Poshippavaar Neerae – போஷிப்பவர் நீரே பாதுகாப்பு

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Yesuvai Solluvom Vol 4
Released on: 30 Dec 2016

Poshippavaar Neerae Lyrics In Tamil

போஷிப்பவர் நீரே
பாதுகாப்பு நீரே
பரிகாரி நீரே
என் இரட்சகரும் நீரே – 2

1. சேர்ந்து போனாயோ
கவலைப்படாதே – 2
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
மகிழ்ச்சியாக்குவார் – 2
– போஷிப்பவர்

2. இயேசு நீர் பெரியவர்
எல்ஷடாய் நீர் வல்லவர் – 2
உலகம் வனாந்திரம்
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே – 2

3. தண்ணீர் மேல் நடந்தார்
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம் – 2

அல்லேலூயா பாடுவோம்
தேவனை துதிப்போம் – 2

Poshippavaar Neerae Lyrics In English

Boshippavar Neerae
Paathukaaapu Neerae
Parikaari Neerae
Yen Ratchagarum Neerae – 2

1. Sornthu Poenayoe
Kavalaipadathae – 2
Yesu Unnai Sumappar
Magizhchi yakkuvaar – 2

2. Yesu Neer Periyavar
Elshadaai Neer Vallavar – 2
Ulagam Vanaanthiram
Paralogam Magizhchiyae – 2

3. Thanner Mael Nadanthaar
Arputhangal Seithittaar – 2
Un Pratchanai Yemmathiram
Yennippaar Oer Nimidam – 2

Hallelujah Paaduvoem
Devanai Thuthippoem – 2

Watch Online

Poshippavaar Neerae MP3 Song

Technician Information

Song : Poshippavar Neerae
Album : Poshippavar Neerae
Singer : Paul Thangiah
Lyrics : Paul Thangiah

Poshippavaar Neerae Pathukaapu Lyrics In Tamil & English

போஷிப்பவர் நீரே
பாதுகாப்பு நீரே
பரிகாரி நீரே
என் இரட்சகரும் நீரே – 2

Boshippavar Neerae
Paathukaaapu Neerae
Parikaari Neerae
Yen Ratchagarum Neerae – 2

1. சேர்ந்து போனாயோ
கவலைப்படாதே – 2
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
மகிழ்ச்சியாக்குவார் – 2
– போஷிப்பவர்

Sornthu Poenayoe
Kavalaipadathae – 2
Yesu Unnai Sumappar
Magizhchi yakkuvaar – 2

2. இயேசு நீர் பெரியவர்
எல்ஷடாய் நீர் வல்லவர் – 2
உலகம் வனாந்திரம்
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே – 2

Yesu Neer Periyavar
Elshadaai Neer Vallavar – 2
Ulagam Vanaanthiram
Paralogam Magizhchiyae – 2

3. தண்ணீர் மேல் நடந்தார்
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம் – 2

Thanner Mael Nadanthaar
Arputhangal Seithittaar – 2
Un Pratchanai Yemmathiram
Yennippaar Oer Nimidam – 2

அல்லேலூயா பாடுவோம்
தேவனை துதிப்போம் – 2

Hallelujah Paaduvoem
Devanai Thuthippoem – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × five =