Seer Yesu Naathanukku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: NAMO Vol 1
Released on: 5 Jan 2017

Seer Yesu Naathanukku Lyrics In Tamil

சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்

பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு
– சீர் இயேசு

ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனுக்கு மங்களம்
அகிலப் பிரகாசனுக்கு நேசனுக்கு மங்களம்
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாளனுக்கு
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு
– சீர் இயேசு

மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
வளர் கலைக் கியானனுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
கானான் நல நேயனுக்குக் கன்னி மரிசெயனுக்கு
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்த லேயனுக்கு
– சீர் இயேசு

பத்து லட்ச ணத்தனுக்குச் சுத்தனுக்கு மங்களம்
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
சத்திய விஸ்தாரனுக்குச் சருவாதி காரனுக்கு
பத்தர் உபகாரனுக்குப் பரம குமாரனுக்கு
– சீர் இயேசு

Seer Yesu Naathanukku Lyrics In English

Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam Aathi
Thiriyaeka Naathanukku Supamangalam

Paaraetru Neethanukku Parama Porpaathanuku
Naeraetru Pothanukku Niththiya Sangithanukku
– Seer Yesu

Aathi Saru Vaesanukku Eesanukku Mangalam
Akilap Pirakaasanukku Naesanukku Mangalam
Neethiparan Paalanukku Niththiya Kunnaalanukku
Othum Anukoolanukku Uyar Manuvaelanukku
– Seer Yesu

Maanaapi Maananukku Vaananukku Mangalam
Valar Kalaik Kiyaananukku Njaananukku Mangalam
Kaanaan Nala Naeyanukkuk Kanni Mariseyanukku
Konaar Sakaayanukku Kootru Peththa Laeyanukku
– Seer Yesu

Paththu Latcha Naththanukkuch Suththanukku Mangalam
Parama Pathaththanukku Niththanukku Mangalam
Saththiya Visthaaranukkuch Saruvaathi Kaaranukku
Paththar Upakaaranukkup Parama Kumaaranukku
– Seer Yesu

Watch Online

Seer Yesu Naathanukku MP3 Song

Technician Information

Album: NAMO Vol 1
Song : Seer Yesu Naathanuku
Singer: Beryl Natasha
Lyrics: Clement Vedanayagam
Music Label: Music Mindss

Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam Lyrics In Tamil & English

சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்

Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam Aathi
Thiriyaeka Naathanukku Supamangalam

பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு
– சீர் இயேசு

Paaraetru Neethanukku Parama Porpaathanukku
Naeraetru Pothanukku Niththiya Sangithanukku

ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனுக்கு மங்களம்
அகிலப் பிரகாசனுக்கு நேசனுக்கு மங்களம்
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாளனுக்கு
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு
– சீர் இயேசு

Aathi Saru Vaesanukku Eesanukku Mangalam
Akilap Pirakaasanukku Naesanukku Mangalam
Neethiparan Paalanukku Niththiya Kunnaalanukku
Othum Anukoolanukku Uyar Manuvaelanukku

மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
வளர் கலைக் கியானனுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
கானான் நல நேயனுக்குக் கன்னி மரிசெயனுக்கு
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்த லேயனுக்கு

Maanaapi Maananukku Vaananukku Mangalam
Valar Kalaik Kiyaananukku Njaananukku Mangalam
Kaanaan Nala Naeyanukkuk Kanni Mariseyanukku
Konaar Sakaayanukku Kootru Peththa Laeyanukku

பத்து லட்ச ணத்தனுக்குச் சுத்தனுக்கு மங்களம்
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
சத்திய விஸ்தாரனுக்குச் சருவாதி காரனுக்கு
பத்தர் உபகாரனுக்குப் பரம குமாரனுக்கு

Paththu Latcha Naththanukkuch Suththanukku Mangalam
Parama Pathaththanukku Niththanukku Mangalam
Saththiya Visthaaranukkuch Saruvaathi Kaaranukku
Paththar Upakaaranukkup Parama Kumaaranukku

Seer Yesu Naathanukku MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=Jwf1lW5cAoY

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − fifteen =