Santhosham Yesu Pirandhitarae – சந்தோஷம் இயேசு பிறந்திட்டாரே

Christian Songs Tamil

Artist: Jabez Dawnson
Album: Solo Songs
Released on: 11 Dec 2017

Santhosham Yesu Pirandhitarae Lyrics In Tamil

சந்தோஷம் ஹா ஹா சந்தோஷம்
இயேசு பிறந்திட்டாரே சந்தோஷம்
சந்தோஷம் சந்தோஷம்
ரட்சகர் வந்துவிட்டாரே சந்தோஷம்

விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்தாரே
என் வாழ்வில் ஒளியாக உதித்தாரே

1. கன்னி மரியின் பாலகனாய்
இவ் உலகின் ராஜாதி ராஜாவாய்
பாலன் பிறந்தாரே
நமக்காய் உதித்தாரே – 2

2. இவ் உலகின் பாவம் போக்கிடவே
இருளில் நம்மை மீட்டிடவே
இயேசு பிறந்தாரே
நமக்காய் ஜெனித்தாரே – 3

Santhosham Yesu Pirandhitarae Lyrics In English

Santhosham Aaha Aaha Santhosham
Yesu Pirandhitarae Santhosham
Santhosham Santhosham
Ratchagar Vandhuvitarae Santhosham

Vinnai Vittu Mannil Vandharae
En Vazhvin Oliyaga Udhitharae

1. Kanni Mariyin Palaganai
Ev Ulagin Rajadhi Rajavaai
Palan Pirandharae
Namakai Udhitharae – 2

2. Ev Ulagin Pavam Pokidavae
Erulil Nammai Meetidavae
Yesu Pirandharae
Namakai Jenitharae – 3

Watch Online

Santhosham Yesu Pirandhitarae MP3 Song

Technician Information

Tune, Sung & Lyrics By Jabez Dawnson
Music: Mervin Solomon
Mix & Mastering : David Selvam At Berachah Studios
Video: Judah Media
Our Special Thanks To: Rev. Dr. Dawnson Aaron, Rev. Robert Raikes, Rev. Dr Cecil Clements.

Santhosham Yesu Pirandhitaraey Lyrics In Tamil & English

சந்தோஷம் ஹா ஹா சந்தோஷம்
இயேசு பிறந்திட்டாரே சந்தோஷம்
சந்தோஷம் சந்தோஷம்
ரட்சகர் வந்துவிட்டாரே சந்தோஷம்

Santhosham Aaha Aaha Santhosham
Yesu Pirandhitarae Santhosham
Santhosham Santhosham
Ratchagar Vandhuvitarae Santhosham

விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்தாரே
என் வாழ்வில் ஒளியாக உதித்தாரே

Vinnai Vittu Mannil Vandharae
En Vazhvin Oliyaga Udhitharae

1. கன்னி மரியின் பாலகனாய்
இவ் உலகின் ராஜாதி ராஜாவாய்
பாலன் பிறந்தாரே
நமக்காய் உதித்தாரே – 2

Kanni Mariyin Palaganai
Ev Ulagin Rajadhi Rajavaai
Palan Pirandharae
Namakai Udhitharae – 2

2. இவ் உலகின் பாவம் போக்கிடவே
இருளில் நம்மை மீட்டிடவே
இயேசு பிறந்தாரே
நமக்காய் ஜெனித்தாரே – 3

Ev Ulagin Pavam Pokidavae
Erulil Nammai Meetidavae
Yesu Pirandharae
Namakai Jenitharae – 3

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + eleven =