Thanneerai Kadakkum Pothum – தண்ணீரை கடக்கும் போதும்

Christian Songs Tamil

Artist: Ps. Prabhu Isaac
Album: Unmai Anbu Adhu Yesu Anbu
Released on: 14 Apr 2020

Thanneerai Kadakkum Pothum Lyrics In Tamil

தண்ணீரை கடக்கும் போதும்
என்னோடு இருப்பவரே
வெள்ளங்கள் புரளாமல்
என்னை என்றும் காப்பவரே – 2
அக்கினியில் நடந்தாலும்
சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும்
தப்புவித்து காப்பவரே – என்னை
அன்பால் அணைப்பவரே – 2

1. எரிகோவின் மதில்களெல்லாம்
உடைத்தவரே – எங்கள்
வாழ்விலும் எதிர்த்து நிற்கும்
தடைகளை உடைப்பீரே – 2
கானானை சொந்தமாய்
தேவ ஜனம் பெற்றனரே
பரலோக கானானை
எங்களுக்கும் தருவீரே – 2

2. பார்வோனின் சேனை எல்லாம்
தொடர்ந்த போதும் – பெரும்
செங்கடலை பிளந்து
உம் ஜனத்தை நடத்தினீரே – 2
பகலிலே மேகஸ்தம்பம்
இரவிலே அக்கினிஸ்தம்பம்
அற்புதமாய் நடத்தினதே
எங்களையும் நடத்துவீரே – 2

Thanneerai Kadakkum Pothum Lyrics In English

Thanneerai Kadakkum Pothum
Ennodu Iruppavarae
Vellangal Puralaamal
Ennai Endrum Kappavarae – 2
Akkiniyil Nadanthaalum
Sothanaigal Soozhnthaalum
Thappuviththu Kappavare – Ennai
Anbaal Anaippavarae – 2

1. Erikovin Mathilkalellam
Udaiththavare – Engal
Vaazhvilum Ethirththu Nirkum
Thadaikalai Udaippeerae – 2
Kaanaanai Sonthamaai
Deva Janam Petranarae
Paraloga Kanaanai
Engalukkum Tharuveerae – 2

2. Parvonin Senai Ellam
Thodarntha Pothum-Perum
Senkadalai Pilanthu
Um Janaththai Nadaththineerae – 2
Pagalillae Megasthambam
Iravilae Akkinisthambam
Arputhamaai Nadaththinathae
Engalayum Nadaththuveerae – 2

Watch Online

Thanneerai Kadakkum Pothum MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune : Rev. Prabhu Isaac
Sung By Rev. Prabhu Isaac
Music: Joel Thomas Raj
Dop – Frazer Romel Production
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Keys : Joel Thomas Raj, Alwin,naveen,antony George
Bass, Acoustic, Electric Guitars : Keba Jermiah
Flute & Sax: Jotham
Violin: Balaji
Sitar: Kishore
Mandolin : Venkatesh
Tabla And Indian Percussions : Venkat
Drum Programmer : Joel Thomas Raj, Alwin,naveen,antony George
Choir : Priya, Hema
Vocal Processing: Dinesh
Recorded, Mixed And Mastered : Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Dop : Frazer Romel Production
Produced By Paster Prabhu Isaac
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Thanneerai Kadakkum Pothum Ennodu Lyrics In Tamil & English

தண்ணீரை கடக்கும் போதும்
என்னோடு இருப்பவரே
வெள்ளங்கள் புரளாமல்
என்னை என்றும் காப்பவரே – 2
அக்கினியில் நடந்தாலும்
சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும்
தப்புவித்து காப்பவரே – என்னை
அன்பால் அணைப்பவரே – 2

Thanneerai Kadakkum Pothum
Ennodu Iruppavarae
Vellangal Puralaamal
Ennai Endrum Kappavarae – 2
Akkiniyil Nadanthaalum
Sothanaigal Soozhnthaalum
Thappuviththu Kappavare – Ennai
Anbaal Anaippavarae – 2

1. எரிகோவின் மதில்களெல்லாம்
உடைத்தவரே – எங்கள்
வாழ்விலும் எதிர்த்து நிற்கும்
தடைகளை உடைப்பீரே – 2
கானானை சொந்தமாய்
தேவ ஜனம் பெற்றனரே
பரலோக கானானை
எங்களுக்கும் தருவீரே – 2

Erikovin Mathilkalellam
Udaiththavare – Engal
Vaazhvilum Ethirththu Nirkum
Thadaikalai Udaippeerae – 2
Kaanaanai Sonthamaai
Deva Janam Petranarae
Paraloga Kanaanai
Engalukkum Tharuveerae – 2

2. பார்வோனின் சேனை எல்லாம்
தொடர்ந்த போதும் – பெரும்
செங்கடலை பிளந்து
உம் ஜனத்தை நடத்தினீரே – 2
பகலிலே மேகஸ்தம்பம்
இரவிலே அக்கினிஸ்தம்பம்
அற்புதமாய் நடத்தினதே
எங்களையும் நடத்துவீரே – 2

Parvonin Senai Ellam
Thodarntha Pothum-Perum
Senkadalai Pilanthu
Um Janaththai Nadaththineerae – 2
Pagalillae Megasthambam
Iravilae Akkinisthambam
Arputhamaai Nadaththinathae
Engalayum Nadaththuveerae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − six =