Ummai Pola Naan Vaazha – உம்மை போல நான் வாழ

Christava Padal

Artist: Eva. Johnson
Album: Solo Songs

Ummai Pola Naan Vaazha Lyrics In Tamil

உம்மை போல நான் வாழ விரும்புற இயேசுவே
உம்மை போல நான் மாற விரும்புற இயேசுவே – 2
இயேசுவே உம்மை போல என்னை மாற்றும் – 4

1. உமக்குள் இருக்கும் அன்பு
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் பொறுமை
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் மனத்தூக்கம்
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் மன்னிக்கும் குணம்
எனக்கு வேணும் தாங்க

2. உமக்குள் இருக்கும் கனிகள்
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் வரன்கள்
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் ஆத்தும பாரம்
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் ஜெப ஆவி
எனக்கு வேணும் தாங்க

Ummai Pola Naan Vaazha Lyrics In English

Ummai Pola Naan Vaazha Virumbura Yesuvae
Ummai Pola Naan Maara Virumbura Yesuvae – 2
Yesuvae Ummai Pola Ennai Maatrum – 4

1. Umakul Irukum Anbu
Yenaku Venum Thaanga
Umakul Irukum Porumai
Yenaku Venum Thaanga
Umakul Irukum Manathuikam
Yenaku Venum Thaanga
Umakul Irukum Mannikum Gunam
Yenaku Venum Thaanga
Yesuvae

2. Umakul Irukum Kanigal
Yenaku Venum Thaanga
Umakul Irukum Varangal
Yenaku Venum Thaanga
Umakul Irukum Aathuma Baaram
Yenaku Venum Thaanga
Umakul Irukum Jeba Aavi
Yenaku Venum Thaanga

Ummai Pola Naan Vaazha Virumbura Lyrics In Tamil & English

உம்மை போல நான் வாழ விரும்புற இயேசுவே
உம்மை போல நான் மாற விரும்புற இயேசுவே – 2
இயேசுவே உம்மை போல என்னை மாற்றும் – 4

Ummai Pola Naan Vaazha Virumbura Yesuvae
Ummai Pola Naan Maara Virumbura Yesuvae – 2
Yesuvae Ummai Pola Ennai Maatrum – 4

1. உமக்குள் இருக்கும் அன்பு
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் பொறுமை
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் மனத்தூக்கம்
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் மன்னிக்கும் குணம்
எனக்கு வேணும் தாங்க

Umakul Irukum Anbu
Yenaku Venum Thaanga
Umakul Irukum Porumai
Yenaku Venum Thaanga
Umakul Irukum Manathuikam
Yenaku Venum Thaanga
Umakul Irukum Mannikum Gunam
Yenaku Venum Thaanga
Yesuvae

2. உமக்குள் இருக்கும் கனிகள்
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் வரன்கள்
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் ஆத்தும பாரம்
எனக்கு வேணும் தாங்க
உமக்குள் இருக்கும் ஜெப ஆவி
எனக்கு வேணும் தாங்க

Umakul Irukum Kanigal
Yenaku Venum Thaanga
Umakul Irukum Varangal
Yenaku Venum Thaanga
Umakul Irukum Aathuma Baaram
Yenaku Venum Thaanga
Umakul Irukum Jeba Aavi
Yenaku Venum Thaanga

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, mpro max life insurance co in, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × five =