Pirantharae Nam Yesu – பிறந்தாரே நம் இயேசு

Christava Padal

Artist: R. J. Moses
Album: Solo Songs
Released on: 18 Dec 2020

Pirantharae Nam Yesu Lyrics In Tamil

பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே
பிறந்தாரே நம் இயேசு – 2
பிறந்தாரே பிறந்தாரே பிறந்தாரே
நம்மை மீட்டிடவே – 2

1. தாவீதின் ஊரில்
கிறிஸ்து என்னும் இரட்சகர்
நமக்காய் பிறந்தாரே
பயம் வேண்டாம்
கலக்கம் வேண்டாம்
எல்லாம் பார்த்துக்கொள்வார் – 2

உன்னத தேவனுக்கு
மகிமை உண்டாகட்டும்
பூமியிலே சமாதானமும்
நன்மை உண்டாகட்டும் – 2

Merry Christmas Merry Christmas
இயேசு பிறந்தார்
நம்மை மீட்டிட பிறந்தார் – 2

2. சுவிசேஷத்தை பிரசங்கித்திட
இயேசு வந்தாரே
குணமாக்கிடவும்
விடுதலை தரவும்
பரலோகம் விட்டு வந்தார் – 2

இம்மானுவேல்
தேவன் நம்மோடிருக்கின்றார்
நித்திய நித்திய காலமாய்
அவரே அரசாளுவார் – 2

Merry Christmas Merry Christmas
இயேசு பிறந்தார்
நம்மை மீட்டிட பிறந்தார் – 2

Pirantharae Nam Yesu Lyrics In English

Bethlagemile Maatu Tholuvathile
Piranthaarae Nam Yesu – 2
Piranthaarae Piranthaarae Piranthaarae
Nammai Meetidavae – 2

1. Thaavithin Ooril Kirisdhu Enum Retchagar
Namakkai Piranthaarae
Payam Vendaam Kalakam Vendaam
Ellam Paarthukolvar – 2

Unatha Devanuku Magimai Undagatum
Boomiyiley Samadhaanamum
Nanmayum Undagatum – 2

Merry Christmas Merry Christmas
Yesu Piranthaarae
Nammai Meetida Piranthaarae

2. Suvisesathai Prasangithida
Yesu Vantharae
Gunamaakidavum Viduthalai Tharavum
Paralogam Vittu Vanthaar – 2

Immanuel Thevan Namodirukiraar
Nithiya Nithiya Kaalammai
Avarae Arasaluvaar – 2

Merry Christmas Merry Christmas
Yesu Piranthaarae
Nammai Meetida Piranthaarae

Watch Online

Pirantharae Nam Yesu MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Ps. R. J. Moses
Vocals : Ps. R. J. Moses, Brian & Rebecca, Joy & Meera
Music : John Rohith
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications.
Video Featured : Ruksha, Joshua, Noah, Elijah & Micah

Music Production : John Rohith
Guitars : Pharez Merwyn Edwards
Choir : Preethi Esther Emmanuel & Shobi Ashika
Mix & Mastered at JB Studios
Vocals Recorded at RMI Studio
Video Editing : Paul Saravanan
Poster Design : Chandiliyan Ezra
Executive Producer: Ps. R. J. Moses
Produced By Rinnah Ministry International Church
Clyde North, Melbourne, Australia
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Bethlagemilae Maatu Tholuvathile Lyrics In Tamil & English

பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே
பிறந்தாரே நம் இயேசு – 2
பிறந்தாரே பிறந்தாரே பிறந்தாரே
நம்மை மீட்டிடவே – 2

Bethlagemile Maatu Tholuvathile
Piranthaarae Nam Yesu – 2
Piranthaarae Piranthaarae Piranthaarae
Nammai Meetidavae – 2

1. தாவீதின் ஊரில்
கிறிஸ்து என்னும் இரட்சகர்
நமக்காய் பிறந்தாரே
பயம் வேண்டாம்
கலக்கம் வேண்டாம்
எல்லாம் பார்த்துக்கொள்வார் – 2

Thaavithin Ooril Kirisdhu Enum Retchagar
Namakkai Piranthaarae
Payam Vendaam Kalakam Vendaam
Ellam Paarthukolvar – 2

உன்னத தேவனுக்கு
மகிமை உண்டாகட்டும்
பூமியிலே சமாதானமும்
நன்மை உண்டாகட்டும் – 2

Unatha Devanuku Magimai Undagatum
Boomiyiley Samadhaanamum
Nanmayum Undagatum – 2

Merry Christmas Merry Christmas
Yesu Piranthaarae
Nammai Meetida Piranthaarae

Merry Christmas Merry Christmas
இயேசு பிறந்தார்
நம்மை மீட்டிட பிறந்தார் – 2

2. சுவிசேஷத்தை பிரசங்கித்திட
இயேசு வந்தாரே
குணமாக்கிடவும்
விடுதலை தரவும்
பரலோகம் விட்டு வந்தார் – 2

Suvisesathai Prasangithida
Yesu Vantharae
Gunamaakidavum Viduthalai Tharavum
Paralogam Vittu Vanthaar – 2

இம்மானுவேல்
தேவன் நம்மோடிருக்கின்றார்
நித்திய நித்திய காலமாய்
அவரே அரசாளுவார் – 2

Immanuel Thevan Namodirukiraar
Nithiya Nithiya Kaalammai
Avarae Arasaluvaar – 2

Merry Christmas Merry Christmas
இயேசு பிறந்தார்
நம்மை மீட்டிட பிறந்தார் – 2

Merry Christmas Merry Christmas
Yesu Piranthaarae
Nammai Meetida Piranthaarae

Pirantharae Nam Yesu MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=reivMoXoir4

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, single trip travel insurance, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − 3 =