Ummai Uyarthiduvaen Ummai – உம்மை உயர்த்திடுவேன் உம்மை

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Uyirullavarai Vol 9
Released on: 02 Feb 2005

Ummai Uyarthiduvaen Ummai Lyrics In Tamil

உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உம்மை போற்றிடுவேன்

தேவாதி தேவன் நீர் அல்லோ
லீலி புஷ்பம் நீரே
சாரோனின் ரோஜா நீரே
என் ஆத்தும நேசர் நீர் அல்லோ

1. மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
மாறாத தேவன் நீர் அல்லோ
இராஜாதி ராஜன் நீரே
தேவாதி தேவன் நீரே
இயேசுவின் நாமம் ஜொலிக்குதே – 2
– உம்மை

2. வியாதிகள் வந்தாலும்
சோர்வுகள் நெருக்கிட்டாலும்
சுகம் தரும் தேவன் நீர் அல்லோ
காக்கும் கர்த்தர் நீரே
கருணையின் தேவன் நீரே
துதிகளின் பாத்திரர் நீரே – 2

Ummai Uyarthiduvaen Ummai Lyrics In English

Ummai Uyarthiduvaen
Ummai Poatriduvaen

Dhaeovaadhi Dhaevan Neer Also
Leelli Pushpam Neerae
Saaronn Roja Neerae
En Aathuma Naesar Neer Allo

1. Malaigal Vilaginaalum
Parvadhangal Peyarnttaalum
Maaraadha Dhevan Neer Allo
Iraajaathi Iraajan Neerae
Dhaevaathi Dhaevan Neereae
Yesuvin Naamam Jolikkudae – 2
– Ummai

2. Viyaadhigal Vandhaalum
Soarvugal Nerukkittaalum
Sugam Tharum Dhaevan Neer Allo
Kaakkum Karthar Neerae
Karunalyin Dhaevan Neerae
Thudhigalin Paaththirar Neerae – 2

Watch Online

Ummai Uyarthiduvaen Ummai MP3 Song

Ummai Uyarthiduvaen Ummai Poatriduvaen Lyrics In Tamil & English

உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உம்மை போற்றிடுவேன்

Ummai Uyarthiduvaen
Ummai Poatriduvaen

தேவாதி தேவன் நீர் அல்லோ
லீலி புஷ்பம் நீரே
சாரோனின் ரோஜா நீரே
என் ஆத்தும நேசர் நீர் அல்லோ

Dhaeovaadhi Dhaevan Neer Also
Leelli Pushpam Neerae
Saaronn Roja Neerae
En Aathuma Naesar Neer Allo

1. மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
மாறாத தேவன் நீர் அல்லோ
இராஜாதி ராஜன் நீரே
தேவாதி தேவன் நீரே
இயேசுவின் நாமம் ஜொலிக்குதே – 2
– உம்மை

Malaigal Vilaginaalum
Parvadhangal Peyarnttaalum
Maaraadha Dhevan Neer Allo
Iraajaathi Iraajan Neerae
Dhaevaathi Dhaevan Neereae
Yesuvin Naamam Jolikkudae – 2

2. வியாதிகள் வந்தாலும்
சோர்வுகள் நெருக்கிட்டாலும்
சுகம் தரும் தேவன் நீர் அல்லோ
காக்கும் கர்த்தர் நீரே
கருணையின் தேவன் நீரே
துதிகளின் பாத்திரர் நீரே – 2

Viyaadhigal Vandhaalum
Soarvugal Nerukkittaalum
Sugam Tharum Dhaevan Neer Allo
Kaakkum Karthar Neerae
Karunalyin Dhaevan Neerae
Thudhigalin Paaththirar Neerae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 4 =