Raajaathi Raajanaam Devathi – ராஜாதி ராஜனாம் தேவாதி

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Yesuvai Solluvom Vol 4
Released on: 07 May 2004

Raajaathi Raajanaam Devathi Lyrics In Tamil

ராஜாதி ராஜனாம் தேவாதி தேவனாம்
உம்மைப் போற்றிப் போற்றியே என்றும் வாழ்த்துவோம் – 2

1. முழங்கால் யாவும் என்றும் முடங்கட்டும்
நா வுகள் உம்மை என்றும் துதிக்கட்டும்
சத் துரு கோட்டைகள் என்றும் உடையட்டும்
உயர்த்தி பா டு வோம் தேவ ராஜனே – 2

2. தேவனின் நாமத்தை உயர்த்துவோம்
சபைகள் எல்லாம் ஒன்றாக வளரட்டும்
பாரம்பரிய கட்டுகள் எல்லாம் உடையட்டும்
யாவரும் உயர்த்தி பாடுவோம்
தேவ ராஜ்ஜியத்தை – 2

Raajaathi Raajanaam Devathi Lyrics In English

Rajadhi Rajanaam Devaathi Devanaam
Ummai Pottri Pottriyae Endrum Vaazhthuvom – 2

1. Muzhangkaal Yaavum Yendrum Mudangkattum
Naavugal Ummai Yendrum Thudhikkattum
Saththuru Koettaigal Yendrum Udaiyattum
Yaavarum Uyarthi Deva Raajanai – 2

2. Devanin Naamathai Uyarthuvoem
Sabaigal Yellam Vondraaga Valarattum
Paarambariya Kattugal Yellam Udaiyattum
Yaavarum Uyarthi Paaduvoem
Deva Raajiyathai – 2

Watch Online

Raajaathi Raajanaam Devathi MP3 Song

Rajathi Rajanaam Devathi Devanaam Lyrics In Tamil & English

ராஜாதி ராஜனாம் தேவாதி தேவனாம்
உம்மைப் போற்றிப் போற்றியே என்றும் வாழ்த்துவோம் – 2

Rajathi Rajanaam Devaathi Devanaam
Ummai Pottri Pottriyae Endrum Vaazhthuvom – 2

1. முழங்கால் யாவும் என்றும் முடங்கட்டும்
நா வுகள் உம்மை என்றும் துதிக்கட்டும்
சத் துரு கோட்டைகள் என்றும் உடையட்டும்
உயர்த்தி பா டு வோம் தேவ ராஜனே – 2

Muzhangkaal Yaavum Yendrum Mudangkattum
Naavugal Ummai Yendrum Thudhikkattum
Saththuru Koettaigal Yendrum Udaiyattum
Yaavarum Uyarthi Deva Raajanai – 2

2. தேவனின் நாமத்தை உயர்த்துவோம்
சபைகள் எல்லாம் ஒன்றாக வளரட்டும்
பாரம்பரிய கட்டுகள் எல்லாம் உடையட்டும்
யாவரும் உயர்த்தி பாடுவோம்
தேவ ராஜ்ஜியத்தை – 2

Devanin Naamathai Uyarthuvoem
Sabaigal Yellam Vondraaga Valarattum
Paarambariya Kattugal Yellam Udaiyattum
Yaavarum Uyarthi Paaduvoem
Deva Raajiyathai – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 5 =