Christava Padal
Artist: Mahen
Album: Solo Songs
Released on: 3 Dec 2019
Paralogil Vaasam Seiyum Lyrics In Tamil
ஆஹா ஹ ஹா…
ஹ்ம் ம் ம் ம்… – 2
பரலோகில் வாசம் செய்யும் – 2
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
பணிகின்றோம் தொழுகின்றோம்
பாதம் அமர்கின்றோம் – 2
1. மானானது நீரோடையை
வாஞ்சித்து கதறுமா போல் – 2
என் உள்ளமும் என் ஆத்மாவும்
உம்மைத் தான் வாஞ்சிக்குதே – 2
2. கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
போற்றிடும் பரிசுத்தரே – 2
பாரெங்கிலும் உமையன்றியே
பரிசுத்தர் வேறில்லையே – 2
3. என் நேசரே என் அழகே
என் நினைவெல்லாம் நிறைந்தவரே – 2
தேடி வந்தேன் உம் சமூகமதை
உம்மை தரிசிக்கவே – 2
துதிகளில் வாசம் செய்யும் – 2
தூயாதி தூயர் நீரே
துதிக்கின்றோம் தொழுகின்றோம்
துதித்து மகிழ்கின்றோம் – 2
Paralogil Vaasam Seiyum Lyrics In English
Paralogil Vaasam Seiyum – 2
Parisutha Deivam Neere
Paniginrom Thozhugindrom
Paadham Amargindrom – 2
1. Maanaanadhu Neerodayai
Vaanjithu Kadharumapol – 2
En Ullamum En Aathmaawum
Ummai Than Vaanjikudhe – 2
2. Kerubeengal Serabeengal
Potridum Parisuthare – 2
Paarengilum Ummai Andriye
Parisuthar Verilaiye – 2
3. En Nesare En Azhage
En Ninaivelam Niraindhavare – 2
Thedi Vandhen Um Samugamadhai
Ummaye Dharisikave – 2
Thudhigalil Vaasam Seiyum – 2
Thuyadhi Thooyar Neere
Thuthikirom Thozhugindrom
Thudhithu Magilgindrom – 2
Watch Online
Paralogil Vaasam Seiyum MP3 Song
Technician Information
Lyrics & Tune : Pr. Mahen
Sung By: Pr. Mahen
Special Thanks To Pr Prabu Shalom France And Sis Rebecca Kent
Music: Suresh Munaweera
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Project Head: Pr. S. Ebenezer
Music: Suresh Munaweera
Mix And Mastered By Tikvas Studio
Lyric Video: Rock Media
Produced By Pr. Mahen
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George
Paralogil Vaasam Seiyum Parisutha Lyrics In Tamil & English
ஆஹா ஹ ஹா…
ஹ்ம் ம் ம் ம்… – 2
பரலோகில் வாசம் செய்யும் – 2
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
பணிகின்றோம் தொழுகின்றோம்
பாதம் அமர்கின்றோம் – 2
Paralogil Vaasam Seiyum – 2
Parisutha Deivam Neere
Paniginrom Thozhugindrom
Paadham Amargindrom – 2
1. மானானது நீரோடையை
வாஞ்சித்து கதறுமா போல் – 2
என் உள்ளமும் என் ஆத்மாவும்
உம்மைத் தான் வாஞ்சிக்குதே – 2
Maanaanadhu Neerodayai
Vaanjithu Kadharumapol – 2
En Ullamum En Aathmaawum
Ummai Than Vaanjikudhe – 2
2. கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
போற்றிடும் பரிசுத்தரே – 2
பாரெங்கிலும் உமையன்றியே
பரிசுத்தர் வேறில்லையே – 2
Kerubeengal Serabeengal
Potridum Parisuthare – 2
Paarengilum Ummai Andriye
Parisuthar Verilaiye – 2
3. என் நேசரே என் அழகே
என் நினைவெல்லாம் நிறைந்தவரே – 2
தேடி வந்தேன் உம் சமூகமதை
உம்மை தரிசிக்கவே – 2
En Nesare En Azhage
En Ninaivelam Niraindhavare – 2
Thedi Vandhen Um Samugamadhai
Ummaye Dharisikave – 2
துதிகளில் வாசம் செய்யும் – 2
தூயாதி தூயர் நீரே
துதிக்கின்றோம் தொழுகின்றோம்
துதித்து மகிழ்கின்றோம் – 2
Thudhigalil Vaasam Seiyum – 2
Thuyadhi Thooyar Neere
Thuthikirom Thozhugindrom
Thudhithu Magilgindrom – 2
Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, level term life insurance quotes, Praise songs,