Ruah Yehovah Ennai – எங்கோ தொலைந்தேன்

Christava Padal

Artist: Evg. Paul Nithyanand
Album: Solo Songs
Released on: 12 Jul 2019

Ruah Yehovah Ennai Lyrics In Tamil

எங்கோ தொலைந்தேன்
என் வாழ்வை இழந்தேன்
என்னை தேடி வந்தீர்
என் வாழ்வை மீட்டுத்தந்தீர்

தொலை தூரம் சென்றேன்
உம்மை நாட மறந்தேன்
உம் இரக்கத்தால் பிழைத்துக்கொண்டேன்
உம் கிருபையால் மீட்கப்பட்டேன் – 2

1. தொலைந்த ஆட்டை தேடும் நல்ல மேய்ப்பன்
என்னை மீட்க வந்தீர் இம்மண்ணில் – 2
அகிலம் ஆளும் தேவாதி தேவன்
தம் அன்பை காட்ட வந்தீர் இம்மண்ணில் – 2

ரூவா யெகோவா
என்னை மீட்ட யெஷுவா
கரம் பிடித்தீர் துணையாய் வந்தீர்
விலகிடேன் என்று வாக்குரைத்தீர்

2. அமர்ந்த தண்ணீர் நடத்தும் நல்ல மேய்ப்பன்
உம் சமாதானம் தன்திரே எண்ணில்
சர்வ வல்ல தேவாதி தேவன்
என் சாபம் போக்க மரித்தீர் இம்மண்ணில்

Ruah Yehovah Ennai Lyrics In English

Engo Tholainthean
En Vaalvai Ilanthean
Ennai Theadi Vandheer
En Vaalvai Meetuthandheer

Tholai Dhooram Sendrean
Umai Naada Maranthean
Um Irakkathaal Pilaithukondean
Um Kirubaiyaal Meetkapattean – 2

1. Tholaintha Aattai Theadum Nalla Meippan
Enai Meetka Vandheer Immannil – 2
Agilam Aalum Devaadhi Devan
Tham Anbai Kaata Vandheer Immannil – 2

Ruah Yehovah Enai Meeta Yesuva
Karam Piditheer Thunaiyaai Vandheer
Vilagidaen Endru Vaakuraitheer

2. Amarntha Thaneer Nadathum Nalla Meippan
Um Samaathanam Thandhirea Ennil
Sarva Valla Devaadhi Devan
En Saabam Pokka Maritheer Immannil

Watch Online

Ruah Yehovah Ennai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Composed And Sung By Evg. Paul Nithyanand
Music Production: Evg. Premji Ebenezer
Programming & Arrangements: Antony George
Guitar: Keba Jeremiah
Mixed And Mastered: Renjith Rajan
Video: Vetrivel G [ Wandrflix Studio]

Engo Tholainthaen En Vaalvai Lyrics In Tamil & English

எங்கோ தொலைந்தேன்
என் வாழ்வை இழந்தேன்
என்னை தேடி வந்தீர்
என் வாழ்வை மீட்டுத்தந்தீர்

Engo Tholainthean
En Vaalvai Ilanthean
Ennai Theadi Vandheer
En Vaalvai Meetuthandheer

தொலை தூரம் சென்றேன்
உம்மை நாட மறந்தேன்
உம் இரக்கத்தால் பிழைத்துக்கொண்டேன்
உம் கிருபையால் மீட்கப்பட்டேன் – 2

Tholai Dhooram Sendrean
Umai Naada Maranthean
Um Irakkathaal Pilaithukondean
Um Kirubaiyaal Meetkapattean – 2

1. தொலைந்த ஆட்டை தேடும் நல்ல மேய்ப்பன்
என்னை மீட்க வந்தீர் இம்மண்ணில் – 2
அகிலம் ஆளும் தேவாதி தேவன்
தம் அன்பை காட்ட வந்தீர் இம்மண்ணில் – 2

Tholaintha Aattai Theadum Nalla Meippan
Enai Meetka Vandheer Immannil – 2
Agilam Aalum Devaadhi Devan
Tham Anbai Kaata Vandheer Immannil – 2

ரூவா யெகோவா
என்னை மீட்ட யெஷுவா
கரம் பிடித்தீர் துணையாய் வந்தீர்
விலகிடேன் என்று வாக்குரைத்தீர்

Ruah Yehovah Enai Meeta Yesuva
Karam Piditheer Thunaiyaai Vandheer
Vilagidaen Endru Vaakuraitheer

2. அமர்ந்த தண்ணீர் நடத்தும் நல்ல மேய்ப்பன்
உம் சமாதானம் தன்திரே எண்ணில்
சர்வ வல்ல தேவாதி தேவன்
என் சாபம் போக்க மரித்தீர் இம்மண்ணில்

Amarntha Thaneer Nadathum Nalla Meippan
Um Samaathanam Thandhirea Ennil
Sarva Valla Devaadhi Devan
En Saabam Pokka Maritheer Immannil

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, discount auto insurance quote, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 6 =