Ulaga Anbellame Oru – உலகம் அன்பேல்லாமே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Patrick Hemachandran
Album: Solo Songs
Released on: 12 Nov 2019

Ulaga Anbellame Oru Lyrics In Tamil

உலகம் அன்பேல்லாமே
ஒரு நாள் மாறிவிடும்
உந்தன் அன்பு ஒன்றே மாறாதையா – 2

1. கடந்து வந்த பாதைகள்
எத்தனை மேடுகள் ஆனாலும்
உன் கரங்கள் தாங்கிடுதே – 2
உறவுகள் மறந்தாலும்
நீர் மட்டும் மறக்காமல்
என்னோடு இருந்தீர் ஐயா – 2
என்னோடு இருந்தீர் ஐயா – 2

2. மண்ணான மனிதன் நான்
மகிமையை மாற்றினீர்
உந்தனின் பிள்ளையாய்
என்னை மாற்றினீர் – 2
உலகத்தின் மனிதர்கள்
முகத்தை தான் பார்த்தாலும்
உள்ளத்த நீர் பார்த்தீரே – 2
உள்ளத்த நீர் பார்த்தீரே – 2

Ulaga Anbellame Oru Lyrics In English

Ulaga Anbellame
Oru Nall Maarividum
Unthan Anbu
Ondrae Maarathaiyaa – 2

1. Kadanthu Vantha Paathaigal
Yethanaiyo Maedugal Aanalum
Um Karangal Thaanginathe – 2
Uravgal Maranthaalum
Neer Mattum Marakkamal
Ennodu Iruntheer Aiyya – 2
Ennodu Iruntheer Aiyya – 2

2. Mannaana Manithan Naan
Magimayaai Maatreneer
Unthanen Pillaiyai
Ennai Maatreneer – 2
Ulakathin Manithergal
Mugathai Thaan Paarthalum
Ullaththai Neer Paartheere – 2
Ullaththai Neer Paartheere – 2

Watch Online

Ulaga Anbellame Oru MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune : Ps. Patrick Hemachandran
Sung By: Ps. Patrick Hemachandran
Music: Antony Mesach Raj
Label: Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Keys Antony Mesach Raj
Guitar : Franklin Simon
Bass : Abraham
Rhythm: Livingston
Mixed & Mastered: Anil T Surenderen
Video Arrangement : Rock Media
Executive Producer: Ps. Patrick Hemachandran
Produced By Rock Of Christ Ministry
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Ulaga Anbellame Oru Nall Lyrics In Tamil & English

உலகம் அன்பேல்லாமே
ஒரு நாள் மாறிவிடும்
உந்தன் அன்பு ஒன்றே மாறாதையா – 2

Ulaga Anbellame
Oru Nall Maarividum
Unthan Anbu
Ondrae Maarathaiyaa – 2

1. கடந்து வந்த பாதைகள்
எத்தனை மேடுகள் ஆனாலும்
உன் கரங்கள் தாங்கிடுதே – 2
உறவுகள் மறந்தாலும்
நீர் மட்டும் மறக்காமல்
என்னோடு இருந்தீர் ஐயா – 2
என்னோடு இருந்தீர் ஐயா – 2

Kadanthu Vantha Paathaigal
Yethanaiyo Maedugal Aanalum
Um Karangal Thaanginathe – 2
Uravgal Maranthaalum
Neer Mattum Marakkamal
Ennodu Iruntheer Aiyya – 2
Ennodu Iruntheer Aiyya – 2

2. மண்ணான மனிதன் நான்
மகிமையை மாற்றினீர்
உந்தனின் பிள்ளையாய்
என்னை மாற்றினீர் – 2
உலகத்தின் மனிதர்கள்
முகத்தை தான் பார்த்தாலும்
உள்ளத்த நீர் பார்த்தீரே – 2
உள்ளத்த நீர் பார்த்தீரே – 2

Mannaana Manithan Naan
Magimayaai Maatreneer
Unthanen Pillaiyai
Ennai Maatreneer – 2
Ulakathin Manithergal
Mugathai Thaan Paarthalum
Ullaththai Neer Paartheere – 2
Ullaththai Neer Paartheere – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, get pre approved for a home loan, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 3 =