Pottri Endrum Paaduvaen – போற்றி என்றும் பாடுவேன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Samuel Frank
Album: Solo Songs

Pottri Endrum Paaduvaen Lyrics In Tamil

போற்றி என்றும் பாடுவேன் உமது அன்பினால்
ஆனந்தமாய் துதிப்பேன் உமது கிருபையால் – 2

உங்க அபிஷேகம் எனக்கு வேணும்பா
உங்க வல்லமையால் என்னை நிரப்புங்கப்பா – 2

வாஞ்சிக்கிறேன் வாஞ்சிக்கிறேன் உங்க பிரசன்னத்தால்
நிரப்பி என்னை அனுப்புங்க உங்க வசனத்தால் – 2

வாழ்கிறேன் வாழ்கிறேன் உங்க கிருபையால்
நித்தம் என்னை நடத்துங்க உங்க மகிமையால் – 2

ஓடுகிறேன் ஓடுகிறேன் உங்க பெலத்தினால்
காத்து என்னை நடத்துங்க உங்க அழைப்பினால் – 2

Pottri Endrum Paaduvaen Lyrics In English

Pottri Entrum Paaduvaen Umathu Anbinaal
Aanathamaai Thudhipaen Umathu Kirubaiyaal – 2

Unga Abishegam Enakku Venumapaa
Unga Valamaiyaal Ennai Nirapugappaa – 2

Vaanjikiraen Vaajikiraen Unga Prasanathaal
Nirappi Ennao Anupunga Unga Vasanathaal – 2

Vaazhkiraen Vaazhkiraen Unga Kirubaiyaal
Nitham Ennai Nadathuga Unga Magimaiyaal – 2

Odugiraen Odugiraen Unga Belathinaal
Kaathu Ennai Nadathuga Unga Azhaipinaal – 2

Pottri Endrum Paaduvaen Umathu Lyrics In Tamil & English

போற்றி என்றும் பாடுவேன் உமது அன்பினால்
ஆனந்தமாய் துதிப்பேன் உமது கிருபையால் – 2

Pottri Entrum Paaduvaen Umathu Anbinaal
Aanathamaai Thudhipaen Umathu Kirubaiyaal – 2

உங்க அபிஷேகம் எனக்கு வேணும்பா
உங்க வல்லமையால் என்னை நிரப்புங்கப்பா – 2

Unga Abishegam Enakku Venumapaa
Unga Valamaiyaal Ennai Nirapugappaa – 2

வாஞ்சிக்கிறேன் வாஞ்சிக்கிறேன் உங்க பிரசன்னத்தால்
நிரப்பி என்னை அனுப்புங்க உங்க வசனத்தால் – 2

Vaanjikiraen Vaajikiraen Unga Prasanathaal
Nirappi Ennao Anupunga Unga Vasanathaal – 2

வாழ்கிறேன் வாழ்கிறேன் உங்க கிருபையால்
நித்தம் என்னை நடத்துங்க உங்க மகிமையால் – 2

Vaazhkiraen Vaazhkiraen Unga Kirubaiyaal
Nitham Ennai Nadathuga Unga Magimaiyaal – 2

ஓடுகிறேன் ஓடுகிறேன் உங்க பெலத்தினால்
காத்து என்னை நடத்துங்க உங்க அழைப்பினால் – 2

Odugiraen Odugiraen Unga Belathinaal
Kaathu Ennai Nadathuga Unga Azhaipinaal – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + one =