Noorathanaiyaai Thirupikolvaai – நூறத்தனையாய் திருப்பி

Christava Padalgal Tamil

Artist: P. Blessed Prince
Album: Yeshuranae – Solo Songs
Released on: 1 Jan 2020

Noorathanaiyaai Thirupikolvaai Lyrics In Tamil

இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
நூறத்தனையாய் திருப்பி கொள்வாய்
முந்தினதை நீ யோசிக்க வேண்டாம்
பூர்வமானதை சிந்திக்க வேண்டாம்
இறைவன் இயேசு உண்டே
கலங்கிட வேண்டாம்

துன்பம் ஓன்று வரும் போது
உன் சாபம் என்று நினைப்பதென்ன
உனக்காக சிலுவையிலே
உன் சாபம் எல்லாம் ஒழித்திட்டாரே
துன்பம் கண்டு துயரடையாதே
இறைவன் இயேசு உண்டே

தோல்வி ஓன்று வரும் போது
உன் பாவம் என்று நினைப்பதென்ன
உனக்காக சிலுவையிலே
உன் பாவம் எல்லாம் ஒழித்திட்டாரே
தோல்வி கண்டு துவண்டுபோகாதே
இறைவன் இயேசு உண்டே

பயந்திடும் நிலை வரும் போது
எதிரி பெலத்தை நினைப்பதென்ன
துரைத்தனங்கள் அதிகாரங்கள்
உரிந்துகொண்டு வெற்றி சிறந்தார்
சூழ்நிலை கண்டு பயந்து போகாதே
இறைவன் இயேசு உண்டே

Noorathanaiyaai Thirupikolvaai Lyrics In English

Ithuvarai Nee Ilanthathellam
Noorathaniyaai Thirupikolvaai
Munthinathai Nee Yosika Vendam
Poorvamaanathai Sinthikka Vendam
Iraivan Yesu Unde
Kalgidavendaam

Thunbam Ontru Varum Pothu
Un Saabam Entru Ninaipathenna
Unakkaaga Siluvaiyile
Un Saabam Ellam Ozhithitaarae
Thunbam Kandu Thuyaradaiyaathae
Iraivan Yesu Undae

Tholvi Ontru Varum Pothu
Un Paavam Entru Ninaipathenna
Unakkaaga Siluvaiyile
Un Salaam Ellam Ozhithitaarae
Tholvi Kandu Thuvandu Pogaathae
Iraivan Yesu Undae

Payanthidum Nilai Varum Pothu
Ethiri Belathai Ninaipathenna
Thuraithanangal Athikaarangal
Urinthukondu Vetri Siranthaar
Soolnilai Kandu Payanthu Pogaathae
Iraivan Yesu Undae

Watch Online

Noorathanaiyaai Thirupikolvaai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed By Blessed Prince P
Sung By Blessed Prince & Giftson Durai
Music Arranged And Produced By Giftson Durai
Veena : Biju
Flute : Kamlakar
String Section : Cochin String Section ( Francis , Josekutty , Herald , Sebastian )
Mixed By : Giftson Durai
Mastered By: Augustine Ponseelan ( Sling Studios, Canada)
Video Studio : Gd Records
Cinematographer : Darsan Ramakrishnan
Editor: Adersh Balachandran
Camera Assistant : Alwin T Oomen
Design : Sri Ganesh
Executive Producer : Blessed Prince. P
Released By Blessed Prince Ministries, India.

Noorathanaiyai Thirupikolvai Munthinathai Lyrics In Tamil & English

இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
நூறத்தனையாய் திருப்பி கொள்வாய்
முந்தினதை நீ யோசிக்க வேண்டாம்
பூர்வமானதை சிந்திக்க வேண்டாம்
இறைவன் இயேசு உண்டே
கலங்கிட வேண்டாம்

Ithuvarai Nee Ilanthathellam
Noorathaniyaai Thirupikolvaai
Munthinathai Nee Yosika Vendam
Poorvamaanathai Sinthikka Vendam
Iraivan Yesu Unde
Kalgidavendaam

துன்பம் ஓன்று வரும் போது
உன் சாபம் என்று நினைப்பதென்ன
உனக்காக சிலுவையிலே
உன் சாபம் எல்லாம் ஒழித்திட்டாரே
துன்பம் கண்டு துயரடையாதே
இறைவன் இயேசு உண்டே

Thunbam Ontru Varum Pothu
Un Saabam Entru Ninaipathenna
Unakkaaga Siluvaiyile
Un Saabam Ellam Ozhithitaarae
Thunbam Kandu Thuyaradaiyaathae
Iraivan Yesu Undae

தோல்வி ஓன்று வரும் போது
உன் பாவம் என்று நினைப்பதென்ன
உனக்காக சிலுவையிலே
உன் பாவம் எல்லாம் ஒழித்திட்டாரே
தோல்வி கண்டு துவண்டுபோகாதே
இறைவன் இயேசு உண்டே

Tholvi Ontru Varum Pothu
Un Paavam Entru Ninaipathenna
Unakkaaga Siluvaiyile
Un Salaam Ellam Ozhithitaarae
Tholvi Kandu Thuvandu Pogaathae
Iraivan Yesu Undae

பயந்திடும் நிலை வரும் போது
எதிரி பெலத்தை நினைப்பதென்ன
துரைத்தனங்கள் அதிகாரங்கள்
உரிந்துகொண்டு வெற்றி சிறந்தார்
சூழ்நிலை கண்டு பயந்து போகாதே
இறைவன் இயேசு உண்டே

Payanthidum Nilai Varum Pothu
Ethiri Belathai Ninaipathenna
Thuraithanangal Athikaarangal
Urinthukondu Vetri Siranthaar
Soolnilai Kandu Payanthu Pogaathae
Iraivan Yesu Undae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Noorathanaiyaai Thirupikolvaai Song Downlaod, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 19 =