Thetridunga Thetridunga – தேற்றிடுங்க தேற்றிடுங்க

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Aruyir Nanbarae Vol 11
Released on: 01 Jan 1995

Thetridunga Thetridunga Lyrics In Tamil

தேற்றிடுங்க தேற்றிடுங்க
தேற்றிடுங்க என்னையே
உந்தன் அபிஷேகிக்கும் பிரசன்னத்தால்
தேற்றிடுங்க என்னையே

1. நான் தனிமையில் வாடும் போது
எந்தன் வேதனை அறிவார் யாருமில்லை
உந்தன் அரவணைக்கும்
பிரசன்னத்தால் தேற்றிடுங்க என்னையே

2. யோபின் சோதனைகள் வந்தாலும்
என்னை அழைத்தவள் என்றும் நடத்திடுவார்
உந்தன் ஆதரிக்கும்
பிரசன்னத்தால் தேற்றிடுங்க என்னையே

3. நாம் நேசிக்கும் அன்பர்களை
இழந்து நாம் அழுது கதறும் போது
உந்தன் ஆறுதலின்
பிரசன்னத்தால் தேற்றிடுங்க என்னையே

Thetridunga Thetridunga Lyrics In English

Thetridunga Thetritunga
Thetridunga Ennayae
Undhan Abishegikum Pirasannadhaal
Thetridunga Ennayae

1. Naan Thanimaiyil Vaadum Podhu
Endhan Vedhanai Arivaar Yaarumillai
Undhan Aravanaikkum
Pirasannathaal Thetridunga Ennayae

2. Yobin Sodhanaigal Vandhaalum
Ennal Azhaithavar Enrum Nadathiduvaar
Undhan Aadharigum
Pirasanadhaal Thetridunga Ennayae

3. Naam Nesikkum Anbargalai
Izhandhu Naam Azhudhu Katharum Podhu
Undhan Aarudhalin
Pirasanathaal Thetridunga Ennayae

Watch Online

Thetridunga Thetridunga MP3 Song

Thetridunga Thetridunga Thetridunga Lyrics In Tamil & English

தேற்றிடுங்க தேற்றிடுங்க
தேற்றிடுங்க என்னையே
உந்தன் அபிஷேகிக்கும் பிரசன்னத்தால்
தேற்றிடுங்க என்னையே

Thetritunga Thetridunga
Thetridunga Ennayae
Undhan Abishegikum Pirasannadhaal
Thetridunga Ennayae

1. நான் தனிமையில் வாடும் போது
எந்தன் வேதனை அறிவார் யாருமில்லை
உந்தன் அரவணைக்கும்
பிரசன்னத்தால் தேற்றிடுங்க என்னையே

Naan Thanimaiyil Vaadum Podhu
Endhan Vedhanai Arivaar Yaarumillai
Undhan Aravanaikkum
Pirasannathaal Thetridunga Ennayae

2. யோபின் சோதனைகள் வந்தாலும்
என்னை அழைத்தவள் என்றும் நடத்திடுவார்
உந்தன் ஆதரிக்கும்
பிரசன்னத்தால் தேற்றிடுங்க என்னையே

Yobin Sodhanaigal Vandhaalum
Ennal Azhaithavar Enrum Nadathiduvaar
Undhan Aadharigum
Pirasanadhaal Thetridunga Ennayae

3. நாம் நேசிக்கும் அன்பர்களை
இழந்து நாம் அழுது கதறும் போது
உந்தன் ஆறுதலின்
பிரசன்னத்தால் தேற்றிடுங்க என்னையே

Naam Nesikkum Anbargalai
Izhandhu Naam Azhudhu Katharum Podhu
Undhan Aarudhalin
Pirasanathaal Thetridunga Ennayae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − fifteen =