Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்

Praise and Worship Songs

Artist: Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 3
Released on: 23 Sep 2007

Um Naamam Thenilum Lyrics In Tamil

உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமைய்யா
சொல்ல சொல்ல இனிக்குதைய்யா

1. அடோனாய் எங்கள் தெய்வமே
ரபூனி நல்ல போதகரே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே

தந்தையே ஏசுவே ஆவியானவரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4
பாத்திரரே பாத்திரரே பாத்திரரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே

2. எல் எலியோன் உன்னதரே
இம்மானூவேல் கூட இருப்பவரே
மேசியா எங்கள் இயேசுவே
கிறிஸ்துவாய் எனக்குள் வாழ்பவரே

3. நியுமாவ் தூய ஆவியே
ஷெக்கீனா தேவ மகிமையே
துணையாளாரே எங்கள் பாரக்பீட்டரஸ்
எங்களின் தேற்றவாளானே

Um Naamam Thenilum Lyrics In English

Um Naamam Thaenilum Mathuramaiyyaa
Solla Solla Inikkuthaiyyaa

1. Atoonaay Engal Theyvamae
Rapooni Nalla Pothakarae
Elshadaay Sarva Vallavarae
Elroyi Ennaik Kaannpavarae

Thanthaiyae Aesuvae
Aaviyaanavarae Aaraathanai
Umakku Aaraathanai – 4
Pathirarae Pathirarae Pathirarae
Makimaikku Paaththirarae

2. El Eliyon Unnatharae
Immaanoovael Kooda Iruppavarae
Maesiyaa Engal Yesuvae
Kiristhuvaay Enakkul Vaalpavarae

3. Niyumaav Thooya Aaviyae
Shekgeenaa Thaeva Makimaiyae
Thunnaiyaalaarae Engal Paarakpeettaras
Engalin Thaettavaalaanae

Watch Online

Um Naamam Thenilum MP3 Song

Um Naamam Thenilum Mathuramaiyyaa Lyrics In Tamil & English

உம் நாமம் தேனிலும் மதுரமைய்யா
சொல்ல சொல்ல இனிக்குதைய்யா

Um Naamam Thaenilum Mathuramaiyyaa
Solla Solla Inikkuthaiyyaa

1. அடோனாய் எங்கள் தெய்வமே
ரபூனி நல்ல போதகரே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே

Atoonaay Engal Theyvamae
Rapooni Nalla Pothakarae
Elshadaay Sarva Vallavarae
Elroyi Ennaik Kaannpavarae

தந்தையே ஏசுவே ஆவியானவரே
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4
பாத்திரரே பாத்திரரே பாத்திரரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே

Thanthaiyae Aesuvae
Aaviyaanavarae Aaraathanai
Umakku Aaraathanai – 4
Pathirarae Pathirarae Pathirarae
Makimaikku Paaththirarae

2. எல் எலியோன் உன்னதரே
இம்மானூவேல் கூட இருப்பவரே
மேசியா எங்கள் இயேசுவே
கிறிஸ்துவாய் எனக்குள் வாழ்பவரே

El Eliyon Unnatharae
Immaanoovael Kooda Iruppavarae
Maesiyaa Engal Yesuvae
Kiristhuvaay Enakkul Vaalpavarae

3. நியுமாவ் தூய ஆவியே
ஷெக்கீனா தேவ மகிமையே
துணையாளாரே எங்கள் பாரக்பீட்டரஸ்
எங்களின் தேற்றவாளானே

Niyumaav Thooya Aaviyae
Shekgeenaa Thaeva Makimaiyae
Thunnaiyaalaarae Engal Paarakpeettaras
Engalin Thaettavaalaanae

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, massachusetts mutual life insurance, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + thirteen =