Ummai Aradhithaal Ini – உம்மை ஆராதித்தால் இனி

Christava Padal

Artist: Sam Arun
Album: Solo Songs
Released on: 20 Apr 2018

Ummai Aradhithaal Ini Lyrics In Tamil

உம்மை ஆராதித்தால் இனி தோல்வியில்லை
உம்மை ஸ்தோத்தரித்தால் இனி கண்ணீரேயில்லை – 2

1. பாவம் செய்தேன் நீர் என்னை வெறுக்கவில்லை
தூரம் சென்றேன் நீர் என்னை மறக்கவில்லை – 2
சேர்த்து அணைத்தீர் அநாதி பாசத்தாலே
உயர்த்தி வைத்தீர் உந்தன் கிருபையாலே – 2

2. தனிமையிலே நீர் துணையாய் வந்தீர்
என் கண்ணீர் எல்லாம் நீர் துடைத்து விட்டீர் – 2
மாயை அன்பை நான் புரிந்து கொண்டேன்
உண்மை அன்பை நான் உணர்ந்து விட்டேன் – 2

உம்மை ஆராதித்தால் என்னில் தோல்வியில்லை
உம்மை ஸ்தோத்தரித்தால் என்னில் கண்ணீரேயில்லை – 2
உணர்ந்து விட்டேன் ஒப்புக் கொடுத்துவிட்டேன்
நிரப்பும் ஐயா உம் ஆவியாலே – 2

Ummai Aradhithaal Ini Lyrics In English

Ummai Aaradhithal Ini Tholviyillai
Ummai Sthotharithal Ini Kanneerae Illai – 2

1. Pavam Seidhaen Neer Ennai Verukavillai
Dhooram Sendraen Neer Ennai Marakavillai – 2
SaerthanaitHeer Anadhi Pasathalae
Uyarthi Vaitheer Undhan Kirubaiyalae – 2

2. Thanimaiyilae Neer Thunaiyai Vandheer
En Kannerellam Neer Thudaithu Viteer – 2
Mayai Anbai Naan Purindhu Kondaen
Unmai Anbai Naan Unarndhu Vitaen – 2

Ummai Aaradhithal Ini Tholviyillai
Ummai Sthotharithal Ini Kanneerae Illai – 2
Unarndhu Vitaen Oppukoduthu Vitaen
Nirapumaiya Um Aaviyalae – 2

Watch Online

Ummai Aradhithaal Ini MP3 Song

Ummai Aradhithaal Ini Tholviyillai Lyrics In Tamil & English

உம்மை ஆராதித்தால் இனி தோல்வியில்லை
உம்மை ஸ்தோத்தரித்தால் இனி கண்ணீரேயில்லை – 2

Ummai Aaradhithal Ini Tholviyillai
Ummai Sthotharithal Ini Kanneerae Illai – 2

1. பாவம் செய்தேன் நீர் என்னை வெறுக்கவில்லை
தூரம் சென்றேன் நீர் என்னை மறக்கவில்லை – 2
சேர்த்து அணைத்தீர் அநாதி பாசத்தாலே
உயர்த்தி வைத்தீர் உந்தன் கிருபையாலே – 2

Pavam Seidhaen Neer Ennai Verukavillai
Dhooram Sendraen Neer Ennai Marakavillai – 2
SaerthanaitHeer Anadhi Pasathalae
Uyarthi Vaitheer Undhan Kirubaiyalae – 2

2. தனிமையிலே நீர் துணையாய் வந்தீர்
என் கண்ணீர் எல்லாம் நீர் துடைத்து விட்டீர் – 2
மாயை அன்பை நான் புரிந்து கொண்டேன்
உண்மை அன்பை நான் உணர்ந்து விட்டேன் – 2

Thanimaiyilae Neer Thunaiyai Vandheer
En Kannerellam Neer Thudaithu Viteer – 2
Mayai Anbai Naan Purindhu Kondaen
Unmai Anbai Naan Unarndhu Vitaen – 2

உம்மை ஆராதித்தால் என்னில் தோல்வியில்லை
உம்மை ஸ்தோத்தரித்தால் என்னில் கண்ணீரேயில்லை – 2
உணர்ந்து விட்டேன் ஒப்புக் கொடுத்துவிட்டேன்
நிரப்பும் ஐயா உம் ஆவியாலே – 2

Ummai Aaradhithal Ini Tholviyillai
Ummai Sthotharithal Ini Kanneerae Illai – 2
Unarndhu Vitaen Oppukoduthu Vitaen
Nirapumaiya Um Aaviyalae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, top international health insurance, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + eighteen =