Christava Padalgal Tamil
Artist: Rachel Thangiah John
Album: Neethimanin Kudarathil Vol 2
Released on: 20 Feb 2022
Neethiman Anthem Lyrics In Tamil
1. நீதிமானின் கூடாரத்தில்
இரட்சிபின் கேம்பீர சத்தம்
கார்த்தரின் வலது கரம்
பராக்கிரமங்கள் செய்யும்
நீதிமான் நான் நீதிமான்
இரத்தத்தாலே மீட்கப்பட்ட நீதிமான்
நீதிமான் நான் நீதிமான்
கிருபையால உயர்த்தப்பட்ட நீதிமான்
ஏழு தரம் விழுந்தாலும் சிங்கம் போல
தைரியமாய் எழுந்து நிற்கும் நீதி நீதிமான்
2. நீர்கால்கள் ஓரமாய் நடப்பட்டு
தன் காலத்தில் கனித்தரும் நீதிமான்
இலைகள் உதிரா மரம் நானே
செய்வதெல்லாம் வாய்க்கும் நீதிமான்
3. காருண்யம் என்னும் கேடகத்தால்
கிருபையினால் சூழ்ந்து கொண்ட நீதிமான்
சாவாமல் என்றும் பிழைத்திருந்து
கர்த்தர் செய்கையினை விவரிக்கும் நீதிமான்
4. என் ஊக்கமான வேண்டுதல் பெலன் உள்ளதால்
மாற்றங்கள் செய்யும் நீதிமான்
கிறிஸ்துவை பற்றும் விசுவாசத்தால்
நீதியாய் மாறின நீதிமான்
Neethiman Anthem Lyrics In English
1. Neethinman Koodaraththil
Ratchippin Kembeera Saththam
Kartharin Valathu Karam
Barakiramangal Seiyyum
Neethinman Naan Neethinman
Raththathalae Meetkapatta Neethinman
Neethinman Naan Neethinman
Kirubaiyala Uyarthapatta Neethinman
Yelu Tharam Vilunthalum Singam Pola
Thairiyamaai Yelunthu
Nirkkum Neethi Neethinman
2. Neerkaalkal Ooramaai Nadapattu
Than Kaalaththil Kanitharum Neethinman
Ilaaikal Uthira Maram Naanae
Seivathellam Vaaikkum Neethinman
3. Kaarunyam Ennum Keadakathaal
Kirubaiyinal Sooznthu Konda Neethinman
Savaamal Entrum Pilaithirunthu
Karthar Seikaiyinai Vivarikkum Neethinman
4. En Ookkmana Venduthal Belan Ullathaal
Mattrangal Seiyum Neethinman
Kiristhuvai Pattrum Visuvasathaal
Neethiyaai Maarina Neethinman
Watch Online
Neethiman Anthem MP3 Song
Technician Information
Vocals: Henley Samuel, Isaac D, Sammy Thangiah & Giftson Durai
Mixed By Giftson Durai
Mix Assisted By Harish Bharadwaj
Mastered By: Abin Paul
Design By Chandilian Ezra
Album Logo By Manasseh Paul
Produced By Dr Angelin Samuel
Asst Director : Siby Cd
Di : Kowshik
Focus Puller : Sridhar Reddy
Crew : Vinith, Jonas, Stephen, Raju, Jehu & Jackson
Chroegraphers : Seenu & Rajarajan
Brass & Trumpet Sections: Viji
Live Ethnic Indian Percussion: Karthik Vamsi
Recorded At Oasis Studios, 2bq Studios By Prabhu Immanuel, Divine & Kojo ( Kay Ansah)
Directed & Flimed By Jebi Jonathan, Christian Studios
Needhiman Anthem Lyrics In Tamil & English
1. நீதிமானின் கூடாரத்தில்
இரட்சிபின் கேம்பீர சத்தம்
கார்த்தரின் வலது கரம்
பராக்கிரமங்கள் செய்யும்
Neethinman Koodaraththil
Ratchippin Kembeera Saththam
Kartharin Valathu Karam
Barakiramangal Seiyyum
நீதிமான் நான் நீதிமான்
இரத்தத்தாலே மீட்கப்பட்ட நீதிமான்
நீதிமான் நான் நீதிமான்
கிருபையால உயர்த்தப்பட்ட நீதிமான்
ஏழு தரம் விழுந்தாலும் சிங்கம் போல
தைரியமாய் எழுந்து நிற்கும் நீதி நீதிமான்
Neethinman Naan Neethinman
Raththathalae Meetkapatta Neethinman
Neethinman Naan Neethinman
Kirubaiyala Uyarthapatta Neethinman
Yelu Tharam Vilunthalum Singam Pola
Thairiyamaai Yelunthu
Nirkkum Neethi Neethinman
2. நீர்கால்கள் ஓரமாய் நடப்பட்டு
தன் காலத்தில் கனித்தரும் நீதிமான்
இலைகள் உதிரா மரம் நானே
செய்வதெல்லாம் வாய்க்கும் நீதிமான்
Neerkaalkal Ooramaai Nadapattu
Than Kaalaththil Kanitharum Neethinman
Ilaaikal Uthira Maram Naanae
Seivathellam Vaaikkum Neethinman
3. காருண்யம் என்னும் கேடகத்தால்
கிருபையினால் சூழ்ந்து கொண்ட நீதிமான்
சாவாமல் என்றும் பிழைத்திருந்து
கர்த்தர் செய்கையினை விவரிக்கும் நீதிமான்
Kaarunyam Ennum Keadakathaal
Kirubaiyinal Sooznthu Konda Neethinman
Savaamal Entrum Pilaithirunthu
Karthar Seikaiyinai Vivarikkum Neethinman
4. என் ஊக்கமான வேண்டுதல் பெலன் உள்ளதால்
மாற்றங்கள் செய்யும் நீதிமான்
கிறிஸ்துவை பற்றும் விசுவாசத்தால்
நீதியாய் மாறின நீதிமான்
En Ookkmana Venduthal Belan Ullathaal
Mattrangal Seiyum Neethinman
Kiristhuvai Pattrum Visuvasathaal
Neethiyaai Maarina Neethinman
Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Neethiman Anthem Lyrics, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, amazon health insurance, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.