Ummai Paduvathae En – உம்மை பாடுவதே என்

Christava Padal

Artist: Jophel Jeffin
Album: Solo Songs
Released on: 15 Jun 2019

Ummai Paduvathae En Lyrics In Tamil

உம்மை பாடுவதே என் நோக்கமே
உம்மை உயர்த்துவதே – 2

கலங்கினூற்கு துணையாளரே
நீங்கா நோயை தீர்க்கும் திரியேகரே
வருந்தினூற்கு சகாயரே
கண் வீழித்து காக்கும் காவலரே

நீரே என் நேசர்
உயிர் தந்த மீட்பர்
என்றென்றும் என்னை
காத்துக்கொள்வர் (நடத்திடுவார்) – 2

1. குற்றம் செய்த பின்னும் அவர்
என்னை வெறுக்கவிலையே – 2

தேடி வந்து அனைத்தாரே
கைவிடாமல் என்னை சுமந்தாரே
சர்ப்பங்கள் என்னை சூழ்தலும்
அதன் தலையை நசுக்கி ஜெய்த்தாரே

2. தாயின் கருவிலே தேர்ந்தெடுத்து
என்னை தேற்றினீரே – 2

செல்லும் பாதை தவறினாலும்
புது பாதை காட்டி நடத்தினீர்
தடுமாறிடும் வேலையில்
கரம் நீட்டி என்னை உயர்த்தினீர்

Ummai Paduvathae En Lyrics In English

Ummai Paduvathae En Nokamae
Ummai Uyarthuvathae – 2

Kalanginoorku Thunaiaalarae
Neengaa Nooyai Theerkum Thriyagarae
Varunthinoorku Sagayarae
Kan Veelithu Kaakum Kaavalarae

Neerae En Nazer
Uyier Thantha Meetpar
Endrendum Ennai
Kaathukolvar (Nadathiduvar) – 2

1. Kutram Seitha Pinnum Avar
Ennai Verukaviliae – 2

Theedi Vanthu Anaitharae
Kaividaamal Ennai Sumantharae
Sarpangal Ennai Sulthalum
Athan Thalaiyai Nasuki Jaitharae

2. Thayin Karuvilae Therntheduthu
Ennai Thertiineerae – 2

Sellum Paathai Thavarinalum
Puthu Paathai Kaati Nadathineer
Thadumaridum Vaelayil
Karam Neeti Ennai Uyarthineer

Watch Online

Ummai Paduvathae En MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Jophel
Vocals : Jophel, Richie Allan, Charles Lifrin Packiyam
Music : Jolly Siro
Mix & Mastering : Jolly Studio
Videography : Stanley Rajan
Editing : Pixel Designing Centre
Special Thanks : Mr & Mrs Jeffin, Mr. Wins Joel

Ummai Paduvathaey En Lyrics In Tamil & English

உம்மை பாடுவதே என் நோக்கமே
உம்மை உயர்த்துவதே – 2

Ummai Paduvathae En Nokamae
Ummai Uyarthuvathae – 2

கலங்கினூற்கு துணையாளரே
நீங்கா நோயை தீர்க்கும் திரியேகரே
வருந்தினூற்கு சகாயரே
கண் வீழித்து காக்கும் காவலரே

Kalanginoorku Thunaiaalarae
Neengaa Nooyai Theerkum Thriyagarae
Varunthinoorku Sagayarae
Kan Veelithu Kaakum Kaavalarae

நீரே என் நேசர்
உயிர் தந்த மீட்பர்
என்றென்றும் என்னை
காத்துக்கொள்வர் (நடத்திடுவார்) – 2

Neerae En Nazer
Uyier Thantha Meetpar
Endrendum Ennai
Kaathukolvar (Nadathiduvar) – 2

1. குற்றம் செய்த பின்னும் அவர்
என்னை வெறுக்கவிலையே – 2

Kutram Seitha Pinnum Avar
Ennai Verukaviliae – 2

தேடி வந்து அனைத்தாரே
கைவிடாமல் என்னை சுமந்தாரே
சர்ப்பங்கள் என்னை சூழ்தலும்
அதன் தலையை நசுக்கி ஜெய்த்தாரே

Theedi Vanthu Anaitharae
Kaividaamal Ennai Sumantharae
Sarpangal Ennai Sulthalum
Athan Thalaiyai Nasuki Jaitharae

2. தாயின் கருவிலே தேர்ந்தெடுத்து
என்னை தேற்றினீரே – 2

Thayin Karuvilae Therntheduthu
Ennai Thertiineerae – 2

செல்லும் பாதை தவறினாலும்
புது பாதை காட்டி நடத்தினீர்
தடுமாறிடும் வேலையில்
கரம் நீட்டி என்னை உயர்த்தினீர்

Sellum Paathai Thavarinalum
Puthu Paathai Kaati Nadathineer
Thadumaridum Vaelayil
Karam Neeti Ennai Uyarthineer

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, cheap life insurance for family, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × four =