Piranthaare Piranthaare Yesu – பிறந்தாரே பிறந்தாரே இயேசு

Christava Padal

Artist: Paul Jacob
Album: Solo Songs
Released on: 22 Dec 2018

Piranthaare Piranthaare Yesu Lyrics In Tamil

பிறந்தாரே பிறந்தாரே
இயேசு ராஜன் பிறந்தாரே
விண்ணின் வேந்தனாய்
பரலோக ராஜனாய்
இயேசு ராஜன் பிறந்தரே
நம் பாவம் போக்க வந்தரே
நம்மை மீட்டு எடுத்தரே

கொண்டாடுவோம் பாடுவோம்
இம்மானுவேலர் பிறந்தரே

1. மாட்டு தொழுவினிலே பிறந்தாரே
மாந்தர் பாவம் போக வந்தரே
ஏழையாய் ரூபம் தரித்தரே
ஏழை எம்மை மீட்டாரே

கொண்டாடுவோம் பாடுவோம்
இம்மானுவேலர் பிறந்தரே – 3

2. இருளில் ஒளியாக வந்தாரே
இருண்ட உலகை மீட்டாரே
நற்செய்தியாய் பிறந்தாரே
நற்காரியங்கள் செய்தாரே

கொண்டாடுவோம் பாடுவோம்
இம்மானுவேலர் பிறந்தரே – 3

பிறந்தாரே பிறந்தாரே
இயேசு ராஜன் பிறந்தாரே
விண்ணின் வேந்தனாய்
பரலோக ராஜனாய்
இயேசு ராஜன் பிறந்தரே

Piranthaare Piranthaare Yesu Lyrics In English

Piranthaare Piranthaare
Yesu Raajan Piranthaare
Vinnin Vaenthanaay
Paraloka Raajanaay
Yesu Raajan Pirantharae
Nam Paavam Pokka Vantharae
Nammai Meettu Edutharae

Kondaaduvom Paaduvom
Immaanuvaelar Pirantharae

1. Maattu Tholuvinilae Piranthaare
Maanthar Paavam Poka Vantharae
Aelaiyaay Roopam Tharitharae
Aelai Emmai Meettarae

Kondaaduvom Paaduvom
Immaanuvaelar Pirantharae – 3

2. Irulil Oliyaaka Vanthaarae
Irunda Ulakai Meettarae
Narseythiyaay Piranthaare
Narkaariyangal Seythaarae

Kondaaduvom Paaduvom
Immaanuvaelar Pirantharae – 3

Piranthaare Piranthaare
Yesu Raajan Piranthaare
Vinnin Vaenthanaay
Paraloka Raajanaay
Yesu Raajan Pirantharae

Watch Online

Piranthaare Piranthaare Yesu MP3 Song

Piranthaarey Piranthaarey Yesu Lyrics In Tamil & English

பிறந்தாரே பிறந்தாரே
இயேசு ராஜன் பிறந்தாரே
விண்ணின் வேந்தனாய்
பரலோக ராஜனாய்
இயேசு ராஜன் பிறந்தரே
நம் பாவம் போக்க வந்தரே
நம்மை மீட்டு எடுத்தரே

Piranthaare Piranthaare
Yesu Raajan Piranthaare
Vinnin Vaenthanaay
Paraloka Raajanaay
Yesu Raajan Pirantharae
Nam Paavam Pokka Vantharae
Nammai Meettu Edutharae

கொண்டாடுவோம் பாடுவோம்
இம்மானுவேலர் பிறந்தரே

Kondaaduvom Paaduvom
Immaanuvaelar Pirantharae

1. மாட்டு தொழுவினிலே பிறந்தாரே
மாந்தர் பாவம் போக வந்தரே
ஏழையாய் ரூபம் தரித்தரே
ஏழை எம்மை மீட்டாரே

Maattu Tholuvinilae Piranthaare
Maanthar Paavam Poka Vantharae
Aelaiyaay Roopam Tharitharae
Aelai Emmai Meettarae

கொண்டாடுவோம் பாடுவோம்
இம்மானுவேலர் பிறந்தரே – 3

Kondaaduvom Paaduvom
Immaanuvaelar Pirantharae – 3

2. இருளில் ஒளியாக வந்தாரே
இருண்ட உலகை மீட்டாரே
நற்செய்தியாய் பிறந்தாரே
நற்காரியங்கள் செய்தாரே

Irulil Oliyaaka Vanthaarae
Irunda Ulakai Meettarae
Narseythiyaay Piranthaare
Narkaariyangal Seythaarae

கொண்டாடுவோம் பாடுவோம்
இம்மானுவேலர் பிறந்தரே – 3

Kondaaduvom Paaduvom
Immaanuvaelar Pirantharae – 3

பிறந்தாரே பிறந்தாரே
இயேசு ராஜன் பிறந்தாரே
விண்ணின் வேந்தனாய்
பரலோக ராஜனாய்
இயேசு ராஜன் பிறந்தரே

Piranthaare Piranthaare
Yesu Raajan Piranthaare
Vinnin Vaenthanaay
Paraloka Raajanaay
Yesu Raajan Pirantharae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =