Un Kanneerai Thudaippar – கண்ணீரை துடைப்பார்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Eva. Max Moses
Album: Solo Songs
Released on: 1 Dec 2019

Un Kanneerai Thudaippar Lyrics In Tamil

ஆராதனை வேளையிலே தேவன்
வல்லமையாய் இறங்குவார்
நம் ஆராதனை வேளையிலே தேவன்
மகிமையால் நிரப்புவார் – 2

இயேசு அற்புதங்கள் செய்வார்
அதிசயம் செய்வார்
அற்புதங்கள் செய்வார்
அதிசயம் செய்வார்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்

1. கண்ணீரை துடைப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது
கட்டுகளை அவிழ்ப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது – உன் – 2

ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஜீவன் தந்தவரை
நாம் ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஆயுள் உள்ள வரை
ஆராதனை

2. விடுதலை கொடுப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது
தடைகளை உடைப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது – 2

3. பெலத்தையும் தருவார்
நீ ஆராதிக்கும் போது
சுகத்தையும் தருவார்
நீ ஆராதிக்கும் போது – 2

Un Kanneerai Thudaippar Lyrics In English

Aarathanai Velayilae Dhevan
Vallamayaai Iranguvaar
Nam Aarathanai Velayilae Dhevan
Magimaiyaal Neerapuvaar – 2

Yesu Arputhangal Seivaar
Athisayam Seivaar – 2
Periya Kaariyam Seithiduvaar – 2

1. Un Kanneerai Thudaippar
Nee Aarathikkum Pothu
Kattugalai Avillppar
Nee Aarathikkum Pothu – 2

Aarathippom Aarathippom
Jeevan Thanthavarai
Naam Aarathippom Aarathippom
Aayul Ullavarai

2. Viduthalai Koduppar
Nee Aarathikkum Pothu
Thadaigalai Udaippar
Nee Aarathikkum Pothu – 2

3. Belathaiyum Tharuvaar
Nee Aarathikkum Pothu
Sugathaiyum Tharuvaar
Nee Aarathikkum Pothu – 2

Watch Online

Un Kanneerai Thudaippar MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Eva. Max Moses
Sung By Eva. Max Moses
Music: Vicky Gideon
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Project Head: Pr. S. Ebenezer

Keyboard Sequencing: Vicky Gideon
Rhythm Programming: Rex
Guitars: Jackson Williams
Mixed And Mastered At Liron Recording Studio
Lyric Video: Rock Media
Executive Producer: Eva. Dr. G. Moses Sivalingam
Produced By Ratchaga Ministers
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Un Kanneerai Thudaippar Nee Lyrics In Tamil & English

ஆராதனை வேளையிலே தேவன்
வல்லமையாய் இறங்குவார்
நம் ஆராதனை வேளையிலே தேவன்
மகிமையால் நிரப்புவார் – 2

Aarathanai Velayilae Dhevan
Vallamayaai Iranguvaar
Nam Aarathanai Velayilae Dhevan
Magimaiyaal Neerapuvaar – 2

இயேசு அற்புதங்கள் செய்வார்
அதிசயம் செய்வார்
அற்புதங்கள் செய்வார்
அதிசயம் செய்வார்
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்

Yesu Arputhangal Seivaar
Athisayam Seivaar – 2
Periya Kaariyam Seithiduvaar – 2

1. கண்ணீரை துடைப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது
கட்டுகளை அவிழ்ப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது – உன் – 2

Un Kanneerai Thudaippar
Nee Aarathikkum Pothu
Kattugalai Avillppar
Nee Aarathikkum Pothu – 2

ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஜீவன் தந்தவரை
நாம் ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஆயுள் உள்ள வரை
ஆராதனை

Aarathippom Aarathippom
Jeevan Thanthavarai
Naam Aarathippom Aarathippom
Aayul Ullavarai

2. விடுதலை கொடுப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது
தடைகளை உடைப்பார்
நீ ஆராதிக்கும் போது – 2

Viduthalai Koduppar
Nee Aarathikkum Pothu
Thadaigalai Udaippar
Nee Aarathikkum Pothu – 2

3. பெலத்தையும் தருவார்
நீ ஆராதிக்கும் போது
சுகத்தையும் தருவார்
நீ ஆராதிக்கும் போது – 2

Belathaiyum Tharuvaar
Nee Aarathikkum Pothu
Sugathaiyum Tharuvaar
Nee Aarathikkum Pothu – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, inexpensive term life insurance, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − 4 =