Ummaiye Nambuven Ummaiye – உம்மையே நம்புவேன் உம்மையே

Praise and Worship Songs

Artist: Wesley Maxwell
Album: Solo Songs
Released on: 7 Apr 2023

Ummaiye Nambuven Ummaiye Lyrics In Tamil

உம்மையே நம்புவேன்
உம்மையே சேவிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாளெல்லாம்

என் இயேசுவே என் தேவனே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் மீட்பரே பரிசுத்தரே
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

உம்மை ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாளெல்லாம் – 2

1. கல்வாரியின் இரத்தத்தால் என் பாவங்களை
கழுவினீரே என்னை மாற்றினீரே
உம் அன்பை என்னவென்று நான் சொல்லுவேன்
உமக்காகவே நான் என்றும் வாழுவேன் – 2

உம்மை ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாளெல்லாம் – 2

2. உம்மை விட்டு தூரம் நான் சென்ற போதும்
பிள்ளையாய் ஏற்றுக் கொண்டு அனைத்துக் கொண்டீர்
உம் அன்பை என்னவென்று நான் சொல்லுவேன்
உமக்காகவே நான் என்றும் வாழுவேன் – 2

உம்மை ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாளெல்லாம் – 2

Ummaiye Nambuven Ummaiye Lyrics In English

Ummaiyae Nampuvaen
Ummaiyae Saevippaen
Ummai Aaraathippaen
Vaazhnaalellaam

En Yesuvae En Thaevanae
Ummai Aaraathippaen
En Miitparae Parisuththarae
Ummai Aaraathippaen – 2

Ummai Aaraathippaen
Vaazhnaalellaam – 2

1. Kalvaariyin Irathaththaal En Paavangkalai
Kazhuviniirae Ennai Matriniirae
Um Anpai Ennaventru Naan Solluvaen
Umakkaakavae Naan Entrum Vaazhuvaen – 2

Ummai Aaraathippaen
Vaazhnaalellaam – 2

2. Ummai Vittu Thuuram Naan Senra Pothum
Pillaiyaay Aerrukkontu Anaiththuk Kontiir
Um Anpai Ennaventru Naan Solluvaen
Umakkaakavae Naan Entrum Vaazhuvaen – 2

Ummai Aaraathippaen
Vaazhnaalellaam – 2

Watch Online

Ummaiye Nambuven Ummaiye MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune : Pastor B Ben Mahendran, Gtjc Church Uk
Sung By Eva. Wesley Maxwell
Backing Vocals : Richards Ebinezer And Merlin Anthony

Rhythm : Alan Mark Kevin
Guitar : Franklin Simon
Backing Vocals: David Rajkumar & Princy
Director Of Photography : Daniel Raj At Daylight Pictures
Title Design : Chandilyn Ezra
Music Arrangements And Keyboards : Kingsley Davis
Guitars : Joshua Satya
Bass : Jeffrey Suganthan
Rhythm : Jared Sandhy
Vocals And Backing Vocals Recorded At Davis Productions By Kingsley Davis
Melodyne : Richards Ebinezer
Mixed And Mastered By Jerome Allen Ebenezer

Ummaiyae Nambuven Ummaiyae Saevipaen Lyrics In Tamil & English

உம்மையே நம்புவேன்
உம்மையே சேவிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாளெல்லாம்

Ummaiye Nambuven Ummaiye Saevippaen
Ummai Aaraathippaen
Vaazhnaalellaam

என் இயேசுவே என் தேவனே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் மீட்பரே பரிசுத்தரே
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

En Yesuvae En Thaevanae
Ummai Aaraathippaen
En Miitparae Parisuththarae
Ummai Aaraathippaen – 2

உம்மை ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாளெல்லாம் – 2

Ummai Aaraathippaen
Vaazhnaalellaam – 2

1. கல்வாரியின் இரத்தத்தால் என் பாவங்களை
கழுவினீரே என்னை மாற்றினீரே
உம் அன்பை என்னவென்று நான் சொல்லுவேன்
உமக்காகவே நான் என்றும் வாழுவேன் – 2

Kalvaariyin Irathaththaal En Paavangkalai
Kazhuviniirae Ennai Matriniirae
Um Anpai Ennaventru Naan Solluvaen
Umakkaakavae Naan Entrum Vaazhuvaen – 2

உம்மை ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாளெல்லாம் – 2

Ummai Aaraathippaen
Vaazhnaalellaam – 2

2. உம்மை விட்டு தூரம் நான் சென்ற போதும்
பிள்ளையாய் ஏற்றுக் கொண்டு அனைத்துக் கொண்டீர்
உம் அன்பை என்னவென்று நான் சொல்லுவேன்
உமக்காகவே நான் என்றும் வாழுவேன் – 2

Ummai Vittu Thuuram Naan Senra Pothum
Pillaiyaay Aerrukkontu Anaiththuk Kontiir
Um Anpai Ennaventru Naan Solluvaen
Umakkaakavae Naan Entrum Vaazhuvaen – 2

உம்மை ஆராதிப்பேன்
வாழ்நாளெல்லாம் – 2

Ummai Aaraathippaen
Vaazhnaalellaam – 2

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, pennie health insurance, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + fifteen =