Sthotharipaen Thaevanai – ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Vallavar
Released on: 8 Oct 2018

Sthotharipaen Thaevanai Lyrics In Tamil

ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை என்றென்றும்
உந்தன் நாமம் உயர்த்தி மகிமை செலுத்தி பாடுவேன் – 2

1. என்னைப் படைத்தவரே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
என்னை உருவாக்கினவரை ஸ்தோத்தரிப்பேன் – 2
களிமண்ணை எடுத்து பாத்திரமாக
என்னையும் வனைந்து உருவாக்கினீர்
நாசியில் ஜீவ சுவாசத்தை ஊதி
என்னையும் உமக்காய் படைத்தீரே
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
– ஸ்தோத்தரிப்பேன்

2. அன்புள்ளவரே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நல்லவரே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன் – 2
மனிதர்கள் என்னை கைவிட்டபொழுது
கைவிடா கர்த்தர் என்று அறிந்தேனே
மாயையான அன்பில் மயங்கி நான் போனேன்
உந்தன் அன்பினால் சேர்த்துக் கொண்டீரே
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்

3. அற்புதமே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அதிசயமே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
உம் திரு வார்த்தையை எனக்கு தந்து
அதிசயமாய் தினம் நடத்துகிறீர்
சோர்ந்து போன நேரத்தில் சுகம் பெலன் தந்து
அற்புதமாய் என்னை காத்துக் கொண்டீரே
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Sthotharipaen Thaevanai Lyrics In English

Sthoththaripaen Thaevanai Entrentrum
Unthan Naamam Uyarththi
Makimai Seluththi Paaduvaen – 2

1. Ennai Pataiththavarae Ummai Sthoththarippaen
Ennai Uruvaakkinavarai Sthoththarippaen – 2
Kalimannnnai Eduththu Paaththiramaaka
Ennaiyum Vanainthu Uruvaakkineer
Naasiyil Jeeva Suvaasaththai Oothi
Ennaiyum Umakkaay Pataiththeerae
Ummai Sthoththarippaen
– Sthoththarippaen

2. Anpullavarae Ummai Sthoththarippaen
Nallavarae Ummai Sthoththarippaen – 2
Manitharkal Ennai Kaivittapoluthu
Kaividaa Karththar Entu Arinthaenae
Maayaiyaana Anpil Mayangi Naan Ponaen
Unthan Anpinaal Serththuk Konteerae
Ummai Sthoththarippaen

3. Arputhamae Ummai Sthoththarippaen
Athisayamae Ummai Sthoththarippaen
Um Thiru Vaarththaiyai Enakku Thanthu
Athisayamaay Thinam Nadaththukireer
Sornthu Pona Naeraththil Sukam Pelan Thanthu
Arputhamaay Ennai Kaaththuk Konteerae
Ummai Sthoththarippaen

Watch Online

Sthotharipaen Thaevanai MP3 Song

Technician Information

Sung by Beryl Natasha
Lyrics & Tune : Joseph Vinoth, Joevin
Music : Rajkumar
Guitars: Keba Jeremiah
Produced by Joevin Media

Sthotharipaen Devanaey Entrentrum Lyrics In Tamil & English

ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை என்றென்றும்
உந்தன் நாமம் உயர்த்தி மகிமை செலுத்தி பாடுவேன் – 2

Sthoththaripaen Thaevanai Entrentrum
Unthan Naamam Uyarththi
Makimai Seluththi Paaduvaen – 2

1. என்னைப் படைத்தவரே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
என்னை உருவாக்கினவரை ஸ்தோத்தரிப்பேன் – 2
களிமண்ணை எடுத்து பாத்திரமாக
என்னையும் வனைந்து உருவாக்கினீர்
நாசியில் ஜீவ சுவாசத்தை ஊதி
என்னையும் உமக்காய் படைத்தீரே
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
– ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Ennai Pataiththavarae Ummai Sthoththarippaen
Ennai Uruvaakkinavarai Sthoththarippaen – 2
Kalimannnnai Eduththu Paaththiramaaka
Ennaiyum Vanainthu Uruvaakkineer
Naasiyil Jeeva Suvaasaththai Oothi
Ennaiyum Umakkaay Pataiththeerae
Ummai Sthoththarippaen

2. அன்புள்ளவரே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நல்லவரே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன் – 2
மனிதர்கள் என்னை கைவிட்டபொழுது
கைவிடா கர்த்தர் என்று அறிந்தேனே
மாயையான அன்பில் மயங்கி நான் போனேன்
உந்தன் அன்பினால் சேர்த்துக் கொண்டீரே
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Anpullavarae Ummai Sthoththarippaen
Nallavarae Ummai Sthoththarippaen – 2
Manitharkal Ennai Kaivittapoluthu
Kaividaa Karththar Entu Arinthaenae
Maayaiyaana Anpil Mayangi Naan Ponaen
Unthan Anpinaal Serththuk Konteerae
Ummai Sthoththarippaen

3. அற்புதமே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அதிசயமே உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
உம் திரு வார்த்தையை எனக்கு தந்து
அதிசயமாய் தினம் நடத்துகிறீர்
சோர்ந்து போன நேரத்தில் சுகம் பெலன் தந்து
அற்புதமாய் என்னை காத்துக் கொண்டீரே
உம்மை ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Arputhamae Ummai Sthoththarippaen
Athisayamae Ummai Sthoththarippaen
Um Thiru Vaarththaiyai Enakku Thanthu
Athisayamaay Thinam Nadaththukireer
Sornthu Pona Naeraththil Sukam Pelan Thanthu
Arputhamaay Ennai Kaaththuk Konteerae
Ummai Sthoththarippaen

Sthotharipaen Thaevanai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=-jH50ayAqMU

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × two =