Netrum Intrum Entrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Christava Padal

Artist: Jeby Israel
Album: Solo Songs
Released on: 1 Aug 2022

Netrum Intrum Entrum Lyrics In Tamil

நேற்றும் இன்றும் என்றும் என்னோடு – 2
இருந்தவர் இருப்பவர் இனி மேலும் வருபவர் – 2

நீர் நல்லவரே நீர் வல்லவரே
ஆராதனை என் இயேசுவுக்கே – 2

1. பாவ சேற்றில் இருந்தேன்
தூக்கி என்னை எடுத்தீர்
உயர்ந்த கன்மலை மேலே
நிறுத்தினீர் – 2

2. புத்துயிர் எனக்கு தந்தீர்
புது ஜீவனை எனக்கு தந்தீர்
என் வாழ்வை புது அபிஷேகத்தால்
நிரப்பினீர் – 2

Netrum Indrum Endrum Lyrics In English

Netrum Indrum Endrum Ennodu
Irunthavar Iruppavar Ini Mealum Varubavar

Neer Nallavarae Neer Vallavarae
Aaraathanai En Yesuvukkae – 2

1. Paava Seattril Irunthean
Thookki Ennai Eduththeer
Uyarntha Kanmalai Mealae
Niruthuneer – 2

2. Puththuyir Enakku Thantheer
Puthu Jeevanai Enakku Thantheer
En Puthu Vaazhu Puthu Abishekaththaal
Nirappineer – 2

Watch Online

Netrum Indrum Endrum Ennodu MP3 Song

Neatrum Indrum Endrum Ennodu Lyrics In Tamil & English

நேற்றும் இன்றும் என்றும் என்னோடு – 2
இருந்தவர் இருப்பவர் இனி மேலும் வருபவர் – 2

Netrum Indrum Endrum Ennodu
Irunthavar Iruppavar Ini Mealum Varubavar

நீர் நல்லவரே நீர் வல்லவரே
ஆராதனை என் இயேசுவுக்கே – 2

Neer Nallavarae Neer Vallavarae
Aaraathanai En Yesuvukkae – 2

1. பாவ சேற்றில் இருந்தேன்
தூக்கி என்னை எடுத்தீர்
உயர்ந்த கன்மலை மேலே
நிறுத்தினீர் – 2

Paava Seattril Irunthean
Thookki Ennai Eduththeer
Uyarntha Kanmalai Mealae
Niruthuneer – 2

2. புத்துயிர் எனக்கு தந்தீர்
புது ஜீவனை எனக்கு தந்தீர்
என் வாழ்வை புது அபிஷேகத்தால்
நிரப்பினீர் – 2

Puththuyir Enakku Thantheer
Puthu Jeevanai Enakku Thantheer
En Puthu Vaazhu Puthu Abishekaththaal
Nirappineer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, commercial property insurance, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × four =