam Aaagum Lyrics In Tamil & English

நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
உம் சொல்லால் என் ஜீவன் வாழும்
உம் கண்கள் என்னை தேடும்
நான் உடைந்தால் உள்ளம் வாடும்
உம் கிருபையும் உம் வார்த்தையும்
எந்தன் வாழ்வை தாங்கும்

Neer Sonnal Ellam Aagum
Um Sollal En Jeevan Vaazhum
Um Kanngal Ennai Thedum
Naan Udaindhal Ullam Vaadum
Um Kirubaiyum Um Varthaiyum
Enhan Vaazhvai Thaangum

பெலவீனன் என்று சொல்லாமல்
பெலவான் என்பேன் நான்
சுகவீனன் என்று சொல்லாமல்
சுகவான் என்பேன் நான் – 2

Belaveenan Endru Sollamal
Belavaan Enben Naan
Sugaveenan Endru Sollamal
Sugavaan Enben Naan – 2

1. பாவி என்றென்னை தள்ளாமல்
பாசத்தால் என்னை அணைத்தவரே
பரியாசமும் பசி தாகமும்
உம்மை விட்டு என்னை பிரிக்காதே

Paavi Endrennai Thallamal
Pasathal Ennai Anaithavare
Pariyasamum Pasi Thagamum
Ummai Vittu Ennai Pirikaadhe

2. மெய் தேவா உம் அன்பை காட்டவே
சொந்த ஜீவனை தந்தீரய்யா
உம் மார்பிலே தினம் சாய்ந்து நான்
முத்தமிட்டு இளைப்பாறுவேன்

Mey Deva Um Anbai Kaatave
Sondha Jeevanai Thantheeraiyya
Um Maarbile Thinam Saayndhu Naan
Muthamittu Ilaipaaruven

உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
உம்மை துதித்திடுவேன்
என்றும் உயர்த்திடுவேன் – 4

Ummai Aaradhippen – 2
Ummai Thudhithiduven
Ummai Uyarthiduven – 4

Neer Sonnal Ellaam Aagum MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=iwuzWtZAXsE

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =