Siluvai Mattum Ummai – சிலுவை மட்டும் உம்மை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Uthamiyae Vol 9
Released on: 1 Aug 2018

Siluvai Mattum Ummai Lyrics In Tamil

சிலுவை மட்டும் உம்மை தாழ்த்தீனீர்
சிங்காசனம் வரை என்னை உயர்த்தினீர் – 2
சுயநலமில்லா சிலுவையின் அன்பு
கல் மனம் கரைத்திடுதே – 2

முள்முடி சிரசினில் சூடியே
உம்மையே தரித்திரராக்கினீர் – 2
எந்தன் சாபம் எல்லாம் நீக்கி
என்னை உயர்த்தினீரே – 2

பாடுகள் நீர் எனக்காய் சகித்து
உம் இரத்தம் எல்லாம் நீர் சிந்தினீர் – 2
எந்தன் பாவம் எல்லாம் போக்கி
என்னை இரட்சித்தீரே – 2

சிலுவையை நீர் எனக்காய் சுமந்து
தழும்புகளை நீர் எனக்காய் தரித்தீர் – 2
என் பலவீனம் எல்லாம் மாற்றி
என்னை வாழ்வித்தீரே – 2

Siluvai Mattum Ummai Lyrics In English

Siluvai Mattum Ummai Thaalththeeneer
Singaasanam Varai Ennai Uyarththineer – 2
Suyanalamillaa Siluvaiyin Anpu
Kal Manam Karaiththiduthae – 2

Mulmuti Sirasinil Sootiyae
Ummaiyae Thariththiraraakkineer – 2
Enthan Saapam Ellaam Neekki
Ennai Uyarththineerae – 2

Paadukal Neer Enakkaay Sakiththu
Um Iraththam Ellaam Neer Sinthineer – 2
Enthan Paavam Ellaam Pokki
Ennai Iratchiththeerae – 2

Siluvaiyai Neer Enakkaay Sumanthu
Thalumpukalai Neer Enakkaay Thariththeer – 2
En Palaveenam Ellaam Maatti
Ennai Vaalviththeerae – 2

Watch Online

Siluvai Mattum Ummai MP3 Song

Technician Information

Lyrics and Tune : Pastor. David
Singer : Sis. Beryl Natasha
Music : Stephen J. Renswick

Siluvai Mattum Ummai Thaalththeeneer Lyrics In Tamil & English

சிலுவை மட்டும் உம்மை தாழ்த்தீனீர்
சிங்காசனம் வரை என்னை உயர்த்தினீர் – 2
சுயநலமில்லா சிலுவையின் அன்பு
கல் மனம் கரைத்திடுதே – 2

Siluvai Matum Ummai Thaalththeeneer
Singaasanam Varai Ennai Uyarththineer – 2
Suyanalamillaa Siluvaiyin Anpu
Kal Manam Karaiththiduthae – 2

முள்முடி சிரசினில் சூடியே
உம்மையே தரித்திரராக்கினீர் – 2
எந்தன் சாபம் எல்லாம் நீக்கி
என்னை உயர்த்தினீரே – 2

Mulmuti Sirasinil Sootiyae
Ummaiyae Thariththiraraakkineer – 2
Enthan Saapam Ellaam Neekki
Ennai Uyarththineerae – 2

பாடுகள் நீர் எனக்காய் சகித்து
உம் இரத்தம் எல்லாம் நீர் சிந்தினீர் – 2
எந்தன் பாவம் எல்லாம் போக்கி
என்னை இரட்சித்தீரே – 2

Paadukal Neer Enakkaay Sakiththu
Um Iraththam Ellaam Neer Sinthineer – 2
Enthan Paavam Ellaam Pokki
Ennai Iratchiththeerae – 2

சிலுவையை நீர் எனக்காய் சுமந்து
தழும்புகளை நீர் எனக்காய் தரித்தீர் – 2
என் பலவீனம் எல்லாம் மாற்றி
என்னை வாழ்வித்தீரே – 2

Siluvaiyai Neer Enakkaay Sumanthu
Thalumpukalai Neer Enakkaay Thariththeer – 2
En Palaveenam Ellaam Maatti
Ennai Vaalviththeerae – 2

Siluvai Mattum Ummai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=Aa1AKJmUhAI

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + fifteen =